Home » Thủ thuật máy tính » Crack idm – phần mềm hỗ trợ tải các ứng dụng miễn phí với tốc độ nhanh nhất

Crack idm – phần mềm hỗ trợ tải các ứng dụng miễn phí với tốc độ nhanh nhất

Viết bởi: Phan Ha
1,K views

Ngày nay, các ứng dụng giải trí là một trong những nhu cầu cơ bản của con người. Tuy nhiên, trong một số trường hợp chúng tải xuống thì người dùng phải trả mức phí khá cao. Chính vì thế, phần mềm cài đặt crack idm là một trong những phần mềm được làm để hạn chế mức phí hoặc miễn phí cho các hoạt động tải xuống các ứng dụng của người dùng

1.Crack idm là gì?

Để hiểu rõ thêm thông tin về crack idm là gì trước hết chúng ta phải biết về thuật ngữ IDM là gì? IDM được biết là tên gọi vắn tắt của cụm từ tiếng anh chuyên ngành Internet Download Manager.

crack idm

Phiên bản crack idm mới nhất

Đây là một phần mềm tiện ích có tác dụng hỗ trợ người dùng có thể tải nhiều chương trình với nhiều loại định dạng, cấu hình khác nhau như mp3, pm3,…. Từ các trang web, các trang mạng về máy tính một cách tự động mà không cần có gán linh với tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với cách tải xuống các ứng dụng như thông thường. 

Tuy nhiên, thỉnh thoảng trong một số trường hợp, khi thực hiện tải thì cũng có thể mất phí thì crack idm sẽ giúp bạn có thể sử dụng những phần mềm tiện ích này một cách miễn phí.

2.IDM có bao nhiêu phiên bản

IDM một phần mềm có nhiều phiên bản khác nhau. Tuy nhiên, có 3 phiên bản được sử dụng nhiều nhất cũng là 3 phiên bản mới nhất đó chính là: – IDM 6.23 build 12 – IDM 6.23 build 11 – IDM 6.23 build 10 Đây có thể nói là 3 phiên bản được người dùng yêu cầu cập nhật nhiều nhất, phổ thông nhất, mới nhất cũng như được yêu cầu cài đặt nhiều nhất hiện nay.

3.So sánh giữa 3 phiên bản mới nhất của IDM

a.Điểm giống nhau

Cả 3 phiên bản: IDM 6.23 build 12, IDM 6.23 build 11 và IDM 6.23 build với chế độ crack idm đều có chức năng hỗ trợ download file với tốc độ nhanh chóng, có thể nói nhanh gấp nhiều lần so với những cách tải xuống thông thường. Ngoài ra, chúng còn hỗ trợ làm cho chất lượng video, âm thanh tải xuống tốt hơn, rõ hơn.

h

b.Điểm khác nhau

Đó là mỗi phiên bản sẽ có một sự cải tiến mới hơn. Về cơ bản nó vẫn giữ được các ưu điểm chính. Tuy nhiên mỗi phần mềm với đời cao hơn thì hoạt động các chức năng tốt hơn, hoạt động mạnh mẽ hơn so với đời trước đó.

4.Cách kiểm tra máy đã cài crack hay chưa

Thông qua việc xác nhận Activation Required bạn có thể phân biệt được máy của mình đã cài crack hay chưa. Chỉ cần kiểm tra thấy những thông tin đó chính là đã xác minh bạn đã có cài đặt crack idm hoặc đã sử dụng idm bản quyền.

Nên chủ động cài đặt crack để sử dụng nhanh hơn và tốt hơn, đồng thời dễ sử dụng và chi phí ít hơn so với khi không sử dụng.

5.Nhận biết crack idm và idm bản quyền

Nếu thiết bị của bạn ở phần Serial Number thông báo đã có đầy đủ Key thì máy của bạn là cài đặt của idm bản quyền.

Bên cạnh đó, nếu như máy của bạn có hiện thông báo Try out Version thì đó là phiên bản crack idm.

6.Không crack idm có sử dụng được không

Có thể khẳng định, nếu như thiết bị của bạn chưa cài đặt hay thiết lập phần mềm crack idm thì vẫn được sử dụng bình thường. Tuy nhiên, chắc chắn nó sẽ bị khuyết đi một vài chức năng.

Và nếu trong một thời gian dài như thế không được cập nhật crack idm thì có nguy cơ sẽ bị khóa hoàn toàn, không thể sử dụng nữa. Vì thế, lưu ý nên sử dụng các key hoặc crack để thiết bị của bạn có thể hoạt động tốt hơn. Việc sử dụng các phần mềm này cũng hỗ trợ cho người dùng về phí, về tốc độ nhanh chóng.

7.IDM đã crack có update tiếp được không?

Về câu hỏi này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi vì, hiện nay với những thủ thuật hiện đại dù cho IDM đã được crack thì đều có thể dễ dàng update tiếp tục.

Chúng ta có thể liên tục update những phiên bản mới với các tính năng hấp dẫn và tuyệt vời hơn so với các phần mềm hay các thiết bị cũ khác mà không cần lo lắng phần mềm gặp vấn đề hoặc mắc các lỗi khác.

Việc update thường xuyên các phiên bản mới giúp cho hiệu quả hoạt động tốt hơn, nhanh chóng và đem đến chất lượng tốt hơn.

8.Top những phần mềm crack idm tốt nhất hiện nay

Hiện nay, các phần mềm crack idm thường xuyên có những cập nhật mới. Vậy đâu là top những phần mềm hỗ trợ sử dụng tốt nhất hiện nay.

a.Các phiên bản của IDM 6.23

Đây là phiên mới nhất thường được người dùng yêu cầu cài đặt nhiều trong thời gian gần đây. Nó đáp ứng cho người dùng tải nhanh các phần mềm, các video, các ứng dụng từ các trang web hay trên các kênh youtube với tốc độ nhanh chóng và chất lượng tuyệt đỉnh.

b.Các phiên bản của IDM 6.26

Đây là phiên bản hot trong dàn IDM với chất lượng không thể coi thường. Hiệu suất làm việc của dòng này cực kỳ cao. Từ chất lượng âm thanh, hình ảnh đều nhanh nhay và sắc nét. Được tải xuống với tốc độ nhanh chóng mặt và hoàn hảo. Đây là một trong những phiên bản IDM đáng sử dụng.

c.Các phiên bản của IDM 6.30

Một phần mềm nữa đó là các phiên bản IDM 6.30. Version 6.30 là bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại. Nó cũng thêm một số ưu điểm mới được cập nhật như là khả năng tương thích Windows 10.

Ngoài ra nó còn có những tính năng Windows 8.1 (Windows 8, Windows 7 và Vista). Vẫn giữ được những ưu điểm truyền thống của các IDM từ trước tới nay như chất lượng tải xuống tốt, tốc độ tải xuống nhanh chóng.

9.Hướng dẫn cài đặt crack idm hiệu quả nhất

Để cài đặt crack idm chúng ta cần thực hiện những bước sau

Bước 1: Nếu chưa có IDM thì phải tải phần mềm này về. Đồng thời sau khi tải xong IDM thì phải chạy file này.

Bước 2: Bẻ khoá bằng file có sẵn trong máy của bạn

Bước 3: Điền key cho IDM Thực hiện được những bước này là bạn đã thành công cài đặt crack idm.

Với những bước hết sức đơn giản và cơ bản là bạn đã hoàn toàn cài đặt cho mình ứng dụng này để làm công cụ hỗ trợ tải các ứng dụng khác.

10.Nguyên nhân dẫn đến những trường hợp crack không thành công

Trong quá trình thực hiện crack idm có nhiều trường hợp bạn thực hiện không thành công, vậy có những nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng đó.

Thứ nhất là do một số bản IDM là hàng “ lậu “ là những bản không chính thống được sửa chữa và cấu tạo lại như những bản IDM chính thống. Dẫn đến một số chức năng của nó không thể bằng những phiên bản thật. Vì thế, nó sẽ thường xuyên báo lỗi.

Nguyên nhân thứ hai, đó có thể là do máy tính của bạn đang bị virus xâm nhập và phá hoại, dẫn đến không tiếp nhận được.

Thứ ba, cũng có thể là do phiên bản IDM không tương thích với trình duyệt của máy tính, dẫn đến các chức năng không hoạt động một cách đồng bộ. Dẫn đến việc không thể hoạt động tốt tất cả các chức năng.

Nguyên nhân thứ tư, đó là khi cài đặt có điều gì đó có thể sai sót mà người đặt không phát hiện ra: sai key, sai bước thiết lập, sai yêu cầu,… Những nguyên nhân đó, dẫn đến khi bắt đầu vào hoạt động thì thiết bị hoạt động thiếu trôi chảy và hay báo lỗi.

Crack idm quả thực là một phần mềm hữu ích, hỗ trợ tuyệt vời cho các hoạt động tải các phần mềm khác của người dùng. Nó hỗ trợ ưu việt và làm giảm bớt gánh nặng về chi phí tải xuống cho người dùng.

Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ nhanh nhạy cho tốc độ tải xuống và chất lượng tải xuống của sản phẩm. Để hiểu rõ hơn quy trình crack idm phiên bản mới nhất và dễ dàng nhất hãy truy cập vào trang web: https://mucindaitin.com nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp