Home » Hộp mực in » Hộp mực Canon FX9 loại tốt

Hộp mực Canon FX9 loại tốt

Viết bởi: mucindaitin
2,1K views

Tác hại kinh khủng khi bản sử dụng hộp mực Canon FX9 đã quá cũ, chảy mực nhiều. Nếu bạn sử dụng hộp mực Canon FX9 đã quá cũ, linh kiên và phôi mực đã hao mòn sẽ cho ra bản in không đẹp. Bản in bị sọc đen, mờ chữ, chảy mực, xì mực ra máy in làm ảnh hưởng tới máy in. Hộp mực máy in nhanh hết mực hơn. Ngoài ra mực in đổ vào máy quá nhiều có thể làm hư bao lụa, lu lô, tồn kém rất nhiều tiền để thay lu lô bao lụa, hay còn gọi là cụm sáy. Khi hộp mực quá cũ các bánh nhông quay không nổi nữa sẽ làm cho máy in nhanh hư hơn. Nặng hơn có thể bị gẫy nhông, máy in kêu to. Chí phí lúc này bạn biết rồi đáy tăng gấp 2 hoặc gấp 3, vừa thay hộp mực vừa sửa máy in. Vì thế bạn nên thay hộp mực Canon FX9 loại tốt khi hộp mực đã quá cũ.

Giá bơm mực máy in Canon MF4122/ MF4150/ MF4680/ MF4270/ MF4320d/ MF4350d/ L120/ L140/ L160

Hộp mực Canon FX9 loại tốt này in được bao nhiêu trang ?

Theo tiêu chuẩn của hãng thì hộp mực FX9 có thể in được từ 1,500 – 2,500 trang giấy A4. Tùy theo độ phủ mực lên văn bản cần in. Nếu văn bản cần in có độ phủ mực nhiều thì có thể ít hơn dự kiện hoặc chỉ in văn bản bình thường thì số trang in có thể nhiều hơn. Còn tùy theo chất lượng mực in và độ hao mòn linh kiện nữa. Sử dụng hộp mực quá cũ, in ra bị đen, chảy mực cũng làm máy in nhanh hết mực. Đây là lý do tại sao máy in lại nhanh hết mực.

Hộp mực Canon FX9 mới 100% nguyên hộp, nguyên seal

Hộp mực Canon FX9 loại tốt có đổ mực lại được không ?

Cam kết khi bạn mua hộp mực Canon FX9 loại tốt của chúng tôi có thể đổ mực lại được trên 3 lần mà không hư hỏng linh kiện, văn bản in ra không 1 vết đen. Hộp mực có thể đổ mực được nhiều lần, chỉ khi nào linh kiện hao mòn mới thay. Linh kiện chủ yêu hao mòn là drum ( trống hình ), gạt lớn, trục từ. Chỉ linh kiện nào hao mòn, hư mới thay thôi không phải thay hết nên bạn yên tâm về giá cả và chi phí. Giá thay linh kiện hộp mực Canon FX9 giao động từ 50k – 150k thôi là bạn có thể sử dụng tiếp tục. Tiết kiệm được rất nhiều tiền cho việc in ấn thay hộp mực mới.

Sửa máy in Canon uy tín, giá rẻ tphcm

Giá hộp mực Canon FX9 loại tốt là bao nhiêu ?

Hộp mực Canon FX9 loại tốt, hàng nhập khẩu nguyên seal, tại nhà máy sản xuất mới 100%. Hiện nay thị trường mực in đã được bão hòa, nhiều nhà cung cấp nên độ canh tranh rất cao. Giá hộp mực Canon FX9 loại tốt hiện nay đã có mức giá cạnh tranh thấp nhất, lợi nhuận giảm xuống mức thấp nhất. Mang lại lợi ít và tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất. Chúng tôi Cam kết bán đúng giá – đúng sản phẩm – đúng chất lượng. Không bán hàng làm lại, hàng tái chế. Nên đừng so sánh giá. Có câu tiền nào thì của náy thôi, nên bạn tự hiểu.

Giá hộp mực Canon FX9 loại tốt chỉ có ở mực in Đại Tín.    450,000đ.

Hộp mực Canon FX9 loại tốt này bảo hành như thế nào ?

– Hộp mực FX9 mới 100% nhập nguyên hộp, nguyên seal tại nhà máy.

– Hộp mực đã có mực bạn chỉ cần bỏ vào máy và in thôi.

– Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.

– Bảo hành 1 đổi 1 đến hết những hạt mực cuối cùng.

– Bảo hành linh kiện hộp mực như: Drum ( Trống hình), gạt lớn, gạt nhỏ, trục từ, trục sạc trong 3 lần thay mực.

– Bảo hành phôi hộp mực 6 tháng. ( Cam kết hộp mực có thể sử dụng trên 6 tháng, không bị chảy mực, xì mực, trào mực).

– Được đổi trả thoải mái, miễn phí nếu bạn không hài lòng.

– Chúng tôi bảo hành tận nơi, tại nhà xem đó là trách nhiệm của mình.

– Miễn phí giao hàng tận nơi, tại nhà.

Hộp mực Canon FX9 loại tốt này dùng cho máy in nào ?

Hộp mực Canon FX9 dùng tương thích cho các dòng máy in Canon như. Canon MF4122/ MF4150/ MF4680/ MF4270/ MF4320d/ MF4350d. và máy Fax Canon  L120/ L140/ L160. Đây là những dòng máy in Laser in trắng đen, in đa chức năng. Máy sử dụng có độ bền cao, hộp mực in lớn nên in được lâu hơn.. Nên người tiêu dùng rất ưu chuộng. Thích hợp cho những ai cho nhu cầu cần in ấn nhiều tài liệu, văn bản.

Nếu bạn muôn tham khảo hộp mực cartridge Canon loại tốt khác

Đánh giá bài viết này
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp