Home Sửa chữa Thay drum trống máy in bao nhiêu tiền

Thay drum trống máy in bao nhiêu tiền

Viết bởi: mucindaitin

Bạn đã biết giá thay drum trống máy in bao nhiêu tiền chưa, có đắc lắm không?. Cây drum (trống hình) máy in có tác dụng như thế nào trong hộp mực ?. Thanh drum trống hình đóng vai trò quan trọng quyết định bản in đẹp hay xấu. Văn bản in ra có đậm nét, sắc nét, nét chữ mịn rỏ phần lớn là nhớ vào thanh drum.

Văn bản in ra đẹp, không bị vết đen, chấm đen, sọc đen, lằn đen là cũng nhớ vào thanh drum. Như vậy là bạn đã biết tầm quan trọng của thanh drum rồi đúng không. Thế thì giá thay drum trống máy in bao nhiêu tiền đây có đắc đỏ lắm không.

Tại sao đổ mực máy in lần đầu cần phải thay drum trống máy in

Giá thay drum trống máy in bao nhiêu tiền 1 lần thay

Trên thị trường có nhiều hãng sản xuất máy in, linh kiện và hộp mực cũng khác nhau. Cho nên mỗi hãng lại có mức giá khác nhau. Các bạn có thể tham khảo giá thay drum ( trống hình) máy in như sau.

Giá thay drum trống máy in hp, canon: 130k – 180k. Tùy từng dòng máy in và hộp mực nha.

Giá thay drum trống máy in brother, panasonic: 150k – 200k.

Giá thay drum máy in hp xerox, samsung: 150k – 190k.

Để giá chính xác thay drum trống máy in bạn nên liện hệ mực in Đại Tín. Khi liên hệ bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin, mã máy in, tình trạng hư hỏng như thế nào. Để chúng tôi có thể biết được tình trạng hư hỏng có phải hư drum hay không. Hay bị hư linh kiện nào khác, để báo giá chính xác và điêm đúng linh kiện thay thế. Như vậy sẽ nhanh hơn, đở mất thời gian hơn.

Hộp mực sử dụng bao lâu thì cần phải thay drum trống

 

3.7/5 - (3 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp