Home » Hộp mực in » Hộp mực máy in Samsung SCX 4725

Hộp mực máy in Samsung SCX 4725

Viết bởi: mucindaitin
2,K views

Dấu hiệu nào để nhận biết bạn cần phải thay hộp mực máy in Samsung SCX 4725 mới gấp ?. Nếu hộp mực Cartrigde samsung đa bơm mực được nhiều lần, linh kiện đã thay được 3 lần trở lên. Thì bạn nên thay mới hộp mực Samsung SCX 4725 loại tốt nhất hiện nay. Đừng mua hộp mực có giá quá rẻ, chất lượng kém chỉ bơm được vài lần là lên đường. Dấu hiệu khác như hộp mực in ra đốm đen, bị sọc đen, chảy mực ra máy nhiều. Hộp mực bị xì mực, khi in kêu to bạn cũng nên thay mới. Hoặc máy in báo không nhận hộp mực, no Toner cartridge. Nếu máy in của bạn có hiện tượng trên bạn nên thay hộp mực Samsung SCX 4725 mới ngây. Để tránh ảnh hướng tới linh kiện máy in, hộp mực in được lâu hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Giá nạp mực máy in Samsung SCX 4725 tận nơi tphcm

Hộp mực máy in Samsung SCX 4725 này in được bao nhiêu trang ?

Theo tiêu chuẩn của hãng thì hộp mực Samsung SCX 4725 có thể in được từ 1,500 – 2,500 trang giấy A4. Tùy theo độ phủ mực lên văn bản cần in. Nếu văn bản cần in có độ phủ mực nhiều thì có thể in ít hơn dự kiện hoặc chỉ in văn bản bình thường thì số trang in có thể nhiều hơn. Còn tùy theo chất lượng mực in và độ hao mòn linh kiện nữa. Sử dụng hộp mực quá cũ, in ra bị đen, chảy mực cũng làm máy in nhanh hết mực. Đây là lý do tại sao máy in lại nhanh hết mực.

Hộp muc Samsung SCX 4725 nguyên seal. Phải rút dây seal trước khi in

Hộp mực Samsung SCX 4725 loại tốt có đổ mực lại được không ?

Cam kết khi bạn mua hộp mực Samsung D116s loại tốt của chúng tôi có thể đổ mực lại được trên 3 lần mà không hư hỏng linh kiện, văn bản in ra không 1 vết đen. Hộp mực có thể đổ mực được nhiều lần, chỉ khi nào linh kiện hao mòn mới thay. Linh kiện chủ yêu hao mòn là drum ( trống hình ), gạt lớn, trục từ. Chỉ linh kiện nào hao mòn, hư mới thay thôi không phải thay hết nên bạn yên tâm về giá cả và chi phí. Giá thay linh kiện hộp mực Cartridge samsung giao động từ 100k – 250k thôi là bạn có thể sử dụng tiếp tục. Tiết kiệm được rất nhiều tiền cho việc in ấn thay hộp mực mới.

Giá thay linh kiện Drum, gạt hộp mực máy in Samsung scx 4725 loại tốt

Giá hộp mực Samsung SCX 4725 loại tốt là bao nhiêu ?

Mực in Đại Tín chuyên phân phối hộp mực Samsung scx 4725 loại tốt, hàng nhập khẩu nguyên seal, tại nhà máy. Hiện nay thị trường mực in đã được bão hòa, nhiều nhà cung cấp chất lượng và giá cả khác nhau. Giá hộp mực Samsung scx 4725 loại tốt hiện nay đã có mức giá cạnh tranh thấp nhất, lợi nhuận giảm xuống mức thấp nhất. Mang lại lợi ít và tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất. Chúng tôi cam kết bán đúng giá – đúng sản phẩm – đúng chất lượng. Tuyệt đối không bán hàng tái chế, hàng đã qua sử dụng. Nên đừng so sánh giá, bạn nên hiểu rằng chất lượng đi đôi với giá thành.

Giá hộp mực Samsung SCX 4725 loại tốt chỉ có ở mực in Đại Tín.    550,000đ

Hộp mực Samsung scx 4725 loại tốt này bảo hành như thế nào ?

– Hộp mực máy in Samsung SCX 4725 mới 100% nhập nguyên hộp, nguyên seal tại nhà máy.

– Hộp mực đã có mực bạn chỉ cần bỏ vào máy và in thôi.

– Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.

– Bảo hành 1 đổi 1 đến hết những hạt mực cuối cùng.

– Bảo hành linh kiện hộp mực như: Drum ( Trống hình), gạt lớn, gạt nhỏ, trục từ, trục sạc trong 3 lần thay mực.

– Bảo hành phôi hộp mực 6 tháng. ( Cam kết hộp mực có thể sử dụng trên 6 tháng, không bị chảy mực, xì mực, trào mực).

– Cảm kết hộp mực chất lượng cao, tương thích với máy in.

– Được đổi trả thoải mái, miễn phí nếu bạn không hài lòng.

– Chúng tôi bảo hành tận nơi, tại nhà xem đó là trách nhiệm của mình.

– Miễn phí giao hàng tận nơi, tại nhà.

Hộp mực máy in Samsung SCX 4725 này dùng cho máy in nào ?

Hộp mực máy in Samsung SCX 4725 dùng tương thích cho các dòng máy in Samsung như. Samsung SCX 4725. Đây là những dòng máy in Laser in trắng đen. Sử dụng hộp mực cartridge loại tốt, tương thích với máy in. Giúp máy in hoạt động ổn định, ít hư hỏng, cho bản in đẹp, rỏ nét. Hộp mực in lâu hết mực hơn. in được trên nhiều bề mặt giấy khác nhau. Tiết kiệm được nhiều chi phí in ấn hơn.

Nên xem hộp mực Cartridge máy in Samsung loại tốt khác

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp