Home » Top phần mền » Crack win 7 vĩnh viễn 100% thành công không lỗi win

Crack win 7 vĩnh viễn 100% thành công không lỗi win

Viết bởi: Phan Ha
10,7K views

Công nghệ càng phát triển giúp chúng ta càng có nhiều ứng dụng, hệ điều hành an toàn, miễn phí và tiện lợi hơn. Trong đó crack win 7 đang là một trong những chủ đề cực hot mà bất cứ ai có máy tính cũng cần phải biết. Đây là hệ điều hành window rất quen thuộc với người sử dụng. Nếu bạn không có chi phí cho việc mua bản quyền. Thì việc crack kích hoạt window 7 là giải pháp tối ưu và hoàn toàn miễn phí. Vậy cách crack bẻ khóa bản quyền như thế nào?. Hãy cùng tham khảo ngay thông tin hữu ích này nhé!.

Crack win 7 là gì?

Hiểu đơn giản win 7 là một ứng dụng điều hành hệ thống được tạo nên và phát triển bởi Microsoft. Do đó nếu muốn sử dụng các bạn phải trả tiền mua bản quyền. Việc crack win 7 giúp các bạn có thể sử dụng được phần mền miễn phí. Đồng nghĩa với việc dùng window 7 lậu. Thông thường để crack bẻ khóa bản quyền, thì cần phải dùng tool phần mền crack của bên thứ 3 để hack. Để bạn có thể sử dụng được hệ điều hành bình thường mà không xuất hiện thông báo active windows.

Tìm hiểu window 7 có bao nhiêu phiên bản?

Hệ điều hành windows 7 được microsoft phát hành vào năm 2013. Đây là hệ điệu hành thay thế của windows xp. Với nhiều tính năng mới và giao diện đẹp mắt hơn, an toàn bảo mật cao hơn. Với hệ điều hành windows 7 này có các phiên bản khác nhau như.

 • Hệ điều hành windows 7 Starter: Là phiên bản giới hạn ít tính năng thường, ít người sử dụng.
 • Hệ điều hành windows 7 Home Basic: Phiên bản này dành cho gia đình, cá nhân sử dụng. Dành cho một số quốc gia nhất định.
 • Hệ điều hành windows 7 Home Premium: Đây là phiên bản nâng cấp cao hơn Home Basic.
 • Hệ điều hành windows 7 Professional: Dành cho những người thường làm việc với máy tính, văn phòng, học tập… Có nhiều tính năng, đáp ứng nhu cầu làm việc, hổ trợ, học tập.
 • Hệ điều hành windows 7 EnterPrise: Đây là phiên bản nhắm đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhiều tính năng bảo mật, bảo vệ dữ liệu hơn.
 • Hệ điều hành windows 7 Ultimate: Cũng tương tự như Enterprise. Tuy nhiện đây là bản mở rộng hơn, người dùng cá nhân cũng có thể sử đụng dược. Đây là phiên bản thường được dùng nhất trên laptop, pc.

Sự khác biệt giữa win 7 32bit và 64 bit

Có thể nhiều người dùng chưa biết đến sự khác biệt giữa windows 7 32bit và 64bit. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sự khác biệt này.

Đối với win 7 32 bit chỉ có thể cài được cho cấu hình máy tính, laptop phần cứng RAM dưới 4GB.

Nhưng đối với cấu hình máy tính có Ram trên 4GB. Thì phải cài phiên bản 64bit mới nhận đủ dung lượng Ram. Giúp cho máy tính, laptop hoạt động mượt nhanh và ổn định hơn.

Cách kiểm tra máy tính đã crack win 7 chưa?

Thông thường nếu máy tính, laptop mới cài đặt windows 7. Thì sẽ được dùng thử miễn phí 30 ngày. Hết thời hạn 30 ngày màn hình máy tính sẽ xuất hiện thông báo. This copy of Windows in not genuine build 7601. Hình nền Desktop sẽ chuyển sang màu đen.

Còn cách khác để kiểm tra xem windows 7 đã Activate chưa ta làm như sau. Click chuột phải vào My Computer -> Properties. Nhìn vào dòng Windows activation. Nếu hiện Windows is activated là đã crack win 7.

Kiểm tra bản quyền windows 7
Kiểm tra bản quyền windows 7

Còn có dòng chữ ” you must activate today, Activate windows now” . Thì chưa được kích hoạt bản quyền.

Sự khác biệt giữa hệ điều hành windows 7 bản quyền và window lậu

Hệ điều hành windows 7 bản quyền của microsoft

 • Cần phải trả tiền để mua bản quyền.
 • Luôn được cập nhật các bản sửa lỗ hỏng bảo mật.
 • Hệ điều hành chạy ổn định ít bị lỗi window.
 • Sử dụng đầy đủ các tính năng hổ trợ, bảo mật dữ liệu.
 • Được backup dữ liệu từ microsoft.
 • Hạn chế hack tấn công, đánh cấp dữ liệu

Windows 7 lậu dùng tool crack bản quyền

 • Được sử dụng miễn phí, phù hợp cá nhân, học sinh.
 • Không được cập nhật tự động các lỗ hỏng bảo mật.
 • Dễ bị hack xâm nhập.
 • Đôi khi hay bị lỗi windows, màn hình xanh.
 • Do sử dụng phần mền bẻ khóa nên dễ bị dính mã độc, làm lỗi hệ thống bảo mật windows.

Nhận biết win 7 crack và win 7 bản quyền

B1: Bấm phím Lá cờ window + R. Nhập lệnh CMD. Nhấn OK.

B2: Hộp thoại DOS xuất hiện nhập dòng lệnh như sau: slmgr/xpr . Nhấn Enter.

Hộp thoại thông báo xuất hiện như sau:

 • The machine is permanently activated: Đây là window bản quyền chuẩn.
 • Volume activation will expire ngày / tháng / năm: Đây là window dùng thử hay dùng tool phần mền để crack. Nên có thời hạn sử dụng.
 • Error: Product key not found: Thông báo này là phiên bản window 10 của bạn chưa được kích hoạt bản quyền.
Kiểm tra windows 7 bản quyền mua hay lậu
Kiểm tra windows 7 bản quyền mua hay lậu

Không crack win 7 có sử dụng được không?

Không crack win 7 bạn vẫn có thể sử dụng được hệ điều hành bình thường. Tuy nhiên một số tính năng sẽ không được hổ trợ. Hoặc bạn không thể thay đổi giao diện hình nền. Màn hình màu đen và hay xuất hiện thông báo kích hoạt bản quyền windows. Đôi lúc có thể bị lỗi hệ điều hành không vào được windows. Hay làm cho máy tính chạy chậm không hoạt động mượt nhanh khi xử lý mở ứng dụng.

Hệ điều hành win 7 đã crack có update được không?

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành windows 7 dùng phần mền để crack bẻ khóa bản quyền. Thì không nên update cập nhật bản nâng cấp. Tại sao lại như vậy?. Vì khi bạn crack thì đã bẻ khóa hệ thông bảo mật của windows. Cho nên khi bạn update thì sẽ được cập nhật lại mới. Sẽ dẫn đến xung đột lỗi hệ thống, dẫn đến lỗi hệ điều hành windows. Bị màn hình xanh hay treo đứng ở màn hình Wellcome không vào được windows.

Nên tắt update window khi sử dụng crack bản quyền
Nên tắt update window khi sử dụng crack bản quyền

Top 6 phần mềm tool dùng để crack win 7 thông dụng nhất hiện nay

Nếu bạn chỉ là người dùng cá nhân, hay học sinh, sinh viện không cần vấn đề bảo mật cao. Thì có thể sử dụng windows 7 miễn phí, bằng cách crack win 7 để sử dụng như là win bản quyền. Có thể tham khảo các phần mền sau.

#1. Windows Loader – Công cụ crack win 7 tốt nhất

Công cụ điển hình cũng như sơ khai nhất từ khi win 7 bắt đầu ra đời. Crack win 7 bằng phần mềm này cực kỳ dễ dàng, các bạn chỉ cần ấn “Install” sẽ được bẻ khóa win 7 vĩnh viễn sau một cú nhấn. Đây là phần mền bẻ khóa win 7 được dùng nhiều nhất, mỗi lần cài win cho máy tính, pc, laptop.

Crack win 7 phần mền windows loader mới nhất
Crack win 7 phần mền windows loader mới nhất

#2. Remove Wat

Các công cụ khác nhau ra đời cho người dùng nhiều lựa chọn hơn. Remove Wat cũng không khác gì mấy so với Windows Loader và có hiệu quả tương tự. Chỉ cần một cú nhấp chuột vào “Remove Wat”, chờ đợi một chút và sẽ có yêu cầu khởi động lại máy và các bạn đã active win bản quyền thành công.

Remove Wat crack win 7 bản quyền
Remove Wat crack win 7 bản quyền

#3. KMSpico

Tiện ích được nhiều người sử dụng, cũng có nhiều tính năng nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với hoàn toàn miễn phí, không chỉ crack win 7 mà nó còn giúp bạn crack hầu hết các bản win dù mới nhất hay các bản office 2003 tới 2019. Bạn sẽ không thất vọng bởi sự tiện lợi mà nó mang lại đâu.

Bẻ khóa win 7 tool KMSpico
Bẻ khóa win 7 tool KMSpico

#4. KMS Auto net

Không khác gì KMSpico mấy, chỉ có điều giao diện cũng như cách sử dụng có một chút khác biệt mà thôi. Vì vậy nếu bạn muốn kích hoạt win 7 hay bất cứ bản win nào, kể cả office có thể tham khảo ngay ứng dụng này. Chỉ cần một cú nhấp chuột vào nút “Activation” mà thôi.

Phần mền KMS auto net
Phần mền KMS auto net

#5. Microsoft Toolkit

Có khá nhiều nút bấm cũng như nhiều tính năng khác nhau, vì vậy phầm mềm crack win 7 khiến khá nhiều người dùng cảm thấy khó sử dụng. Nhưng nếu bạn bỏ ra 5 phút đọc hướng dẫn có thể bẻ khóa hầu hết các phiên bản windows lẫn office, một phần mềm khá tiện lợi phải không nào.

Microsoft Toolkit
Microsoft Toolkit

#6. Chew Wga

Phần mềm mới lạ, độc đáo giúp bạn bẻ khóa win 7 trong 1 cú nhấp. Bởi hoàn toàn miễn phí, không có virus, không gây hại cho máy tính nên Chew Wga mặc dù mới nhưng lại được người dùng khá tin tưởng và lựa chọn. Chỉ cần cài đặt, mở Chew Wga và bấm “Apply” việc active win 7 sẽ hoàn toàn tự động, nhanh chóng.

 Chew Wga crack win 7
Chew Wga crack win 7

Hướng dẫn cách crack windows 7 bằng phần mền Microsoft toolkit

B1: Download Microsoft toolkit mới nhất.

B2: Tắt / Disable phần mền diệt virus trên máy tính, laptop nếu có. Sau đó giải nén file vửa tải về ra. Nhấp chuột phải chọn Extract here.

B3: Chạy file Microsoft_toolkit.exe. Sau đó chọn vào biểu tượng lá cờ window.

Crack win 7 microsoft toolkit
Crack win 7 microsoft toolkit

B4: Tiếp theo chọn tab Activation -> Nhấp vào EZ-Activator. Đợi cho phần mền chạy Sucesfull là thành công. Restart lại máy tính, laptop là xong.

Cách sử dụng microsoft toolkit crack win 7 vĩnh viễn
Cách sử dụng microsoft toolkit crack win 7 vĩnh viễn

Cách crack win 7 bằng tool windows loader mới nhất

B1: Tải phần mền Windows loader mới nhất.

B2: Giải nén file vừa tải về, chạy file Windows loader.exe. Sau đó nhấn vào nút Install.

B3: Đợi cho phần mền chạy crack. Khi chạy xong xuất hiện thông báo nhấn vào Restart để khởi động lại máy tính.

Crack win 7 phần mền windows loader
Crack win 7 phần mền windows loader

Crack win 7 không cần phần mềm mà dùng key

Trên các trang web hiện nay còn một phương pháp hiệu quả, được tin chọn hơn nữa như sử dụng một số đoạn code để crack. Phương pháp này vì không can thiệp sâu trong hệ thống nên được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

Tuy chọn không phải key product nào cũng có thể nhập thành công được. Bạn cần phải bỏ công tìm kiếm và nhập thử từng key 1 cho đến khi có kết quả thành công. Các bạn có thể thử các key share miễn phí tham khảo bên dưới:

Key windows 7 Home Premium 2020

 • 6RBBT-F8VPQ-QCPVQ-KHRB8-RMV82
 • 38JTJ-VBPFW-XFQDR-PJ794-8447M
 • 4FG99-BC3HD-73CQT-WMF7J-3Q6C9
 • 4G3GR-J6JDJ-D96PV-T9B9D-M8X2Q
 • 2V36J-4RK8B-GW27Q-4DXPG-RQP78

Key Active Windows 7 Home Basic 2020

 • 22MFQ-HDH7V-RBV79-QMVK9-PTMXQ
 • 239PK-QV6BM-6BX3V-KH2BD-R3VTY
 • 2RDPF-PTCT2-DR237-KD8JY-VH2M7
 • 2Q4QP-8P4MD-47YBP-7TXX9-FKDRM

Windows 7 Professional Product Key 2020

 • 237XB-GDJ7B-MV8MH-98QJM-24367
 • GMJQF-JC7VC-76HMH-M4RKY-V4HX6
 • MKD6B-HV23H-TMH22-WXG3P-TRVJM
 • 74T2M-DKDBC-788W3-H689G-6P6GT
 • HYF8J-CVRMY-CM74G-RPHKF-PW487
 • 2666Q-HGXKH-DFP6M-7YGBB-BG7Q7

Product Key Windows 7 Starter 2020

 • 2V3W2-JXTTR-28RD8-R228D-KR69C
 • 2K8WH-JVQDM-C9HVC-YR2XC-8M76G
 • 22P26-HD8YH-RD96C-28R8J-DCT28
 • 273P4-GQ8V6-97YYM-9YTHF-DC2VP

Product Key Windows 7 Ultimate 2020

 • MVYTY-QP8R7-6G6WG-87MGT-CRH2P
 • MM7DF-G8XWM-J2VRG-4M3C4-GR27X
 • RGQ3V-MCMTC-6HP8R-98CDK-VP3FM
 • 7YWX9-W3C2V-D46GW-P722P-9CP4D

Cách nhập key active win 7

B1: Nhấp chuột phải vào My computer -> Chọn properties.

B2: Ở mục Windows Activation -> Chọn change product key.

B3: Thử nhập các key tương ứng với phiên bản hện điều hành win 7 đã share miễn phí. Sau đó nhấn Next.

Nhạp Product key kích hoạt bản quyền win 7
Nhạp Product key kích hoạt bản quyền win 7

Mua Product key kích hoạt bản quyền win 7

Nếu như bạn nhập key những không có key nào dùng được. Thì có thể mua Product key bản quyền kích hoạt windows 7. Hiện tại key kích hoạt giao động khoản 700 – 800k. Các bạn cần key có thể liên hệ bên mình qua hotline. Hoặc Zalo để được cung cấp tư vấn key nhé.

5/5 - (6 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp