Home » Thủ thuật máy tính » Crack win 10 đơn giản ai cũng làm được chỉ với một cú click

Crack win 10 đơn giản ai cũng làm được chỉ với một cú click

Viết bởi: Phan Ha
7,K views
Dễ dàng kiểm tra win 10 32 bit hay 64 bit

Nếu không mua bản quyền, việc crack win 10 từ lâu đã trở thành công đoạn bắt buộc giúp các bạn trải nghiệm window 10 tốt, mượt mà hơn. Cũng vì công đoạn này vô cùng dễ thực hiện mà bất cứ ai cũng có thể bẻ khóa win 10 dễ dàng tại nhà. Bằng phần mền công cụ hổ trợ crack win của bên thứ 3 hoàn toàn miễn phí.

Crack win 10 là gì?

Windows 10 của microsoft tạo ra điều có bản quyền, người dùng cần trả một khoản tiền không nhỏ để sở hữu hệ điều hành này. Tuy nhiên việc bẻ khóa, còn gọi là crack win 10 sẽ giúp các bạn được hưởng các ưu đãi giống như mua bản quyền win 10.

Crack win 10 được hiểu nôn na là cách bẻ khóa phần mền bản quyền trở thành miễn phí. Bằng các phần mền tool hổ trợ thực hiện việc crack.

Hệ điều hành win 10 có bao nhiêu phiên bản?

Window 10 là hệ điều hành mới nhất ở thời điểm hiện nay. Nó được tích hợp nhiều ứng dụng mới, giao diện mới. Vì thế cho nên có số lượng người dùng nhiều nhất hiện nay. Có thể bạn chưa biết hết về các phiên bản tên gọi khác nhau của từng hệ điều hành win 10.

Nếu bạn chưa biết có thể tìm hiểu bên dưới với các phiên bản phục vụ cho từng nhu cầu người dùng khác nhau như sau.

Các phiên bản của hệ điều hành window 10
 • Hệ điều hành window 10 Home thiết kế cho pc, máy tính bảng… tương đương với các phiên bản windows 8, 8.1 cơ bản và 7 home basic. Đây là phiên bản phục vụ cho người dùng cá nhân.
 • Hệ điều hành window 10 Pro được hiểu đơn giản là phiên bản nâng cấp cao hơn home với nhiều tính năng hơn cho các doanh nghiệp nhỏ.
 • Hệ điều hành window 10 Pro Education, phiên bản này được cài đặt chủ yếu trên các máy tính trường học, dịch vụ học tập.
 • Hệ điều hành window 10 Enterprise, phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng cho các tổ chức công nghệ.

Ngoài ra win 10 còn một số phiên bản như: LTSB, Education, Mobile, Mobile Enterprise, N và KN. Tùy vào mục đích và điều kiện của người dùng mà sẽ sử dụng từng gói riêng. Tất nhiên phiên bản có nhiều tính năng hơn sẽ có giá thành cao hơn rồi.

Sự khác biệt giữa win 10 32bit và 64bit

Nhìn chung về cơ bản giữa win 10 32 và 64 bit cũng không có gì khác biệt về giao diện. Nó chỉ có sử khác biệt là dành riêng cho từng máy tính có cấu hình khác nhau.

Cụ thể thì window 10 32 bit đước cài đặt cho máy tính, laptop có cấu hình phần cứng bộ nhớ RAM tối đa 4GB. Phù hợp với hầu hết cho mục đích công việc văn phòng, trường học. Không đòi hỏi cấu hình cao, hiệu năng xử lý thấp, trung bình mà thôi.

Dễ dàng kiểm tra win 10 32 bit hay 64 bit

Dễ dàng kiểm tra win 10 32 bit hay 64 bit

Còn đối với hệ điều hành win 10 64bit thì cấu hình máy tính, laptop phải có dung lượng Ram trên 4gb. Thì cài window 10 64bit mới nhận đủ hết dung lượng Ram. Giúp máy tính chạy các phần mền nặng chạy, mượt mà hơn. Cho trước khi cài đặt hệ điều hành window 10, bạn cần phải tìm hiểu xem cấu hình máy tính, laptop như thế nào?. Để lựa chọn phiên bản cài đặt phù hợp.

Cách kiểm tra máy tính đã crack win 10 chưa?

Nếu như bạn mới cài đặt hệ điều hành window 10 pro. Thì sẽ được miễn phí 30 ngày sử dụng. Khi hết thời hạn sử dụng miễn phí, thì sẽ nhận được thông báo yêu cầu Active window để sử dụng đầy đủ các tính năng.

Để kiểm tra, nhận biết máy tính, laptop đã crack win 10 chưa thực sự đơn giản. Nếu như bạn chưa mua win bản quyền theo máy hoặc chưa có gói win 10 bản quyền có thể kiểm tra nhận biết qua 2 cách như sau.

 • Cách 1: Thông thường nhận biết đơn giãn nhất là bạn sẽ nhìn thấy bên ngoài màn hình Desktop sẽ thay đổi sang màu đen. Bên góc dưới màn hình sẽ có dòng chữ ” Activate Windows. Go to setting to active windows”
 • Cách 2: Chuột phải vào My Computer/This PC -> Properties -> Nếu win đã crack sẽ hiện Windows is activated kèm Product ID. Còn nếu chưa sẽ hiện dòng chữ Windows is not activated.
Cách crack window 10 pro mới nhất
Cách crack window 10 pro mới nhất

So sánh window 10 bản quyền và win 10 lậu

Ưu điểm

 • Win 10 bản quyển tính nâng bảo mật cao.
 • Hệ điều hành chạy ổn định, ít bị lỗi.
 • Được backup cập nhật dữ liệu thường xuyên.
 • Nhiều tiện ích ữu đãi như: Tăng dữ liệu lưu trữ đám mấy, ứng dụng văn phòng…

Nhược điểm win 10 bản quyền

 • Giá thành hơi cao không phù hợp với người dùng cá nhân, học sinh, sinh viên.

Ưu điểm và nhược điểm win 10 lậu dùng phần mền để bẻ khóa

Đối với win 10 lậu sử dụng crack bẻ khóa thì ai cũng có thể sử dụng được. Tuy nhiên nhược điểm là trong quá trình sử dụng hay bị lỗi win. Không cập nhật được lỗ hỏng bảo mật, dễ bị tấn công hack thông tin. Do bạn sử dụng phần mền để bẻ khóa làm tín năng bảo mật của window đã được mở.

Phần mềm crack win 10 hiệu quả
Phần mền bẻ khóa crack win 10

Cách kiểm tra hệ điều hành window 10 bản quyền hay crack

B1: Bấm phím Lá cờ windows + R. Nhập lệnh CMD. Nhấn OK.

B2: Nhập dòng lệnh slmgr/xpr. Nhấn Enter.

Kiểm tra window 10 bản quyền hay lậu
Kiểm tra window 10 bản quyền hay lậu

Nếu hộp thoại thông báo xuất hiện như sau:

 • The machine is permanently activated: Đây là window bản quyền chuẩn.
 • Volume activation will expire ngày / tháng / năm: Đây là window dùng thử hay dùng tool phần mền để crack. Nên có thời hạn sử dụng.
 • Error: Product key not found: Thông báo này là phiên bản window 10 của bạn chưa được kích hoạt bản quyền.

Không crack win 10 có sử dụng được không?

Có khá nhiều người chưa biết cách crack win 10, vì vậy họ thường hỏi rằng không crack sử dụng được không?. Tất nhiên các bạn sẽ vẫn sử dụng bình thường, tuy nhiên thỉnh thoảng sẽ hiện thông báo khó chịu hoặc bị khuyết một số tính năng. Đặc biệt nếu không crack các bạn còn không thể update các bản vá lỗi để tân cường khả nâng bảo mật.

Việc crack win dường như một khâu vô cùng quan trọng cũng như cần thiết để bạn trải nghiệm win 10 miễn phí. Do đó nếu không muốn bỏ ra khoản chi phí quá lớn các bạn nên cân nhắc crack ngay lập tức. Những thông tin này có thể giúp các bạn crack dễ dàng, nhưng vẫn không thực hiện được nên tìm các dịch vụ hỗ trợ.

Win 10 đã crack có update được không?

Tất nhiên là có, các bạn có thể update và sử dụng bình thường giống như win bản quyền. Có chăng rủi ro trong quá trình active win 10 bằng các phần mềm lậu các bạn sẽ bị rò rỉ thông tin hoặc máy nhiễm virus, (trường hợp này gặp rất ít, hãn hữu nên các bạn không cần quá lo lắng). Do bị dính mã độc từ các phần mền crack giả mạo.

Win 10 đã crack update dễ dàng

Win 10 đã crack update dễ dàng

Tuy nhiên nên nhớ rằng crack win 10 khi update có thể microsoft dò ra một số lỗi, vì vậy người dùng có thể mất crack. Vì vậy thông thường một số người dùng thường tắt update để tránh tình trạng lỗi xảy ra. Còn nếu bạn vẫn muốn update nên tìm một cách crack hiệu quả, an toàn như tới những dịch vụ crack để tham khảo.

Top phần mềm crack win 10 tốt nhất hiện nay

Trên mạng internet hiện nay có khá nhiều phần mềm giúp bạn crack win 10 dễ dàng. Trong đó nếu muốn an toàn, nhanh chóng và hiệu quả có thể tham khảo một số phần mềm như:

#1. Windows Loader – Công cụ crack win 10 đơn giản, an toàn

Công cụ an toàn, sử dụng đơn giản mà vô cùng hiệu quả giúp các bạn bẻ khóa win 10 dễ dàng. Chỉ cần thực hiện theo những bước như: Tải windows loader -> mở file đã tải về -> nhấn more info -> run anyway -> reset máy. Như vậy các bạn đã có thể crack thành công win 10 hoặc bản office hiện có.

Ứng dụng crack win 10 đơn giản

Ứng dụng crack win 10 đơn giản

#2. KMSpico [ Crack win 10 hiệu quả nhất ]

Công cụ thành công, được sử dụng nhiều nhất để giúp bạn crack win 10. Ngoài ra sản phẩm này còn giúp bẻ khóa cả Office mọi phiên bản nữa đấy. Chỉ cần tải ứng dụng > khởi động chương trình > click nút đỏ. Như vậy các bạn đã crack thành công chỉ với một chạm.

#3. Re – Loader Activator

Xuất khiện khá muộn, nhưng nhờ giao diện đơn giản nên phần mềm này nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người dùng. Cho phép các bạn bẻ khóa win 10, office 2014 – 2016 và không ngừng hoàn thiện. Đặc biệt tính năng tự nhận diện bản cài sẽ giúp các bạn crack dễ dàng đấy.

Re Loader Activator

#4. KMSAuto Net 2015

Công cụ ra đời từ lâu và tỏ ra chiếm ưu thế, có thiện cảm nhất với người dùng. Chỉ với một nút Activation đơn giản, các bạn chỉ cần 1 click sẽ được xử lý nhanh chóng. Quá trình xử lý nhanh gọn, chưa đầy một phút sẽ crack thành công, tuy nhiên người dùng sẽ phải chọn bản win hoặc office đã cài đặt đấy.

#5. Microsoft Toolkit

Sẽ là một trong những lựa chọn khác nếu bạn muốn active win 10. Bởi có khá nhiều công dụng, cùng với nút chức năng khác nhau. Vì vậy mà công cụ này thường chỉ phù hợp với những người có kiến thức về tin học, máy tính mà thôi.

Những phần mềm kể trên được đánh giá cực kỳ cao, cũng như sử dụng cực kỳ đơn giản giúp bạn crack được win 10 dễ dàng. Còn nếu vẫn phân vân lựa chọn ứng dụng nào có thể tham khảo phần dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách crack win 10 bằng tool hiệu quả nhất hiện nay

Bản thân mình cũng là người dùng có những lời khuyên để giúp các bạn crack win 10 dễ dàng, hiệu quả như:

Nên chọn KMSpico, KMSAuto Net 2015 bởi hai công cụ này dễ sử dụng, ít nút bấm nhất. Chỉ cần một vài thao tác các bạn có thể kích hoạt thành công win bản quyền và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Giúp bạn crack đơn giản

Giúp bạn crack win 10 đơn giản

Việc crack giúp bạn trải nghiệm miễn phí, nhưng các bạn sẽ phải đánh đổi bằng độ bảo mật. Nên khuyến cáo anh em làm những công việc có hợp đồng, thông tin quan trọng không nên dùng.

Qua bài viết này mucindaitin.com sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mên KMSpico để crack win 10 như sau:

B1: Dowload phần mên KMSpico mới nhất.

Hoặc KMSpico Protable.

B2: Sau khi tải phần mền KMSpico máy tính. Nhấp chuột phải chuột Extract Here. Để giải nén phần mền.

B3: Open file KMSpico_setup.exe. Sau đó chọn I accept the agrement. Nhấn Next.

Phần mền KSMpico crack window 10 pro

Tiếp theo bạn cứ nhấn Next -> Next.

KSMpico crack win 10 mới nhất

B4: Sau khi cài đặt xong bạn khởi động restart lại máy tính, laptop. Kiểm tra lại window 10 đã được actived chưa. Nếu chưa thì mở phần mền KMSpico lên. Sau đó nhấn vào biểu tượng nút tròn màu đỏ. Để tiến hành crack window 10.

Ứng dụng KMSpico dùng để bẻ khóa win 10

Crack win 10 không cần phần mềm mà dùng key

Cách bẻ khóa win 10 này từ lâu đã khá phổ biến và có nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tất nhiên cũng có hiệu quả cao, nhưng lại tương đối khó khăn đối với người sử dụng. Các bạn cũng cần có kiến thức về active by phone, vậy nên mình không khuyến cáo sử dụng.

Hay đơn giản các bạn có thể mua key bản quyền để nhập. Về phương pháp nhập key nếu mua các bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và dễ dàng mà thôi.

Chia sẽ Product key actived window 10

Bạn có thể nhập thử các key dùng để active window 10 được tổng hợp chia sẽ miễn phí bên dưới đây.

 • Windows 10 Home: YTMG3-N6DKC-DKB77-7M9GH-8HVX7.
 • Windows 10 Home Single Language: BT79Q-G7N6G-PGBYW-4YWX6-6F4BT.
 • Windows 10 Home Country Specific: N2434-X9D7W-8PF6X-8DV9T-8TYMD
 • Windows 10 Education: YNMGQ-8RYV3-4PGQ3-C8XTP-7CFBY
 • Windows 10 Pro: VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T
 • Windows 10 Home: TX9XD-98N7V-6WMQ6-BX7FG-H8Q99
 • Windows 10 Professional: VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T
 • Home Single Language: BT79Q-G7N6G-PGBYW-4YWX6-6F4BT
 • Enterprise: NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43
 • Key active Windows 10 Professional: W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX
 • Key active Windows 10 Professional N: MH37W-N47XK-V7XM9-C7227-GCQG9
 • Key active Windows 10 Enterprise: NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43
 • Key active Windows 10 Enterprise N: DPH2V-TTNVB-4X9Q3-TJR4H-KHJW4
 • Key active Windows 10 Education: NW6C2-QMPVW-D7KKK-3GKT6-VCFB2
 • Key active Windows 10 Education N: 2WH4N-8QGBV-H22JP-CT43Q-MDWWJ
 • Key active Windows 10 Enterprise 2015 LTSB: WNMTR-4C88C-JK8YV-HQ7T2-76DF9
 • Key active Windows 10 Enterprise 2015 LTSB N: 2F77B-TNFGY-69QQF-B8YKP-D69TJ
 • Key active Windows 10 Home: TX9XD-98N7V-6WMQ6-BX7FG-H8Q99
 • Key active Windows 10 Home N: 3KHY7-WNT83-DGQKR-F7HPR-844BM
 • Key active Windows 10 Home Single Language: 7HNRX-D7KGG-3K4RQ-4WPJ4-YTDF
 • Key active Windows 10 Home Country Specific: PVMJN-6DFY6-9CCP6-7BKTT-D3WVR
 • Key active Win 10 mới nhất: VK7JG-NPHTM- C97JM-9MPGT- 3V66T

Mua key bản quyền window 10 vĩnh viễn giá rẻ

Liên hệ: Zalo 0932.679.258

Cách nhập key kích hoạt bản quyền window 10

B1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng This PC -> Chọn Properties. Hộp thoại System xuất hiện. Nhấp vào Active windows.

Key kích hoạt bản quyền win 10
Key kích hoạt bản quyền win 10

B2: Chọn Activation -> Chọn Change product key.

Nhập Key kích hoạt bản quyền win 10

B3: Tiến hành nhập Product key bản quyền được cung cấp. Nhấn Next. Nếu thành công sẽ hiện thông báo Windows is activated.

Nhập product key bản quyền win 10
Nhập product key bản quyền win 10

Fix sửa lỗi your window license will expire soon window 10

Khi máy tính, laptop của bạn xuất hiện thông báo your window license will expire soon. Thì cách khắc phục như sau.

B1: Nhâp vào biểu tượng lá cờ window -> Chọn Comond Promt ( Admin) . Chọn Yes.

Sửa lỗi licens will expire soon win 10
Sửa lỗi licens will expire soon win 10

B2: Nhập dòng lệnh như sau: slmgr -rearm. Nhấn Enter. Sau đó nhấn OK.

Sửa lỗi bản quyền window 10
Sửa lỗi bản quyền window 10

B3: Bấm phím Lá cờ Window + R: Nhập lệnh: Gpedit.msc. Nhấn OK.

Nhâp lệnh gpedit.msc

B4: Chọn các mục như sau: Computer configuration -> Administrative Templete -> Windows components -> Window update -> Chọn mục No auto-restart with logged on user sheduled automotice update intallations. Nhập double click chuột trái chọn Enable.

Fix sửa lỗi bản quyền window 10
Fix sửa lỗi bản quyền window 10

B5: Bấm tiếp phím Ctrl + R. Nhập lệnh Services.msc. Nhấn OK. Tìm đến mục Windows License Manager Service. Nhấp chuột vào và chọn Disable.

B6: Nhập lại Product key để kích hoạt lại window 10 bản quyền.

Những lưu ý khi crack win 10

Với việc sử dụng các phần mền công cụ của bên thứ 3 để tiến hành bẻ khóa, crack window 10. Thì bạn cần phải hạn chế các vấn đề sau đây để tránh bị lỗi hệ điều hành window, bị màn hình xanh.

 • Cần phải tắt update window tự động.
 • Hạn chế không được lưu những dữ liệu, tài liệu quan trọng ngoài màn hình desktop. Hay trong ổ C là nới chứa hệ điều hành.
 • Do bạn sử dụng hệ điều hành lậu bẻ khóa, nên window không còn khả nâng bảo mật. Nên dễ bị lỗi cho nên cần backup lưu dữ liệu quan trong ở ổ đĩa D.
5/5 - (4 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp