Home » Hộp mực in » Hộp mực 49A loại tốt

Hộp mực 49A loại tốt

Viết bởi: mucindaitin
1,2K views
Hộp mực 49A loại tốt bơm mực được nhiều lần

Có nên thay hộp mực 49A mới hay sửa chữa, thay thế linh kiện hộp mực 49a đây ? Nếu hộp mực 49A của bạn đã sử dụng lâu. Bơm mực lại nhiều lần và thay linh kiện nhiều lần. Thì nên thay hộp mực 49A loại tốt mới không nên sửa, thay thế linh kiện tiếp nữa. Sẽ tiết kiệm được chi phí hơn. Vì hộp mực đã quá cũ, phôi mực đã bị hao mòn nhiều, dẫn đến linh kiện rất nhanh hư. Ngoài ra các bánh nhông của hộp mực đã quá mòn. Không còn quay êm, nhẹ như lúc mới nữa, nên sẽ rất ảnh hưởng tới hoạt động của máy in. Làm cho máy in thường xuyên hư hỏng và giảm tuổi thọ máy in.

Bảng giá bơm mực 49a cho máy in HP và Máy in Canon

Hộp mực 49A sử dụng bao lâu thì thay mới

Tùy theo mức độ bạn sử dụng nhiều hay ít chứ không phải dựa vảo thời gian bao lâu. Vì cơ cấu hoạt của hoạt mực luôn hoạt động liên tục trong lúc in, nên linh kiện luôn ma sát với nhau. Nên rất dễ dẫn đến tình trạng hao mòn, hư hỏng. Theo như kinh nghiệm của chúng tôi nếu hộp mực của bạn sử dụng nhiều thì 1 năm nên thay hộp mới 2 lần. Như vậy là quá đẹp. Còn nếu nhu cầu sử dụng, in ấn tài liệu ít thì 1 năm bạn thay 1 lần là quá chuẩn. Như vậy sẽ kéo dài được tuổi thọ máy in, máy in ít hư hỏng hơn. Tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa máy in.

Giá hộp mực 49a loại tốt nhất hiện nay:    450,000đ

hộp mực in 49A mới 100% nguyên hộp, nguyên seal

Hộp mực 49A loại tốt của mực in Đại Tín bơm mực lại được không ?

Khi bạn mua hộp mực 49A loại tốt của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nạp mực lại được trên 3 lần mà không hư hỏng linh kiện. Nếu bạn đã bơm mực lại được 3 lần mà bản in ra bị đen, bị lem thì bạn chỉ cần thay linh kiện là có thể bơm mực lại sử dụng bình thường. Không cần phải thay hộp mực mới, hộp mực của chúng tôi chỉ thay khi nào bạn đã sài banh xác mới thay mới.

Xem bảng giá bơm mực máy in HP, Canon

Hộp mực 49A loại tốt này in được bao nhiêu trang

Theo như tiêu chuẩn của hãng HP thì hộp mực 49A có thể in được từ 1,500 – 2,500 trang giấy A4 tùy theo độ phủ mực lên văn bản cần in. Nếu văn bản cần in có độ phủ mực nhiều thì có thể ít hơn dự kiện hoặc chỉ in văn bản bình thường thì số trang in có thể nhiều hơn.

Hộp mực 49a nguyên seal, rút seal ra trước khi in

Hộp mực 49A loại tốt bảo hành bao lâu ?

Khi bạn mua hộp mực 49A loại tốt của chúng tôi sẽ được nhiều chế độ bảo hành tốt nhất. Mang lại lợi ích và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Sử dụng hộp mực của chúng tôi có thể tiết kiệm được 90% chi phí in ấn. Khi bạn sử dụng hộp mực in chất lượng cao sẽ cho bản in đẹp, rỏ nét tương đương với mực in hãng.

– Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.

– Bảo hành 1 đổi 1 đến hết những hạt mực cuối cùng.

– Bảo hành linh kiện hộp mực như: Drum ( Trống hình), gạt lớn, gạt nhỏ, trục từ, trục sạc 3 lần bơm mực.

– Bảo hành phôi hộp mực 6 tháng. ( Cam kết hộp mực có thể sử dụng trên 6 tháng, không bị chảy mực, xì mực, trào mực).

– Chúng tôi bảo hành tận nơi, tại nhà cho quý khách.

– Miễn phí giao hàng tận nơi, tại nhà.

Hộp mực 49A dùng cho máy in nào ?

Hộp mực 49A dùng cho các dòng máy in HP laserjet 1160/ 1320 Ngoài ra hộp mực 49a còn dùng chung được với các dòng máy in Canon như. Canon LBP 3300/ 3360/ / 3390/ 3392. Đây là những dòng máy in rất bền và được sử dụng nhiều nhất trong văn phòng, công ty.

Nếu máy in bạn hư xem dịch vụ sửa máy in HP, Canon uy tín tphcm

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp