Home » Hộp mực in » Hộp mực 35a dùng cho máy in nào?

Hộp mực 35a dùng cho máy in nào?

Viết bởi: mucindaitin
2,5K views

Hộp mực 35a còn có mã khác là CE235a, hộp mực rất thông dụng trên thị trường. Hộp mực có thể in được từ 800 – 1.500 trang giấy A4 với độ phủ mực 5%. Hộp mực có giá thành thấp và có thể tái sử dụng bơm mực lại được nhiều lần. Tuy nhiên hộp mực chỉ có thể sử dụng được cho 1 số dòng máy in. Vậy hộp mực 35a dùng cho máy in nào được đây?. Để biết chi tiết được hộp mực 35a dùng tương thích với máy in nào bạn hãy đọc tiếp bên dưới nhé.

Tham khảo giá đổ mực hộp mực 35a

Hộp mực 35a dùng cho máy in nào của máy in hp và Canon

Hộp mực 35a (CE235a) chỉ dùng được cho 2 hãng máy in là máy in hp và Canon. Không dùng được cho các hãng máy in Brother, samsung, hay xerox. Nó chỉ có thể dùng tương thích ở 1 số dòng máy in Canon và HP. Vậy những máy in đó là những dòng máy in nào?. Mực in Đại Tín xin chia sẽ các dòng máy in dùng hộp mực 35a như sau.

Hộp mực 35a dùng cho máy in Canon

Hộp mực 35a dùng cho máy in Canon như: Máy in Canon LBP 3050/ LBP 3100/ LBP 3150. Sử dụng hộp mực tương thích máy in. Giúp bạn có thể gắn vào máy in được, kéo dài độ hoạt động ổn định của máy in. Văn bản in đẹp, đậm nét.

Hộp mực 35a dùng cho máy in HP

Hộp mực 35a dùng cho máy in HP như: Máy in HP Laserjet P1005/ P1006. Sử dụng hộp mực tương thích máy in. Giúp bạn có thể gắn vào máy in được, kéo dài độ hoạt động ổn định của máy in. Văn bản in đẹp, đậm nét, tiết kiệm mực.

Hộp mực 35a có thể bơm mực lại được máy lần ?

Nếu bạn sử dụng hộp mực 35a loại tốt, chất lượng tốt. Thì có thể bơm mực, đổ mực lại được 3 – 4 lần, mà văn bản in ra vẫn đậm nét như lúc đầu. Không hư hỏng linh kiện, không cần phải thay drum, gạt, trục từ. Tiết kiệm mực và tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên giá thành hơi cao.

Còn nếu như hộp mực 35a có chất lượng kém. Thì chỉ bơm mực, đổ mực được từ 1 – 2 lần, mà văn bản in ra bị sọc đen, chấm đen, mờ chữ. Thì cần phải thay linh kiện như Drum, trục từ, Gạt, năng hơn thì có thể thay nguyên hộp mực khác. Tốn nhiều chi phí hơn, máy in nhanh hết mực hơn. Ngược lại giá thành rất thấp.

Như vậy có thể thấy tùy vào giá thành sản phẩm, mà cho chất lượng và độ bền hộp mực khác nhau. Cho nên số lần bơm mưc, đổ mực lại cũng khác nhau. Không thể có quy định chung được số lần bơm mực, đổ mực tái sử dụng được.

Xem giá hộp mực 35a dùng cho máy in hp và canon loại tốt

Đánh giá bài viết này
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp