Home » Hộp mực in » Hộp mực máy in Canon 2900 bạn có thể tự bơm mực lại được

Hộp mực máy in Canon 2900 bạn có thể tự bơm mực lại được

Viết bởi: mucindaitin
2,8K views

Máy in Canon 2900 sử dụng bền, hộp mực in cũng bền quả là hoàn hảo. Đầy là chiếc máy in đáng đồng tiền bát gạo nhất. Nhà nhà điều có, công ty, doanh nghiệp lớn, nhỏ điều có mặt của em nó. Chứng tỏ nó thịnh hành và được tin dùng thế nào rồi. Ngoài ra giá hộp mực máy in Canon 2900 rất rẻ hơn nhiều so với các đối thủ khác. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hộp mực máy in Canon 2900 tự bơm thì bạn nên mua ở mực in Đại Tín.

Tại sao lại mua hộp mực máy in Canon 2900 tự bơm của mực in Đại Tín. Đúng vậy cái gì cũng có lí do của nó. Ưu điểm lớn nhất, khác biệt nhất với các đơn vị khác là hộp mực máy in Canon 2900 bạn có thể tự bơm mực lại được. Không cần tới dịch vụ bơm mực in. Để biết chi tiết bạn có thể đọc hết bài viết này.

Hộp mực máy in Canon 2900 tự bơm mực lại như thế nào ?

Tự bơm mực lại ở đây có nghĩa là bạn tự đây bơm mực luôn không cần phải gọi dịch vụ. Bạn đang nghĩ làm sao có thể tự bơm mực được đúng không?. Rất dễ hộp mực máy in Canon 2900 của mực in Đại Tín có thiết kế đặc biệt, tiện lợi cho người sử dụng. Khi hết mực có thể tự mình bơm mực lại được trong tít tắt. Không phải gọi dịch vụ bơm mực máy in, chờ đợi họ tới bơm.

Nạp mực cho hộp mực Canon 2900 tự bơm cần những dụng cù gì?

Tự nạp mực cho máy in Canon 2900 không cần tới dụng cụ gì hết. Chắc bạn không tin đúng không?. Nhứng đó là sự thật. Để tự nạp mực cho hộp mực Canon 2900 bạn chỉ cần có chai mực nạp và cái phễu đổ mực thôi. Không cần phải dùng phải dùng tua vít để tháo óc, tháo rời hộp mực gì cả.

Bạn chỉ cần thao tác 2 bước là có thể nạp mực lại được rồi.

Bước 1: Gở nút bên máng thái mực và đổ mực thải ra. Đổ hết mực thải đóng nặp lại là xong. Như hình dưới.

Hộp mực máy in Canon 2900 tự bơm, tự nạp, tự đổ

Bước 2: Gở nút bên máng chứa mực và đổ mực vào. Đổ hết chai mực nạp đóng nắp lại là xong.

Gở nút đậy ra và đổ mực vào là xong

Như vậy là đã nạp mực lại được cho hộp mực Canon 2900 rồi. Chắc bạn đang kêu trơi sao lại đơn giãn như vậy, cảm thấy thích thú lắm đúng không.

Giá hộp mực máy in Canon 2900 tự nạp mực lại là bao nhiêu ?

Chắc bạn đang nghĩ hộp mực có thiết kế đặc biệt, tiện lợi như vậy chắc giá cao lắm. Nhưng không giá hộp mực máy in Canon 2900 tự nạp này có giá rất thấp. Ngang ngữa với hộp mực thông thường mà bạn hay dùng trước đây thôi.

Giá hộp mực máy in Canon 2900 tự bơm:    Chỉ       450,000đ

Giá tốt như vậy, tiện lợi dễ sự dụng, dễ bơm mực đến vậy thì còn gì để phân vân nữa đây. Không những thế nếu bạn tự mình bơm mực lại sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền thuê dịch vụ đến bơm mực. Công việc của bạn sẽ không bị dán đoạn, Không phải gọi điện thoại, chờ đợi người đến bơm mực nữa rồi nhé.

Chất lượng của hộp mực máy in Canon 2900 tự bơm, tự đổ này ra sao?

Về chất lượng mực in thì khỏi phải bàn cải, bao bạn in thoải mái luôn. Cam kết chất lượng đậm, rỏ nét, sắc nét như những hộp mực khác, thấm chí có thể nói còn tốt hơn nhiều.

Hộp mực có thể tự bơm mực, tự đổ mực, tự thay mực được trên 3 lần mà vẫn cho bản in đẹp không tùy vết. Văn bản in ra đẹp không bị đen, không chảy mực, ít mực thải. Hộp mực có thể in được từ 2,000 – 2,500 trang giấy A4.

Hộp mực Canon 2900 tự thay mực không chỉ thay mực được trên mà lần mà rất nhiều lần. Tuy nhiên khi thay mực được trên 3 lần mà văn bản in ra có hiện tượng bị đen, chấm đen, lằn đen. Thì bạn nên thay linh kiện như, Drum, trống hình, gạt hoặc trục từ. Vì linh kiện đã bị bào mòn, chỉ linh kiện nào hư mới thay thôi nhé. Không phải thay hết nên chi phí không dạt bao nhiêu đau. Giá thay drum, trống hình, gạt, trục từ canon 2900

Hộp mực máy in Canon 2900 12a tự nạp mực

Hộp mực Cartridge Canon 2900 tự bơm bảo hành thế nào ?

Bảo hành lỗi là đổi mới ngây.

Đổi trả thoải mái nếu không hài lòng chất lượng.

Có thể mua sử dụng trước thanh toán sau, hay hết mực rồi mới thanh toán cũng được.

Nếu bạn lo lắng về chất lượng có thể dùng thử sản phẩm 7 ngày.

Bảo hành linh kiện hộp mực như. Drum, Trống hình, gạt, trục từ trong 3 lần bạn tự bơm mực.

Bảo hành phôi hộp mực hư trong 6 tháng. Cam kết hộp mực trên 6 tháng hoặc gần 1 năm mới hư, thay mới.

Nếu mua số lượng sẽ được ưu đãi giám giá tí chút nhé.

Nên xem nếu máy in Canon 2900 không kéo giấy được

 

5/5 - (4 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp