Home » Hộp mực in » Hộp mực 70a loại tốt

Hộp mực 70a loại tốt

Viết bởi: mucindaitin
1,K views

Nếu hộp mực 70a của bạn đã thay mực và thay linh kiện được nhiều lần. Hộp mực 70a in ra văn bản bị mờ, bị sọc không thấy chữ, bản in bị đen. Hộp mực có hiện tượng chảy mực, đổ mực ra máy in nhiều sẽ rất nhanh hết mực. Bạn nên thay hộp mực 70a mới để cho văn bản in được đẹp hơn, hộp mực in được lâu hơn. Mực in Đại Tín nơi bạn có thể tin tưởng về chất lượng mực in. Chúng tôi chuyên phân phối hộp mực 70a loại tốt nhất thị trường ở tphcm. Sử dụng hộp mực 70a loại tốt giúp máy in hoạt động ổn định, ít hư hỏng hơn.

Giá bơm mực máy in HP M5025/ M5035

Giá hộp mực 70a loại tốt là bao nhiêu ?

Mực in Đại Tín chuyên phân phối hộp mực 70a loại tốt hàng nhập khẩu nguyên seal, tại nhà máy. Hiện nay thị trường mực in đã được bão hòa, nhiều nhà cung cấp nên độ canh tranh rất cao. Giá hộp mực 70a loại tốt hiện nay đã có mức giá cạnh tranh thấp nhất, lợi nhuận giảm xuống mức thấp nhất. Mang lại lợi ít và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Giá hộp mực 70a loại tốt nhất, in bền nhất:  950,000đ

Hộp mực 70a loại tốt này in được bao nhiêu trang ?

Theo tiêu chuẩn dự kiến của hãng thì hộp mực 70a có thể in được từ 7,000 – 8,500 trang giấy A4. Tùy theo độ phủ mực lên văn bản cần in. Nếu văn bản cần in có độ phủ mực nhiều thì có thể ít hơn dự kiện hoặc chỉ in văn bản bình thường thì số trang in có thể nhiều hơn. Còn tùy theo chất lượng mực in và độ hao mòn linh kiện nữa. Sử dụng hộp mực quá cũ, in ra bị đen, chảy mực cũng làm máy in nhanh hết mực.

Hộp mực 70a mới 100% nguyên hộp, nguyên seal

Hộp mực 70a loại tốt có đổ mực lại được không ?

Cam kết khi bạn mua hộp mực 70a loại tốt của chúng tôi có thể đổ mực lại được trên 3 lần mà không hư hỏng linh kiện, văn bản in ra không 1 vết đen. Hộp mực có thể bơm mực được nhiều lần chỉ khi nào linh kiện hao mòn mới thay. Linh kiện chủ yêu hao mòn là drum ( trống hình ), gạt lớn, trục từ. Chỉ linh kiện nào hao mòn, hư mới thay thôi. Giá thay linh kiện giao động từ 150k – 350k thôi.

Sửa máy in HP uy tín tphcm

Hộp mực 70a loại tốt này bảo hành như thế nào ?

– Hộp mực 70a loại tốt mới 100% nguyên hộp, nguyên seal.

– Hộp mực đã có mực bạn chỉ cần bỏ vào máy và in thôi.

– Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.

– Bảo hành 1 đổi 1 đến hết những hạt mực cuối cùng.

– Bảo hành linh kiện hộp mực như: Drum ( Trống hình), gạt lớn, gạt nhỏ, trục từ, trục sạc 3 lần bơm mực.

– Bảo hành phôi hộp mực 6 tháng. ( Cam kết hộp mực có thể sử dụng trên 6 tháng, không bị chảy mực, xì mực, trào mực).

– Chúng tôi bảo hành tận nơi, tại nhà cho quý khách.

– Miễn phí giao hàng tận nơi, tại nhà.

Hộp mực 70a loại tốt này dùng cho máy in nào ?

Hộp mực 70a dùng mã Q7570A cho các dòng máy in HP như. HP laserjet M5025/ M5035/ 5035X/ 5025/ 5035. Đây là những dòng máy in Laser in trắng đen. Máy sử dụng có độ bền cao, hộp mực in lớn nên in được lâu hơn.. Nên người tiêu dùng rất ưu chuộng. Thích hợp cho những ai cho nhu cầu cần in ấn nhiều tài liệu, văn bản.

Bảng giá hộp mực máy in HP, Canon, Brother, Ricoh

Đánh giá bài viết này
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp