Home » Hộp mực in » Hộp mực máy in hp M12a/M12w sử dụng cartridge 79a

Hộp mực máy in hp M12a/M12w sử dụng cartridge 79a

Viết bởi: mucindaitin
1,7K views

Máy in Hp LaserJet Pro M12a và Hp LaserJet Pro M12w. Đây là 2 dòng sản phẩm máy in mới sản xuất của Hãng HP. Nó dùng tương đương thay thế cho dòng máy in Hp Laserjet P1120/ P1102w. Hộp mực máy in hp M12a/M12w sử dụng chung 1 cartridge 79a có mã CF279A. Các dòng máy in này rất phù hợp với công ty vừa và nhỏ, hoặc gia đình, kinh doanh bán hàng online. Máy có tốc độ in khoản 18 trang A4/ 1 phút vừa đủ phục vụ nhu cầu in ấn làm việc hàng ngày. Máy có giá thành ở mực trung bình khoản trên 2 triệu. Ngoài ra máy có độ bền cao và công suất hoạt động rất tốt. Đây là máy in lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu mua máy in mới.

Giá bơm mực máy in hp M12a/M12w/ 79A

Hộp mực máy in hp M12a/M12w sử dụng chung hộp mực cartridge 79a có bơm mực lại được không ?

Máy in hp M12a và M12w khi hết mực đương nhiên là có thể bơm mực lại được. Tuy nhiên để máy in có thể in đậm đẹp, sắc nét như lúc đầu thì bạn cần phải thay drum trống hình. Tại sao lại phải thay drum trống hình khi máy in mới mua và mới nạp mực lần đầu ?. Nếu bạn muốn biết tại sao nên tham khảo bài viết tại sao phải thay drum khi mới nạp mực lần đầu là sẽ hiệu được rỏ nguyên nhân.

Hộp mực máy in hp M12a/M12w có thể bơm mực được máy lần ?

Khi bạn mua hộp mực máy in hp M12a/ M12w của mực in Đại Tín. Cam kết có thể nạp mực, bơm mực được nhiều lần, bơm mỏi tay luôn. Hộp mực có thể bơm vô tư mà không hư, hao mòn linh kiện. Văn bản in ra vẫn đẹp, sắc nét như mới về ngày đầu.

Tuy nhiên lâu lâu bạn nên thay 1 cây drum trống hình máy in hp m12a/ M12w. Để bản in không bị lem mực, bị đen, bị sóc đen, bị lằn đen, chấm đen. Như vậy hộp mực máy in sẽ sử dụng được lâu hư hơn, lâu vứt sọt rác hơn. Không chỉ bản in đẹp không tùy vết mà còn kéo dài được tuổi thọ của máy in hơn.

Hộp mực máy in hp M12a/M12w sử dụng cartridge 79a in được bao nhiêu trang

Hộp mực máy in hp m12a/ M12w cũng giống như những hộp mực của máy in hp p1102 35a. Đối với hộp mực theo máy thì có kích thước nhỏ hơn nên nó chỉ in được thực tế từ 500 – 800 trang A4. Nhưng nếu bạn mua hộp mực của mực in Đại Tín thì có thể in được khoản 800 – 1,500 trang A4. Vì hộp mực có kích thước lơn hơn nên bơm mực được nhiều hơn.

Khi bạn mua hộp mực của chúng tôi không những in được nhiều hơn mà giá thành thấp hơn chính hãng rất nhiều. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc in ấn. Hộp mực lớn nên ít bị tràn mực thải, chảy mực ra máy in, làm hư hỏng máy in.

Giá hộp mực máy in hp M12a/ M12w sử dụng cartridge 79a:    450k

hộp mực 79a dùng cho máy in hp M12a và M12w

Hộp mực máy in hp M12a/M12w có bảo hành không?

Khi bạn mua hộp mực máy in Hp M12a/ M12w của mực in Đại Tín. Bạn không những được bảo hành mà còn được bảo hành tận công ty, nhà riêng của bạn.

– Hộp mực máy in hp M12a/M12w mới 100% nhập nguyên hộp, nguyên seal tại nhà máy.

– Hộp mực đã có mực bạn chỉ cần bỏ vào máy và in thôi.

– Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.

– Bảo hành 1 đổi 1 đến hết những hạt mực cuối cùng.

– Bảo hành linh kiện hộp mực như: Drum ( Trống hình), gạt lớn, gạt nhỏ, trục từ, trục sạc trong 3 lần thay mực.

– Bảo hành phôi hộp mực 6 tháng. ( Cam kết hộp mực có thể sử dụng trên 6 tháng, không bị chảy mực, xì mực, trào mực).

– Được đổi trả thoải mái, miễn phí nếu bạn không hài lòng.

– Chúng tôi bảo hành tận nơi, tại nhà xem đó là trách nhiệm của mình.

– Miễn phí giao hàng tận nơi, tại nhà.

Dịch vụ sửa máy in hp uy tín nhất tphcm

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp