Home » Thủ thuật máy tính » Giải pháp khắc phục khi tải và crack office 2013 mới nhất hiện nay

Giải pháp khắc phục khi tải và crack office 2013 mới nhất hiện nay

Viết bởi: Phan Ha
9,6K views

Mục lục trên trang này

Để sử dụng office 2013 miễn phí bắt buộc các bạn phải biết cách crack office 2013. Để có thể active office 2013 thành bản quyền. Thì cần phải có công cụ phần mền hổ trợ crack hoặc key bản quyền office 2013 mới kích hoạt thành công được.

Nếu bạn đang cần tìm phần mền crack office 2013 key bản quyền. Thì bài viết này chia sẻ tất cả những gì bạn đang tìm kiếm liên quan đến Microsoft Office 2013. Kèm link tải phần mền crack, cách cài đặt và sửa lỗi liên quan đến office 2013 mới nhất hiện nay.

Thuật ngữ crack office 2013 là gì?

Hiểu đơn giản crack là hành động bạn làm cho một phần mềm trả phí thành miễn phí. Đối với crack office 2013 cũng vậy giúp bạn sử dụng sản phẩm của microsoft bản quyền trả phí thành miễn phí.

Crack Office 2013 là việc sử dụng các phương pháp khác nhau để loại bỏ các hạn chế trong phiên bản phần mềm Office 2013, cho phép người dùng sử dụng toàn bộ tính năng của phần mềm mà không cần phải mua bản quyền.

Để sử dụng microsoft office 2013 bản quyền thì mức giá rất cao, không phải ai cũng có thể mua được. Chính vì vậy hầu hết người dùng sẽ tìm cách crack phần mềm để sử dụng miễn phí. Tiết kiệm được nhiều chi phí và vẫn sử dụng được word, excel, powerpoint phục vụ cho việc học tập, làm việc bình thường.

Office 2013 vô cùng quan trọng
Crack office 2013

Qui trình thực hiện crack office 2013 như thế nào?

Việc crack Office 2013 có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các file Crack hoặc các keygen, cũng như sử dụng các công cụ bẻ khóa hoặc hack phần mềm. Tuy nhiên, việc sử dụng các phương pháp này có thể gây nguy hiểm cho máy tính của bạn, khiến cho nó bị nhiễm virus, malware hoặc các phần mềm độc hại khác.

Lịch sự ra đời của microsoft office 2013

Microsoft Office 2013 là một bộ ứng dụng văn phòng được phát triển bởi Microsoft Corporation. Bộ ứng dụng này được ra mắt vào năm 2013 và là phiên bản nâng cấp của Microsoft Office 2010.

Office 2013 bao gồm các ứng dụng văn phòng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Access và Publisher. Phiên bản này có nhiều tính năng mới và cải tiến so với phiên bản trước đó, như tính năng đồ họa cao cấp trong PowerPoint, tính năng tìm kiếm và xử lý dữ liệu nhanh chóng trong Excel, tính năng tái sử dụng nội dung trong Word và tính năng đồ họa tốt hơn trong Publisher.

Office 2013 cũng được tích hợp với các dịch vụ đám mây của Microsoft như OneDrive, Skype và SharePoint, cho phép người dùng truy cập và chia sẻ tài liệu trên nhiều thiết bị khác nhau.

Không kích hoạt office 2013 có sử dụng được không?

Không cần crack office 2013 bạn vẫn có thể sử dụng được. Tuy nhiên có nhiều bắt cập khác là khi mở ứng dụng như: Word 2013, excel 2013, outlook 2013.. Thì hay xuất hiện thông báo kích hoạt bản quyền.

Đôi khi không crack office mà để sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến phần mền bị lỗi. Có thể làm mất dữ liệu hoặc hư hỏng file rất là nguy hiểm đối với dữ liệu quan trọng. Cho nên khuyền các bạn nên tiến hành crack office để sử dụng mượt mà hơn.

Giới thiệu các ứng dụng văn phòng của Microsoft Office 2013

Bộ phần mền Microsoft Office 2013 gồm có rất nhiều ứng dụng chuyên phục vụ cho việc học tập và làm việc. Chỉ cần bạn cài đặt office 2013 là sẽ có đầy đủ hết. Không cần phải đi tải riêng lẻ từng phần mền. Vậy Microsoft Office 2013 gồm có những ứng dụng tiện ích nào đây.

Microsoft Word 2013

Trình soạn thảo văn bản word 2013 rất quên thuộc đối với những ai đã dùng máy tính, laptop. Đầy là ứng dụng tiện ích văn phòng không thể thiếu trên chiếc máy tính. Đây là phiên bản nâng cấp của microsoft word 2010. Với nhiều tính năng soạn thảo văn bản được cài thiện giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn.

Microsoft Excel 2013

Excel 2013 cũng là bản nâng cấp của Microsoft excel 2010 thay đổi hoàn toàn về giao diện. Đây là phần mền dùng để tạo bảng tính toán. Giúp thông kê số liệu nhập xuất, tồn kho, tính lương, tạo biểu đồ, phân tích dữ liệu.. trong công ty. Đây cũng là phần mền quan trọng không thể thiếu trên chiếc máy tính. Đặc biệt đối với nhân viên văn phòng làm kế toán.

Microsoft Powerpoint 2013

Powerpoint 2013 là ứng dụng làm trình chiếu slide trong học tập, hội thảo, sự kiện quảng cáo. Nó giúp bạn trình chiếu trước đám đông nhờ vào máy chiếu với màn hình rộng và bút cảm ứng. Làm cho cuộc diễn giả trở nên hấp dẫn và thu hút hơn. Đây là ứng dụng không thể bỏ qua đối với các bạn thường xuyên thuyết trình. Với phiên bản Microsoft 2013 sẽ cho bạn nhiều templete mẫu giao diện slide đẹp mắt hơn.

Microsoft Outlook 2013

Outlook 2013 là ứng dụng giúp gửi và nhận mail dễ dàng hơn. Với phiên bản Microsoft Outlook 2013 đã thay đổi hoàn toàn về giao diện. Với thiết kế giúp bạn dễ dàng thao tác sử dụng hơn. Các công cụ tiện ích được hiển ra bên ngoài giúp bạn tìm kiêm nhanh hơn. Dễ dàng quản lý mail mới, danh bạ, lịch và nhiều tiện ích khác.

Microsoft OneNote 2013

Đây là ứng dụng giúp bạn ghi chú lại những thông tin, nhắc nhở, lịch trình công tác, làm việc. Với Microsoft OneNote 2013 bạn không cần phải ghi ra lịch trình làm việc, sinh hoạt ra giấy nữa. Nó giống như là 1 sổ ghi chép với đầy đủ các tính năng. Đặc biệt có thể tìm kiếm nhanh những gì mà bạn lưu lại. Ngoài ra bạn có thể sử dụng OneNote 2013 trực tiếp mọi lúc mọi nơi.

Microsoft OneDrive

OneDrive là 1 dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến của microsoft. Bạn có thể lưu trữ nội dụng file, dữ liệu, hình ảnh, folder lên trên internet. Sự dụng quản lý bất cứ khi nào bạn cần, ở bất cứ đâu. Nếu máy tính, laptop bạn dụng lượng thấp, thì giải pháp OneDrive rất hữu ích, giúp tiết kiệm nhiều chi phí nâng cấp máy tính. Đặc biệt OneDrive tương thích với hầu hết các thiết bị như: Điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính, laptop..

Sử dụng OneDriver
Sử dụng OneDriver

Các công cụ ứng dụng hổ trợ khác của office 2013

 • Microsoft OneNote 2013.
 • Microsoft Publisher 2013.
 • Microsoft access 2013.
 • Microsoft Office Picture Manager 2013.
 • Microsoft Office upload center 2013
 • Microsoft Office Language Preferences

Điểm khác biệt của các gói phiên bản Microsoft Office 2013

Microsoft office 2013 chia ra nhiều gói phiên bản với tên gọi và chức năng, mục đích sử dụng khác nhau. Nhằm đáp ứng phù hợp với từng nhu cầu, đối tượng người dùng. Chi tiết các phiên bản như sau.

Microsoft Office 2013 Home& Business

 • Đây là phiên bản dành cho cá nhân, doanh nghiệp nhỏ. Khi cài đặt phiên bản này sẽ có các ứng dụng sau: Word, excel, powerpoint, outlook.

Microsoft Office 2013 Standard

 • Cũng giống như bản home & business, tuy nhiên khi cài sẽ có thêm ưng dụng Publisher.

Microsoft Office 2013 Professional

 • Phiên bản này khi cài đặt sẽ có các ứng dụng sau: Word, excel, powerppoint, outlook, Publisher và Access.

Microsoft Office 2013 Professional Plus

 • Đây là phiên bản thường được cài đặt nhiều nhất. Khi cài đặt phiên bản office này bạn sẽ có đầy đủ các ứng dụng mà Microsoft cung cấp như: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher, Access, InfoPath and Lync, picture manage và các tool khác.

Những tính năng mới trong microsoft office 2013 so với office 2007, office 2010

 • Giao diện khởi động và sử dụng mới.
 • Giao diện soạn thạo với phong cách Modern UI giống win 8/ 8.1/ 10.
 • Cập nhật biểu đồ dễ thao tác sử dụng hơn.
 • Nhiều mẫu Templete slide mới trong Powerpoint.
 • Hổ trợ người dùng hình ảnh trực tuyến.
 • Cập nhật thêm nhiều font chữ mới của nhiều quốc gia khác nhau.
 • Tích hợp ứng dụng OneDrive lưu trữ đám mây trên internet.
 • Đồng bộ hóa với nhiều thiết bị khác nhau như: Di động, máy tính bảng, laptop, macbook.
 • Tương thích dễ dàng thao tác với các thiết bị cảm ứng không cần chuột.
 • Việc chỉnh sửa file PDF dễ dàng hơn. Không cần dùng tới phần mền chỉnh sửa PDF.
 • Đăng nhập bàng tài khoản Microsoft.
 • Quay lại thao tác bản làm việc gần nhất dễ dàng.
Microsoft office 2013 Professional Plus
Microsoft office 2013 Professional Plus

Hướng dẫn cách cài đặt microsoft office 2013 win 11/ 10/ 8/ 8.1/ 7/ xp

Trước tiên để tải và các đặt các ứng dụng của bộ cài đặt microsoft office 2013 thì bạn phải tìm hiểu cấu hình máy tính và lựa chọn phiên bản cài đặt phù hợp như sau.

Yêu cầu cấu hình máy tính, laptop cài được Microsoft office 2013

Microsoft Office 2013 hổ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành như: Window 7 / 8 / 8.1 / 10 / Server 2008 R2 / Server 2012.

Yêu cầu phần cứng:

 • Bộ xử lý[ CPU ]: Có tốc độ xử lý 1 GHz trở lên.
 • Bộ nhớ [ RAM ]: RAM 1 GB (32 bit) va RAM 2 GB (64 bit), đây là bộ nhớ tối thiểu thấp nhất.
 • Đĩa cứng [ HDD ]: Dung lượng ổ cứng ít nhất là 3GB.
 • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024 x 768
 • Đồ họa: Yêu cầu máy tính phải tối thiểu là DirectX 10.

Điểm khác biệt giữa phiên bản office 2013 32 và 64 bit

Hiểu đơn giản các bản office 32 bit dành cho máy cấu hình yếu, văn phòng, trường học với dung lượng ram 4GB trở xuống. Những chiếc máy này chỉ hoạt động được với những tác vụ nhẹ, tính năng cũng hạn chế và tính toán cũng chậm hơn.

Còn đối với bản office 2013 64 bit sẽ tương thích với máy tính sử dụng hệ điều hành windows 64 bit. Có cầu hình dung lượng ram từ 4GB trở lên.

Việc lựa chọn phiên bản office cài đặt phù hợp với cấu hình máy tính. Sẽ giúp việc mở ứng dụng office 2013 nhanh hơn, sử dụng các tính năng ổn định hơn. Đồng thời hiệu năng hoạt động của máy tính cũng ổn định hơn và bị tình trạng mở chậm, lắc.

Link download Microsoft Office 2013 full crack 32bit và 64bit google driver

Tải microsoft office 2013 full crack là file tải về gồm có bộ cài đặt office 2013 kèm theo phần mền, tool crack active office 2013. Để có thể sử dụng được bình thường như mua key bản quyền.

 • Share link dowload office 2013 full crack professional plus

Các bước thực hiện cài đặt office 2013

Bạn chỉ cần cài bộ office 2013 là có đầy đủ mọi ứng dụng văn phòng làm việc. Khi cài bạn nên lựa chọn phiên bản số bít phù hợp với hệ điều hành máy tính đang sử dụng. Để ứng dụng hoạt động ổn định, nhanh hơn. Các bước cài đặt office 2013 như sau.

B1: Giải nén file office 2013 vừa tải về. Sau đó tìm và Open file setup.exe.

Cách cài office 2013
Cách cài office 2013

Khi chạy file setup nếu có thông báo ta chọn Yes.

Hướng dẫn cài word excel 2013
Hướng dẫn cài word excel 2013

B2: Hộp thoại cài đặt xuất hiện chọn check chọn I accept the terms of the agrement. Nhấn Continue.

Hướng dẫn cài đặt office 2013
Hướng dẫn cài đặt office 2013

B3: Cửa sổ cài đặt tiếp theo hiện ra ở phần này co 2 tùy chọn cài đặt như sau.

 • Install Now: Cài đặt mặc định tất cả các ứng dụng có trong bộ phần mền Microsoft Office 2013.
 • Customize: Ở mục này bạn có thể tùy chọn những ứng dụng nào cần cài và bỏ đi những ứng dụng không cần cài. Hoặc không dùng tới giúp cho máy tính nhẹ hơn.
Tùy chọn cài đặt ứng dụng office 2013

Thường bạn nên chọn mục Customize. Sau đó bỏ đi những ứng dụng không dùng tới, để bỏ bạn nhấp vào tên ứng dụng rồi chọn Not Available. Nhấn Install Now.

Cách cài đặt Microsoft office 2013 Professional Plus
Cách cài đặt Microsoft office 2013 Professional Plus

B4: Đợi cho máy tính chạy chương trình cài đặt. Quá trình chạy có thể mất 15 – 20 phút tùy vào cấu hình máy tính, laptop mạnh hay yếu.

Cách cài office 2013 win 10-8-7

B5: Khi chạy cài đặt xong hộp thoại thông báo Complete your Office Experience. Nhấn Close để thoát.

Cách cài office 2013 win 10-8-7 thành công
Cách cài office 2013 win 10-8-7 thành công

Cách kiểm tra máy tính đã crack office 2013 chưa?

Nếu bạn mới cài office 2013 và muốn kiểm tra xem phiên bản office vừa mới cài đã được crack hay chưa. Thì có 2 cách kiểm tra như sau.

Cách 1: Xem thông báo ở màn hình ứng dụng word, excel, powerpoint.

Cách này rất đơn giãn và áp dụng với office đã sử dụng được khoản 30 ngày. Đây là lúc thời gian dùng thử phần mền đã hết hạn, hộp thoại thông báo nhập key bản quyền sẽ xuất hiện. Đó là dấu hiệu bảng microsoft office 2013 chưa được active.

Thường lúc khơi động mở ứng dụng word 2013, excel 2013 sẽ xuất hiện thông báo Activation Wizard. This copy of Microsoft Office is not activated. Trên đầu khung màn hình sẽ xuất hiện màu đỏ với dòng chữ Activation Failed.

Office 2013 báo lỗi activation Failed
Office 2013 báo lỗi activation Failed

Cách 2: Kiểm tra office 2013 đã crack chưa trong mục Account

Để kiểm tra các bạn mở ứng dụng microsoft Word 2013 hoặc excel lên. Sau đó nhấp vào tab File -> Chọn mục Account. Bạn sẽ thấy được nội dung office đã được active hay chưa.

 • Product Activated: Microsoft Office 2013 đã được crack active.
 • Activation Required: Microsoft Office 2013 đã được active kích hoạt bản quyền.
Kiểm tra office 2013 đã active chưa
Kiểm tra office 2013 đã active chưa

Cách nhận biết phần mền office 2013 crack và bản quyền

Để nhận biết phiên bản Microsoft office 2013 được cài trên máy tính, laptop là bản quyền hay bản miến phí. Thì cách đơn giãn nhất là dùng phần mền kiểm tra bản quyền office. tải phần mền kiểm tra bản quyền.

 • Khi tải phần mền về máy tính chúng ta tiến hành giải nén ra. Được 1 thư mục mới.
 • Tiếp đến mở thư mục đó ra và chọn số bit phù hợp với máy tính mình đang sử dụng. Nếu 32bit thì chọn 32bit còn 64bit thì chọn 64bit.
 • Sau đó Open chạy bảng office 2013.bat. Bạn sẽ thấy được cửa sổ Dos hiện ra các thông tin về phiên bản office đang dùng.
Thông tin bản quyền office 2013
Thông tin bản quyền office 2013

Khi crack Office 2013 có update lên được hay không?

Câu hỏi này khá nhiều người thắc mắc và lo lắng. Nếu như trước đây update các bạn có thể bị quét và vô hiệu hóa crack. Giờ đây các tiện ích bẻ khóa office 2013 đã tiện lợi hơn rất nhiều. Vì thế các bạn hoàn toàn có thể update thoải mái theo ý thích, tuy nhiên bản office mới, hiện đại có nhiều khác biệt cũng như tính năng hơn đấy.

Do đó bản thân mình vẫn sử dụng office 2013 sau nhiều năm dù giờ đây bản mới nhất đã lên 2019. Còn bạn bè, người thân vẫn dùng office 2003 bởi vì những tính năng cơ bản mà nó mang lại vẫn còn quá đủ cho bạn sử dụng. Cho nên cần phải căn nhắc trước khi update lên phiên bản mới nhất.

Top phần mềm crack office 2013 vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay

Không phải ai cũng có điều kiện mua đĩa DVD office 2013 bản quyền của Microsoft. Cho nên giải pháp crack office được nhiều người tìm đến. Bởi nó giúp tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn sử dụng được những tiện ích giúp làm việc, học tập. Sau đây là 1 vài ưng dụng crack office 2013 cho các bạn tham khảo dùng thử.

Chi tiết cách Crack office 2013 bằng ứng dụng Activate AIO tool

Công cụ tiện dụng, có số lượng người dùng đông đảo giúp crack office 2013 và hầu hết các phiên bản windows, office khác. Hỗ trợ khá nhiều hình thức crack khác nhau như key online, key by phone, convert từ bản VL sang S2R, xóa bỏ key không cần thiết, kiểm tra trạng thái bản quyền. Nếu bạn có kiến thức về máy tính chắc chắn không nên bỏ qua phần mềm cực kỳ tiện lợi này.

 • Download crack office 2013 Activate AIO tool
Crack office 2013 với Active AIO tool
Crack office 2013 với Active AIO tool

Crack office 2013 bằng phần mền microsoft Toolkit

Luôn nằm trong những lựa chọn hàng đầu giúp bạn bẻ khóa office 2013. Hoạt động đơn giản, tự quét bản win, office. Tuy nhiên các bạn cần chọn windows hoặc office trước khi bẻ khóa đấy. Các bạn chỉ cần chọn tab Activation -> rồi nhấp vào Ez – Activator. Sau đó chờ phần mềm chạy xong sẽ có kết quả, hiện Yes nếu thành công và No nếu thất bại.

 • Tải crack office 2013 microsoft toolkit.
Phần mền Microsoft Toolit
Phần mền Microsoft Toolit

Tool crack office 2013 KMSPico [ ứng dụng bẻ khóa hiệu quả nhất ]

Dễ sử dụng, nhiều tính năng khiến bạn có thể tin tưởng vào công cụ crack office 2013 hàng đầu này. Crack đủ các bản win cho tới office từ 2003 tới 2019. Chỉ cần bật ứng dụng, bấm nút đỏ chờ một chút sẽ thành công. Bạn sẽ luôn hài lòng bởi sự tiện lợi mà ứng dụng cực hot này mang lại.

 • Tải KMSpico crack office 2013

Crack đơn giản – hiệu quả

Phần mền crack office 2013 KMSAuto net

Giao diện đơn giản, trực quan sẽ giúp các bạn dễ dàng active office 2013. Các bạn chỉ cần bật ứng dụng, sau đó chọn Windows/ Office. Các công đoạn và quy trình thực hiện chỉ trong vòng 1 – 2 phút mà thôi. Chắc chắn nó sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn crack office nhanh gọn nhất trong vòng một nốt nhạc.

 • Download KMSauto net crack office 2013
Sử dụng phần mền KMSauto net active office 2013

Những phần mềm này đều giúp bạn crack office dễ dàng dù bất cứ phiên bản nào, nhanh gọn nhất. Cho nên nếu bạn còn phân vân về cách crack office 2013 hãy tham khảo ngay các phần mềm trên nhé! .

Hướng dẫn chi tiết cách crack office 2013 bằng các phần mềm

Sử dụng Phần mền KMSpico

Là phần mền chuyên dùng để crack office 2013 riêng và các phiên bản office khác nói chung. Đây là phần mền crack hiệu quả thành công cao nhất hiện này được nhiều người dùng.

Lưu ý: Phần mền chỉ hổ trợ chạy trên hệ điều hành window 10/ 8/ 8.1. Không hổ trợ chạy trên win 7 nhé.

 • Link tải KMSpico crack office 2013 mới nhất.

Khi tải phần mền các bạn tiến hành giải nén ra. Sau đó chạy file KMSpico-setup.exe.

Cài phần mền KMSpico crack office 2013
Cài phần mền KMSpico crack office 2013

Nếu có thông báo chọn Yes.

Cài phần mền KMSpico
Cài phần mền KMSpico

Tiếp theo chọn Next.

KMSpico crack office 2013 cập nhật mới nhát
KMSpico crack office 2013 cập nhật mới nhát

Chọn I accept the agreement. Nhấn Next.

Phần mền KMSpico crack micorsoft office 2013
Phần mền KMSpico crack micorsoft office 2013

Tiếp theo nhấn Next -> Next.

Phần mền KMSpico 2020
Phần mền KMSpico 2020

Đợi cho máy tính cài đặt phần mền KMSpico xong. Vào kiểm tra lại word 2013 hay excel 2013 đã crack hiện active chưa.

Phần mền KMSpico crack office và window
Phần mền KMSpico crack office và window

Nếu chưa ta tiến hành mở phần mền KMSpico đã cài đặt xong lên. Sau đó nhấp chuột vào cái nút màu đỏ. Như vậy là bạn đã active bản quyền office 2013 thành công rồi.

KMSpico crack 2010
KMSpico crack 2010

Phần mền KMSauto Net

Trước khi thực hiện bạn phải tải phần mền KMSauto net Protable về máy tính. Đây là link an toàn không virus.

KMSAuto net có thể hổ trở chạy được trên tất cả các hiện điều hành window như: Window 10/ 8/ 8.1/ 7. Ứng dụng có thể crack window và office.

 • Link download tool crack office 2013 KMS Auto net.

Sau khi tải file về các bạn giải nén ra. Nhấp chuột phải chọn Extract Here. Sau đó chạy file KMSauto.exe. Nhấp chuột phải vào tên file chọn Run as Administrator.

Phần mền KMSAuto net
Phần mền KMSAuto net

Chọn vào tab Main [ chính ]. Sau đó nhấp vào Active Office [ kích hoạt Office].

Sử dụng phần mền KMSauto net active office 2013
Sử dụng phần mền KMSauto net active office 2013

Khi chạy xong bạn sẽ thấy được dòng chữ Activation Successful.

Crack word excel 2013 bằng KMSAuto
Crack word excel 2013 bằng KMSAuto

Crack microsoft office 2013 bằng CMD AIO tool

Đây là dạng tool chạy ở chương trình Dos CMD không cần phải cài đặt, chỉ chạy ứng dụng và nhập theo các bước là xong.

 • Link tải ứng dụng crack office 2013 cmd AIO tool

Bước 1: Khi tải phần mền crack AIO tool về, bạn giải nén ra. Sau đó nhấp chuột phải vào file Active AIO tool chọn Run as administrator.

Tool crack office 2013 cmd
Tool crack office 2013 cmd

Bước 2: Khi phần mền chạy lên ta chọn lần lượt như sau để kích hoạt bản quyền office.

 • Nhấn phím chữ O, [ lưu ý không phải phím số 0 nha].
 • Tiếp theo nhấn bấm phím số 1kích hoạt windows và office.
 • Tiếp tục nhấn phím chữ T để tiến hành Active office 2013.
 • Cuối cùng đợi cho tool tự chạy đên khi báo thành công là xong./.
Cách crack active office thành công
Cách crack active office thành công

Hướng dẫn dùng tool microsoft toolkit

Microsoft toolkit là tool chuyên dùng để kịch hoạt, crack Office 2010, office 2013, office 2016. Đây cũng là phần mềm crack hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí sử dụng ứng dụng word, excel, powerpoint…

 • Link download crack office 2013 bằng toolkit.

Bước 1: Cũng giống như các phần mền crack office khác, sau khi tải về tiến hành giải nén. Rồi mở chạy ứng dụng bằng quyên Run as Administrator. Tiến hành cài đặt bình thường.

Bước 2: Khi cài xong mở crack microsoft toolkit lên. Crack office thì nhấp vào biểu tưởng microsoft office như hình.

Crack office 2013 bằng toolkit
Crack office 2013 bằng toolkit

Bước 3: Nhấp vào tab Activation -> EZ-activation để chạy crack office. Đợi cho ứng dụng chạy tới khi báo successful là thành công. Quá trình chạy cũng rất nhanh khoản 1 -2 phút là xong.

Crack office 2013 toolkit
Crack office 2013 toolkit

Tổng hợp key active microsoft office 2013 cập nhật mới liên tục

Đây là nhưng bộ key license, Product key được chia sẻ miễn phí, mucindaitin.com luôn cập nhập mới liên tục hàng năm.

 • PGD67-JN23K-JGVWW-KTHP4-GXR9G
 • B9GN2-DXXQC-9DHKT-GGWCR-4X6XK
 • 6PMNJ-Q33T3-VJQFJ-23D3H-6XVTX
 • MT7YN-TMV9C-7DDX9-64W77-B7R4D
 • FCMXC-RDWMP-RFGVD-8TGPD-VQQ2X
 • KDVQM-HMNFJ-P9PJX-96HDF-DJYGX
 • YC7DK-G2NP3-2QQC3-J6H88-GVGXT
 • 366NX-BQ62X-PQT9G-GPX4H-VT7TX
 • 2XKYR-THNHY-4M9D4-9YG2X-M96XV
 • 4HNBK-863MH-6CR6P-GQ6WP-J42C9
 • KBDNM-R8CD9-RK366-WFM3X-C7GXK
 • 6KTFN-PQH9H-T8MMB-YG8K4-367TX
 • C2FG9-N6J68-H8BTJ-BW3QX-RM3B3
 • J484Y-4NKBF-W2HMG-DBMJC-PGWR7
 • 4CDPD-3NJQV-MCVVR-63CCC-BTBG7
 • PGD67-JN23K-JGVWW-KTHP4-GXR9G
 • WJCHN-MCX3K-2B7HG-67QM8-JFD67
 • W76VN-6HRYP-HGY6V-QQ7FV-G6KKV
 • DBWH2-9KNBW-2Q6RY-JB99G-TJC9V
 • 6PMNJ-Q33T3-VJQFJ-23D3H-6XVTX
 • B9GN2-DXXQC-9DHKT-GGWCR-4X6XK
 • FCMXC-RDWMP-RFGVD-8TGPD-VQQ2X

Product Key cho từng phiên bản office 2013

 • Office 2013 Standard: KBKQT-2NMXY-JJWGP-M62JB-92CD4
 • Project 2013 Professional: FN8TT-7WMH6-2D4X9-M337T-2342K
 • Project 2013 Standard: 6NTH3-CW976-3G3Y2-JK3TX-8QHTT
 • Visio 2013 Professional: C2FG9-N6J68-H8BTJ-BW3QX-RM3B3
 • Visio 2013 Standard: J484Y-4NKBF-W2HMG-DBMJC-PGWR7
 • Access 2013: NG2JY-H4JBT-HQXYP-78QH9-4JM2D
 • Excel 2013: VGPNG-Y7HQW-9RHP7-TKPV3-BG7GB
 • InfoPath 2013: DKT8B-N7VXH-D963P-Q4PHY-F8894
 • Lync 2013: 2MG3G-3BNTT-3MFW9-KDQW3-TCK7R
 • OneNote 2013: TGN6P-8MMBC-37P2F-XHXXK-P34VW
 • Outlook 2013: QPN8Q-BJBTJ-334K3-93TGY-2PMBT
 • PowerPoint 2013: 4NT99-8RJFH-Q2VDH-KYG2C-4RD4F
 • Publisher 2013: PN2WF-29XG2-T9HJ7-JQPJR-FCXK4
 • Word 2013: 6Q7VD-NX8JD-WJ2VH-88V73-4GBJ7

Cách nhập key để kích hoạt active bản quyền Office 2013

Để nhập key active office 2013 ta tiến hành mở file word hay excel lên. Sau đó nhấp vào tab File -> chọn Account. Rồi nhấp vào Change Product Key.

Hướng dẫn nhập key active office 2013
Hướng dẫn nhập key active office 2013

Tiếp theo nhập bộ key office 2013 bản quyền đã chia sẻ bên trên.

 • Nếu key còn hạn sử dụng, thì sẽ hiện dấu check xanh và nút Install hiện lên.
 • Nếu key hết hạn thì sẽ hiện dấu x đỏ. Lúc này bạn cần phải thử nhập key khác nhé.
Nhập key active microsoft office 2013 bản quyền
Nhập key active microsoft office 2013 bản quyền

Những lưu ý khi crack office 2013 để đảm bảo thành công

Một vài thao tác cần thực hiện trước khi tiến hành crack office 2013 để sử dụng miễn phí. Nếu khi crack office báo lỗi hoặc không crack kích hoạt bản quyền được. Thì hãy thử thực hiện như sau.

Tắt diệt phần mền diệt virus trước khi crack office 2013

 • Hầu hết những phần mềm crack office 2013 đều sử dụng một số tập tin Microsoft cho là có hại. Vì vậy trình quét virus thường sẽ xóa và cản trở bạn crack. Do đó hãy tắt hay tạm dừng chế độ bảo vệ Protect trên phần mền diệt virus để dễ dàng crack hơn.

Tắt windows firewall trước khi chạy phần mền crack

 • Tường lửa – nguyên nhân cản trở người dùng khá nhiều trong trải nghiệm. Tất nhiên nó tăng tính bảo mật cho máy tính cao hơn. Điều này chỉ cần thiết với doanh nhân, người có nhiều hợp đồng quan trọng. Còn với người dùng thông thường đã sử dụng crack nên tắt đi bạn nhé!

Cần làm đúng các bước hướng dẫn

Tắt mạng nếu cần

 • Bạn nên chú ý một số phần mềm yêu cầu tắt mạng, hay một số bản office offline đã crack từ trước. Những bản này đều yêu cầu tắt mạng để cài đặt. Vì vậy hãy làm cẩn thận từng bước, chắc chắn sẽ thành công dễ dàng mà thôi.
 • Cuối cùng, việc crack bất cứ phần mềm nào cũng có rủi ro. Do vậy hãy tham khảo kĩ càng trước khi quyết định thực hiện việc này nhé!

Tắt phần mền Window Defender trên win 10/ 8/ 8.1

 • Nếu bạn đang sử dụng window 10/ 8/ 8.1 thì hãy tắt ứng dụng window Defender có sẵn trong window đi. Đây là ứng dụng diệt virus được kèm theo trên hệ điều hành. Nếu bạn chưa biết cách tắt có thể tham khảo. Cách tắt window defender trên win 10.

Có nên sử dụng phần mền crack office 2013 hay không

Việc crack Office 2013 là hành động vi phạm pháp luật và không được khuyến khích. Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm crack có thể gây nguy hiểm cho máy tính của bạn, khiến cho nó bị nhiễm virus, malware hoặc các phần mềm độc hại khác, đồng thời có thể khiến cho các thông tin và dữ liệu trên máy tính của bạn bị đánh cắp hoặc mất mát

Thay vào đó, tốt nhất bạn nên mua bản quyền phần mềm để đảm bảo sự an toàn và đáng tin cậy của dữ liệu và máy tính của bạn, đồng thời đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ các quy định pháp luật. Nếu bạn không thể mua bản quyền phần mềm, bạn có thể tìm kiếm các giải pháp thay thế, như sử dụng các phần mềm miễn phí hoặc dịch vụ trực tuyến để đáp ứng nhu cầu công việc của mình.

Mua bản quyền kích hoạt microsoft office 2013 ở đau giá rẻ

Bạn có thể mua bản quyền Office 2013 của Microsoft tại các cửa hàng bán lẻ hoặc trực tuyến, hoặc thông qua các đối tác bán hàng của Microsoft. Bạn có thể truy cập trang web của Microsoft để tìm hiểu thêm về các gói bán hàng và cách mua bản quyền của Office 2013.

Ngoài ra, Microsoft cũng cung cấp các gói dịch vụ đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm cho các sản phẩm của họ, cho phép bạn sử dụng Office và các ứng dụng của nó theo một mô hình thuê bao, thay vì phải mua bản quyền vĩnh viễn.

4.2/5 - (5 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

3 comments

Tuấn 06/05/2021 - 9:54 sáng

Cho xin download tool crack ofice 2013 với mucindaitin

Reply
Lê Hồng 07/05/2021 - 3:40 chiều

Có thể cho mình xin link download crack office 2013 bằng cmd và toolkit không?. Trong bài viết mh tìm không thấy link ở chổ nào

Reply
Hoàng Tiến 11/05/2021 - 9:34 sáng

Các bạn có thể tải phần mền crack office 2013 ở link này mình đã tổng hợp nhiều tool crack. Nay mình chia sẽ lại cho những ai đang cần

Reply

Bình luận/Hỏi đáp