Home » Hộp mực in » Hộp mực 90a loại tốt

Hộp mực 90a loại tốt

Viết bởi: mucindaitin
1,2K views

Tác hại khi bạn cố tiết kiệm sử dụng hộp mực 90a đã quá cũ, chảy mực nhiều. Trước tiên bạn thấy tác hại là bản in sẽ không được đẹp, nhìn văn bản in chẳng ra gì. Thứ 2 mực sẽ chảy vào máy in làm ảnh hưởng tới máy in. Máy in nhanh hết mực. Hoặc có thể làm hư bao lụa, lu lô, tồn tiền thay lu lô bao lụa, hay còn gọi là cụm sáy. Khi hộp mực quá cũ các bánh nhông quay không nổi nữa sẽ làm cho máy in nhanh hư hơn. Nặng hơn có thể bị gẫy nhông, máy in kêu to. Chí phí lúc này bạn biết rồi đáy tăng gấp 2 hoặc gấp 3, vừa thay hộp mực vừa sửa máy in. Vì thế bạn nên thay hộp mực 90a loại tốt khi hộp mực đã quá cũ.

Giá bơm mực máy in hp M600/ M601/ M602

Hộp mực 90a loại tốt này in được bao nhiêu trang ?

Theo tiêu chuẩn của hãng thì hộp mực 90a có thể in được từ 7,000 – 8,000 trang giấy A4. Tùy theo độ phủ mực lên văn bản cần in. Nếu văn bản cần in có độ phủ mực nhiều thì có thể ít hơn dự kiện hoặc chỉ in văn bản bình thường thì số trang in có thể nhiều hơn. Còn tùy theo chất lượng mực in và độ hao mòn linh kiện nữa. Sử dụng hộp mực quá cũ, in ra bị đen, chảy mực cũng làm máy in nhanh hết mực. Đây là lý do tại sao máy in lại nhanh hết mực.

Hộp mực 90a mới 100% nguyên hộp, nguyên seal

Hộp mực 90a loại tốt có đổ mực lại được không ?

Cam kết khi bạn mua hộp mực 90a loại tốt của chúng tôi có thể đổ mực lại được trên 3 lần mà không hư hỏng linh kiện, văn bản in ra không 1 vết đen. Hộp mực có thể đổ mực được nhiều lần, chỉ khi nào linh kiện hao mòn mới thay. Linh kiện chủ yêu hao mòn là drum ( trống hình ), gạt lớn, trục từ. Chỉ linh kiện nào hao mòn, hư mới thay thôi không phải thay hết nên bạn yên tâm về giá cả và chi phí. Giá thay linh kiện hộp mực 90a giao động từ 150k – 350k thôi là bạn có thể sử dụng tiếp tục. Tiết kiệm được rất nhiều tiền cho việc in ấn thay hộp mực mới.

Sửa máy in HP M601/ M602/ M603 uy tín tphcm

Hộp mực 90a loại tốt này bảo hành như thế nào ?

– Hộp mực 90a mới 100% nhập nguyên hộp, nguyên seal tại nhà máy.

– Hộp mực đã có mực bạn chỉ cần bỏ vào máy và in thôi.

– Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.

– Bảo hành 1 đổi 1 đến hết những hạt mực cuối cùng.

– Bảo hành linh kiện hộp mực như: Drum ( Trống hình), gạt lớn, gạt nhỏ, trục từ, trục sạc trong 3 lần thay mực.

– Bảo hành phôi hộp mực 6 tháng. ( Cam kết hộp mực có thể sử dụng trên 6 tháng, không bị chảy mực, xì mực, trào mực).

– Được đổi trả thoải mái, miễn phí nếu bạn không hài lòng.

– Chúng tôi bảo hành tận nơi, tại nhà xem đó là trách nhiệm của mình.

– Miễn phí giao hàng tận nơi, tại nhà.

Hộp mực 90a loại tốt này dùng cho máy in nào ?

Hộp mực 90a dùng mã CE390A cho các dòng máy in HP như. HP laserjet 4555MFP/ 600/ M601/ M602/ M603/ M4345. Đây là những dòng máy in Laser in trắng đen. Máy sử dụng có độ bền cao, hộp mực in lớn nên in được lâu hơn.. Nên người tiêu dùng rất ưu chuộng. Thích hợp cho những ai cho nhu cầu cần in ấn nhiều tài liệu, văn bản.

Nếu bạn muôn tham khảo hộp mực cartridge loại tốt khác

Đánh giá bài viết này
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp