Home » Sửa chữa » Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước kangaroo chất lượng, đảm bảo

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước kangaroo chất lượng, đảm bảo

Viết bởi: mucindaitin
419 views

Máy lọc nước Kangaroo một vật dụng thiết thực của nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên khi máy dùng lâu sẽ xuất hiện những lỗi, trục trặc và cần tới dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Kangaroo tại nhà chất lượng. Sau đây mucindaitin.com  sẽ giúp bạn biết nhiều hơn về dịch vụ này.

>>Mời bạn xem thêm các bài viết khác:

Máy lọc nước Kangaroo là gì?

Máy lọc nước có xuất xứ từ tập đoàn Kangaroo được thành lập từ năm 2003, có trụ sở chính ở Hà Nội. Qua nhiều năm phát triển thì Kangaroo đã đánh dấu cho bản thân nhiều thành tích đánh nói. Trở thành doanh nghiệp đầu ngành phục vụ cho sức khỏe. Cũng như tiện nghi cuộc sống qua nhiều cải tiến hữu ích từ công nghệ lọc nước, hàng gian dụng, thiết bị nhà bếp.

Dịch vụ sửa máy lọc nước Kangaroo
Dịch vụ sửa máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo là thương hiệu nổi tiếng do Việt Nam sản xuất. Với dây chuyền sản suất hiện đại cùng với công nghệ của châu Âu. Dưới sự giám định chặt chẽ của nhiều chuyên gia. Chất lượng nước đã được kiểm nghiệm của Bộ y tế, đạt tiêu chuẩn nước uống sinh hoạt làm bạn an tâm hơn khi dùng.

Sản phẩm dùng màng lọc R.O Filmitiec từ Hàn Quốc. Để lọc sạch vi khuẩn gây hại, bụi bẩn, rong rêu, virus… Lẫn trong nguồn nước sinh hoạt mỗi ngày của bạn. Tiếp đó, qua những lõi lọc Alkaline Omega, Ceramic, Nano Silver Omega, than hoạt tính… Tạo được nguồn nước tinh khiết đạt đến 99%, an toàn cho người sử dụng. Dòng máy này khá tiện lợi và lọc rất sạch bạn có thể dùng được ngay sau khi lọc mà không phải đun sôi. Từ đó, có được nguồn nước lọc sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Máy lọc nước Kangaroo đã chính thức được Bộ y tế – Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia cấp chứng nhận đạt chuẩn. Thích hợp với nhiều nguồn nước khác nhau nên được nhiều khách hàng chọn lựa. Người sử dụng ở những vùng nông thôn có thể trang bị cho gia đình mình thiết bị gia dụng đó. Để bảo vệ sức khỏe và tránh những bệnh bởi nguồn nước gây bẩn.

Một số lỗi phổ biến thường gặp khi sử dụng máy lọc nước của Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo thường mắc phải những trục trặc sau đây:

Một số lổi thường gặp ở máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước kêu to lạ thường

Nguyên nhân:

Hỏng van cơ: Van cơ nằm ở trong máy lọc nước, có 4 cửa. Khi nước đi qua những lõi lọc 1, 2, 3 sẽ qua van cơ trước khi đến màng lọc RO. Vì vậy, van cơ mang chức năng điều tiết nước từ máy bơm tới mày RO và từ màng lọc đến bình áp. Khi bạn thấy máy lọc kêu to lạ thường, còn với nhiều hiện tượng sau. Thì đồng nghĩa van cơ của máy bị hỏng, và nên sửa nhanh.

Khắc phục:

Vệ sinh van cơ sạch sẽ: Kiểm tra lại ván cơ xem có hỏng gì hay không. Nên kiểm tra phần gioăng đệm có bị mòn hoặc hở. Khi bạn đã kiểm tra các bộ phận của ván đều không có hư hỏng. Bạn có thể mở van ra, vệ sinh và rửa sạch mọi bộ phận của van bên trong sau đấy lắp lại.

Thay thế van mới: Nếu như trong quy trình kiểm tra. Bạn thấy van đã bị mục và không thể dùng được nữa thì chỉ có giải pháp thay van mới.

Van điện tử hỏng

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng máy lọc Kangaroo đó là vấn đề về van điện tử . Loại van có chức năng điều tiết nước thải, ngăn không cho nước sạch đi vào lõi lọc tự do và nước thải chảy ngược lại. Nhưng nếu như quá trình dùng quá lâu hay cuộn coil điện tử bị hỏng, bị cháy. Có thể làm cho va điện tử bị hư hại, làm cho nước tinh khiết không có hay chảy khá ít.

Nguyên nhân và cách khắc phục khi máy lọc nước bị lỗi
Nguyên nhân và cách khắc phục khi máy lọc nước bị lỗi

Máy lọc nước xả thải nhiều hoặc ít hơn so với bình thường

Nguyên nhân:

Bình thường cây nóng lạnh Kangaroo sẽ lọc nước từ hệ thống chính, cho ra nước tinh khiết và thải ra bên ngoài một lượng nước gấp 3 lần nước sạch. Nếu như máy lọc nước xả thải nhiều hoặc ít hơn so với ngưỡng đó có nghĩa máy đã bị hư.

Nguyên nhân bởi lõi lọc tới hạn thay mới. Khi đó bạn cần phải xử lý ngay để không bị ảnh hưởng tới hiệu suất của máy. Còn đảm bảo đủ lượng nước sạch chất lượng cho gia đình dùng. Một vài tình huống không thể xử lý sớm. Bạn sẽ thấy nước thải ra nhiều nhưng lại không có nước tinh khiết. Dẫn tới bạn phải sửa chữa máy lọc Kangaroo để khắc phục.

Khắc phục:

Lọc nước chính là bộ phận cần thiết của máy lọc nước. Vì vậy bạn không nên tự ý trong việc thay lõi mà cần phải nhờ tới thợ. Vì bạn không biết cách thì sẽ dễ làm sai và ảnh hưởng tới máy. Bạn nên tìm tới nơi sửa, thay lọc nước an toàn uy tín để không bị tiền mất tật mang.

Máy lọc Kangaroo đã ngừng chạy nhưng vẫn có nước

Máy lọc nước đã không hoạt động nhưng phần ống dẫn nước vẫn thải nước chính là một lỗi thường gặp nhất khi dùng cây nước nóng lạnh ở nhiều gia đình. Nguyên nhân có thể bởi áp lực nước ở đầu nối lớn, lắp ngược van áp cao.

Máy lọc Kangaroo đã ngừng chạy nhưng vẫn có nước
Máy lọc Kangaroo đã ngừng chạy nhưng vẫn có nước

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Kangaroo khắc phục những lỗi nào?

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Kangaroo sẽ khắc phục những lỗi sau đây:

 • Máy lọc nước không ra nước
 • Máy lọc nước bị rò rỉ nước
 • Máy lọc nước không chạy
 • Máy lọc nước bị tắc
 • Máy lọc nước bị e khí
 • Sửa chữa bơm máy lọc nước
 • Máy lọc nước không vào điện
 • Máy lọc nước chạy hoạt động bình thườn nhưng lại không có nước sạch để sử dụng
 • Nước tinh khiết ở vòi chảy yếu
 • Nước tinh khiết uống không ngon và có mùi lạ
 • Lõi máy lọc nước hư và cần phải thay thế các linh kiện cho nó

Tìm hiểu quy trình sửa chữa máy lọc nước Kangaroo

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Kangaroo sẽ thực hiện đúng theo quy trình sau đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và nắm bắt tình hình và hướng dẫn khách hàng khắc phục tạm thời tình trạng máy bị.
 • Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ xác nhận thông tin và đến nhà của bạn để kiểm tra tình trạng sự cố của máy lọc Kangaroo.
 • Bước 3: Sau lúc kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng và xác định được lỗi của máy lọc nước Kangaroo, mang ra phương án cách và chi phí sửa chữa kèm theo bảng giá của linh kiện, lõi lọc nếu như cần thay thế.
 • Bước 4: Nếu như khách hàng đồng ý với phương án kỹ thuật, kỹ thuật viên sẽ thực hiện sửa chữa máy lọc nước. (tình huống khách hàng không đồng ý dịch vụ cũng không thu bất kỳ khoản chi nào).
 • Bước 5: Sau khi những kỹ thuật viên thực hiện sửa chữa và khắc phục sự cố máy lọc nước hoàn tất. Thực hiện kiểm tra lại những hoạt động của máy để bảo đảm cho máy lọc nước của khách hàng hoạt động ổn định.
 • Bước 6: Dọn dẹp, vệ sinh tất cả khu vực lắp đặt máy lọc nước, bàn giao cho khách hàng nghiệm thu. Thực hiện thanh toán và viết hóa đơn, bảo hành cho khách hàng.
 Quy trình sửa chữa máy lọc nước Kangaroo
Quy trình sửa chữa máy lọc nước Kangaroo

Những ưu điểm của dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Kangaroo

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Kangaroo có những ưu điểm sau đây:

Đội ngũ kỹ thuật viên có rất nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao

Đó là một trong các tiêu chí được đặt lên hàng đầu khi chọn dịch vụ sửa chữa này. Một nhân viên có kỹ thuật tay nghề cao. Sẽ có nhiều sự hiểu biết và nắm bắt được sự cố của máy lọc Kangaroo gặp phải chuẩn xác nhất. Từ đấy cũng đưa ra nhiều giải pháp tối ưu hiệu quả và tiết kiệm chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa này có đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, kỹ năng bài bản, trình độ chuyên môn cao, phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Sẽ giúp cho quá trình sửa chữa nhanh chóng đảm bảo chất lượng.

Hơn nữa, toàn bộ thiết bị liên quan tới máy lọc đều được dịch vụ sửa chữa. Khi máy lọc nước Kangaroo có bất kỳ sự cố nào thì bạn chỉ cần gọi đến đường dây nóng để họ tư vấn. Nhân viên khi đó sẽ trực tiếp tiếp nhận và cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để sửa cho gia đình.

Linh phụ kiện, lõi lọc nước chính hãng đảm bảo chất lượng

Tất cả những linh phụ kiện, lõi lọc nước thay thế trong quá trình sửa chữa máy lọc của Kangaroo luôn đảm bảo cam kết chất lượng tốt. Bạn có thể an tâm 100% khi dùng dịch vụ.

Dọn dẹp và thực hiện vệ sinh sạch sẽ trước khi ra về

Đó là một việc nhỏ nhưng cũng phần nào khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng hơn về dịch vụ này. Chỉ cần ở lại thêm vài phút để thực hiện dọn dẹp nơi sửa chữa máy lọc nước Kangaroo. Vì thế, dịch vụ này được nhiều khách hàng đánh giá tích cực từ khách hàng.

Có được một chế độ hậu đãi tốt với khách hàng

Thông tin dịch vụ mà bạn dùng sẽ được chúng tôi lưu trữ lại. Nó hỗ trợ chúng tôi lên được lịch bảo dưỡng, vệ sinh máy lọc nước Kangaroo định kỳ. Nhờ thế, khách hàng sẽ không bị quên lịch. Từ đó, hỗ trợ máy lọc nước sạch hơn, hạn chế được nhiều lỗi liên quan.

Một số lưu ý khi dùng máy lọc nước Kangaroo

Bạn muốn dùng Kangaroo bạn cần phải chú ý những điều sau đây:

 • Bảo dưỡng các loại máy lọc nước định kỳ trong quá trình sử dụng.
 • Thường xuyên thay lõi lọc nước theo mức quy định từ nhà sản xuất.
 • Khi thay lõi cần phải nắm chắc quy tắc, quá trình thay để tránh những rủi ro không đáng có.
Một số lưu ý khi dùng máy lọc nước Kangaroo
Một số lưu ý khi dùng máy lọc nước Kangaroo
 • Nhờ tới những dịch vụ, đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để hỗ trợ đảm bảo máy lọc nước không bị hỏng thêm.
 • Không nên dùng những thiết bị thay thể kém chất lượng.
 • Tìm hiểu và đọc cẩn thận những hướng dẫn dùng máy lọc nước để đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ.

Trên đây là mucindaitin.com chia sẽ toàn bộ dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Kangaroo tốt nhất hiện nay. Một dịch vụ được nhiều người tin tưởng do nó có thể khắc phục được những lỗi, trục trặc của máy lọc nước Kangaroo. Hy vọng bài viết này bạn đã hiểu hơn về dịch vụ này.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp