Home » Hộp mực in » Hộp mực máy in brother TN 2380

Hộp mực máy in brother TN 2380

Viết bởi: mucindaitin
Published: Last Updated on 0 Bình luận 1.676 views

Hộp mực brother của bạn bị chảy mực, lem mực, bản in ra bị mờ không thấy chữ. Bạn cần mua hộp mực máy in brother mới, chất lượng tốt, giá thành rẻ. Mực in Đại Tín nơi bạn có thể mua được hộp mực mà bạn đang cần. Chúng tôi Cam kết bán hàng chất lượng – đúng giá sản phẩm. Không bán hàng tái sự dụng, hàng tái chế. Nếu không hài lòng chất lượng bạn có thể đổi hàng hoặc không nhận hàng. Bạn nên sử dụng hộp mực máy in brother TN 2380 loại tốt tương thích với máy in brother. Giúp cho máy in hoạt động ổn định, in bền, ít hư hỏng lật vật hơn. Hộp mực in được lâu hết hơn. Tiết kiệm được nhiều chi phí hơn cho công ty.

Giá bơm mực máy in brother HL L2340DW/ L2360DN/ L2365DW/ L2380DW/ L2300D/ DCP L2540DW/ MFC L2700DW/ MFC L2740DW

Hộp mực máy in brother TN 2380 có bơm mực lại được không ?

Cam kết khi bạn mua hộp mực máy in brother TN 2380 loại tốt của chúng tôi có thể bơm mực lại được trên 3 lần mà không hư hỏng linh kiện, văn bản in ra không 1 vết đen. Hộp mực có thể bơm mực được nhiều lần, nhưng bạn cần phải thay linh kiện, vì trong quá trình in các linh kiện hộp mực rất dễ hao mòn. Chỉ khi nào linh kiện hao mòn mới thay thôi. Lưu ý: chỉ linh kiện nào hao mòn mới thay thôi không phải thay hết 1 lần.

– Linh kiện chủ yêu dễ hao mòn nhất là drum ( trống hình ), gạt lớn, trục từ. Chỉ linh kiện nào hao mòn, hư mới thay thôi không phải thay hết nên bạn yên tâm về giá cả và chi phí. Giá thay linh kiện hộp mực cartridge brother giao động từ 100k – 350k thôi là bạn có thể sử dụng tiếp tục. Tiết kiệm được rất nhiều tiền cho việc in ấn thay hộp mực mới.

Cartridge brother TN 2380

Hộp mực máy in brother TN 2380 loại tốt này in được bao nhiêu trang ?

Hộp mực máy in brother TN 2380 có thể in được từ 2,000 – 2,500 trang giấy A4. Tùy theo độ phủ mực lên văn bản cần in. Nếu văn bản cần in có độ phủ mực nhiều thì có thể in ít hơn dự kiện hoặc chỉ in văn bản bình thường thì số trang in có thể nhiều hơn. Còn tùy theo chất lượng mực in và độ hao mòn linh kiện nữa. Sử dụng hộp mực quá cũ, in ra bị đen, chảy mực cũng làm máy in nhanh hết mực. Đây là lý do tại sao máy in lại nhanh hết mực.

Sửa máy in máy in brother in bị đen, mờ chữ, không in được uy tín nhất tphcm

Giá hộp mực máy in brother TN 2380 loại tốt là bao nhiêu ?

Hộp mực máy in brother tn 2380 loại tốt, hàng nhập khẩu nguyên seal, tại nhà máy sản xuất mới 100%. Hiện nay thị trường mực in có rất nhiều nhà cung cấp, chất lượng sẽ đi đôi với giá thành. Giá hộp mực Cartride brother loại tốt hiện nay đã có mức giá cạnh tranh thấp nhất, lợi nhuận giảm xuống mức thấp nhất. Mang lại lợi ít và tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất. Mực in Đại Tín Cam kết bán đúng giá – đúng sản phẩm – đúng chất lượng. Không bán hàng làm lại, hàng tái chế, hàng đã quá sủ dụng. Nên đừng so sánh giá. Có câu tiền nào thì của náy thôi, nên đừng hỏi tại sao giá chỗ này mắc chỗ kia rẻ.

Giá hộp mực brother TN 2380 loại tốt chỉ có ở mực in Đại Tín.    450,000đ.

Hộp mực may in brother 2380 loại tốt này bảo hành như thế nào ?

– Hộp mực brother 2380 mới 100% nhập nguyên hộp, nguyên seal tại nhà máy.

– Hộp mực đã có mực bạn chỉ cần bỏ vào máy và in thôi.

– Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.

– Bảo hành 1 đổi 1 đến hết những hạt mực cuối cùng.

– Bảo hành linh kiện hộp mực như: Drum ( Trống hình), gạt lớn, gạt nhỏ, trục từ, trục sạc trong 3 lần thay mực.

– Bảo hành phôi hộp mực 6 tháng. ( Cam kết hộp mực có thể sử dụng trên 6 tháng, không bị chảy mực, xì mực, trào mực).

– Được đổi trả thoải mái, miễn phí nếu bạn không hài lòng.

– Chúng tôi bảo hành tận nơi, tại nhà xem đó là trách nhiệm của mình.

– Miễn phí giao hàng tận nơi, tại nhà.

Hộp mực máy in brother 2380 loại tốt này dùng cho máy in nào ?

Hộp mực máy in brother TN 2380 dùng tương thích cho các dòng máy in Brother như. Máy in brother HL L2340DW/ L2360DN/ L2365DW/ L2380DW/ L2300D/ DCP L2540DW/ MFC L2700DW/ MFC L2740DW. Đây là những dòng máy in Laser in trắng đen. Sử dụng hộp mực Cartridge tương thích máy in giúp máy in hoạt động ổn định, ít hư hỏng. Văn bản in ra rỏ từng chi tiết, không bị đen, mờ chữ, hộp mực in được lâu hơn. Tiết kiệm đến được nhiều chi phí in ấn hàng tháng cho công ty hơn.

 Nếu bạn cần biết giá hộp mực Cartridge máy in brother loại tốt khác

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?

Yes
No
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp

error: Content is protected !!