Home » Top địa điểm » Dịch vụ thu mua máy in cũ giá cao đáng tin cậy

Dịch vụ thu mua máy in cũ giá cao đáng tin cậy

Viết bởi: mucindaitin
356 views

Hiện nay có nhiều địa chỉ thu mua máy in cũ giá cao, chất lượng và được nhiều người tin tưởng và giao dịch thành công. Dịch vụ này thu mua các loại máy in cũ các loại, thu mua giá cao, giao dịch tận nơi, tận nhà và theo yêu cầu của khách hàng. Sau đây mucindaitin.com sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về loại hình dịch vụ này nhé!

>>Mời bạn xem thêm các bài viết khác:

Máy in cũ chính hãng giá rẻ như thế nào?

Nhu cầu của khách hàng cần mua máy in cũ, do kinh tế khó khăn nên nhiều người cần mua máy in cũ giá rẻ để tiết kiệm được chi tiêu của bản thân. Và nhu cầu không nhiều, bạn cần mua máy in cũ để in việc học tập cho bé, hay in sổ sách giấy tờ. Bạn là một người chủ doanh nghiệp cần mua máy in cũ để dùng in ấn, in giấy tờ, nhu cầu không cần mua máy in mới.

Vì thế, bạn cần tìm một nơi có dịch vụ thu mua máy in cũ chất lượng và có đủ loại máy như Canon, Epson, Brother, HP, Rico.

Thu mua máy in cũ HCM
Thu mua máy in cũ HCM

Vì sao nhiều người lại chọn mua máy in cũ?

Có nhiều lý do khiến cho nhiều người tin tưởng vào việc mua máy in cũ. Trong đó bao gồm:

Lý do 1

Việc mua máy in cũ hỗ trợ cho bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí và mua được máy in giá rẻ. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Lý do 2

Khi mua máy in cũ bạn có thể giao động giá cả bản thân mong muốn. Do khi mua máy in cũ bạn còn có thể yêu cầu các chức năng … và tham khảo phần giá thành. Do hiện nay chất lượng máy in mới chính hãng có 1 vài máy không cho nạp mực, và hết mục là cần phải mua nguyên hộp mực mới điển hình như máy in HP.

Các dòng máy in cũ như Canon 2900, HP 1020, HP 1102, HP 125a, 127fn… đều cho nạp mực lại. Vì thế nhiều người vẫn yêu thích tìm mua máy in cũ, do cho nạp mực lại được mà in vẫn đậm đẹp.

Lý do 3

Khi mua máy in cũ, linh hoạt đáng yêu lượng giá thành, được mua vừa bán … Do đó, việc may máy in cũ trong thời buổi làm ăn khó khăn như hiện nay thì ngày một sôi động hơn. Do máy mới khi mua nếu như về dùng không được không cho đổi trả, hay trong 7 ngày thì mất 30%…

Vì sao nhiều người tin tưởng vào máy in cũ
Vì sao nhiều người tin tưởng vào máy in cũ?

Các dòng máy in cũ được quan tâm nhất hiện nay

Hiện nay dòng máy in được nhiều khách hàng chú ý nhất đó là máy in Canon. Canon có dòng máy đặc biệt là Canon 2900(111121e), Canon 3300, Canon 6030, Canon 6030W. HP cũng được coi như máy in đáng được chú ý và mẫu là HP M402d/402dw/402dn. Do các dòng máy in trắng đen in đơn năng chỉ in thì các model máy in cũ được nhiều người đón nhận. Tuy nhiên qua đấy giá cả, cũng sẽ tăng theo, thậm chí không có hàng để bán.

Đặc biệt dòng máy in Canon 2900, dòng máy tạo nên tên tuổi của máy Cano. Trong khi đấy HP 1020 cũng đâu có kém cạnh nhưng lại không được yêu thích. Vì vậy, máy in cũ Canon 2900 hiện nay giá sẽ giao động từ 1tr8 tới 2tr5.

Sau đấy phải nói tới dòng máy in HP m402dw/ HP402dn. Vì sao nó lại được yêu thích tới như vậy? Do máy có chức năng in đảo mặt tự động. Và tốc độ nhanh hơn hẳn nếu như so với Canon 2900, và bởi nhu cầu ngày một tân tiến cũng như tiến độ công việc thì nó đáng để tìm và sử dụng.

Lý do nên mua máy in cũ?

Bạn nên mua máy in cũ do những lý do sau đây:

Tiết kiệm chi phí

Đây được coi như ưu điểm lớn nhất của máy in cũ. Bạn có thể có một chiếc máy in bản thân quan tâm chỉ với giá bằng một nửa hay thấp hơn so với giá mua một máy in mới. Với nhiều người có thu nhập thấp hay học sinh đây như điều quan trọng.

Dịch vụ thu mua máy in cũ hàng đầu hiện nay
Dịch vụ thu mua máy in cũ hàng đầu hiện nay

Đâu chỉ có học sinh sinh viên hay các người thu nhập thấp mua và dùng máy in cũ mà ngay cả người thu nhập cao cũng muốn dùng. Đơn giản là do đồ cũ không giới hạn tại các loại máy phổ thông mà cả nhiều máy có hình khá cao như Cano, HP… được bán ra với giá phải chăng.

Mua máy in cũ chế độ bảo hành linh động của người mua

Bạn nên lựa chọn cho bản thân một nơi thu mua máy in cũ uy tín để còn có thời gian bảo hành về sau. Với một chiếc máy in cũ bạn sẽ không còn phải chờ quá lâu. Viết phiếu hay phải gửi may lại theo đúng thủ tục, bạn chờ linh kiện được gửi từ những nhà máy nếu như máy bạn cần phải thay thế.

Cho dù thời hạn bảo hành ngắn hơn những ở nhiều cửa hàng linh kiện thay thế luôn có sẵn và khách hàng sẽ được giải quyết ngay tại chỗ. Nói chung, máy in cũ đang chính là giải pháp thích hợp với những ai không đủ điều kiện sắm cho bản thân các chiếc máy mới. Nhưng chúng cũng tiềm ẩn nhiều sự rủi ro nếu bạn không kiểm tra cẩn thận trước khi mua.

Có nhiều sự lựa chọn linh hoạt

Do máy in cũ giá rẻ còn đủ bảo hành sẽ mang mức giá cao hơn so với nhiều chiếc đã hết. Nhưng bù lại bạn sẽ có thời gian bảo hành chung dài hơi hơn. Đâu chỉ linh hoạt về giá thành, máy in cũ còn linh hoạt về mẫu mã. Nếu như chúng có ngoại hình không còn được đẹp thì giá sẽ thấp hơn so với chiếc hình thức còn mới.

Ưu điểm dịch vụ thu mua máy in cũ
Ưu điểm dịch vụ thu mua máy in cũ

Bạn cũng có khả năng yêu cầu cửa hàng mang mức giá hơi cao so với khả năng tài chính của bạn. Bạn cũng có thể nâng cấp máy đời cao hơn ngay ở cửa hàng. Nếu như máy chưa đủ cấu hình phục vụ cho nhu cầu của bạn.

Dịch vụ thu mua máy in cũ là gì?

Dịch vụ thu mua máy in cũ là dịch vụ thu và bán ra những loại máy in cũ chất lượng. Và có giá thành rẻ hơn một nửa nếu như so với máy mới. Nó được yêu thích cũng bởi nhiều người không tìm được máy in mới chính hãng nên họ đã tìm tới dịch vụ này.

Máy in cũ là chỉ với những ai doanh nghiệp mới ra mở công ty, cho giáo viên. Hay ai có thu nhập trung bình cần mua in giấy tờ tạm thời… mua máy in mới không đủ tiền.

Khi nào nên tìm tới dịch vụ thua mua máy in cũ?

Hầu như những văn phòng công ty doanh nghiệp ngày nay đều sở hữu tới một số chiếc máy in để in tài liệu, tranh ảnh để thực hiện cho công việc. Nhưng cũng như nhiều thiết bị điện tử khác. Nếu như dùng máy in liên tục thì chúng sẽ nhanh hỏng xuống cấp sau nhiều năm hoạt động. Nếu như máy in có các dấu hiệu sau đây thì bạn nên bán thanh lý thiết bị cũ để mua máy mới.

 • Máy in hay bị lỗi, trục trặc, ảnh hưởng trực tiếp tới công việc hay phải sửa chữa tốn kém.
 • Máy in cho chất lượng khá thấp khi in hình ảnh.
 • Máy in làm việc hoạt động với công suất thấp, mất nhiều thời gian để in tài liệu. Máy in không còn đáp ứng được nhu cầu công việc.
 • Máy in đã quá cũ, lỗi thời, khách hàng đang có nhu cầu nâng cấp máy mới có nhiều chức năng hơn.
Khi nào nên tìm tới dịch vụ thua mua máy in cũ?
Khi nào nên tìm tới dịch vụ thua mua máy in cũ?

Lợi ích khi dùng tới dịch vụ thu mua máy in cũ

Dịch vụ thu mua máy in cũ được nhiều người chú ý và nó mang tới nhiều lợi ích như:

 • Thu mua toàn bộ những loại máy in cũ, hỏng tới từ những thương hiệu HP, Samsung, Canon, Panasonic, Brother, Xerox, Dell, Sony, Toshiba.
 • Thu mua số lượng lớn máy in không hề giới hạn. Khách hàng chỉ cần thông báo trước về số lượng máy cần bán để nơi đó chuẩn bị phương án thu mua.
 • Công ty cử nhân viên tới nơi thu mua máy in ở tại địa chỉ của khách hàng. Điều đó hỗ trợ hành khách không cần phải mang máy in đi xa mệt mỏi. Khách hàng chỉ cần gọi điện cho nơi đó và sẽ được phục vụ tận nơi.
 • Nhân viên thu mua máy in nhiệt tình, tận tâm, lịch sự và nhã nhặn với khách hàng. Làm việc vô cùng nhanh chóng hiệu quả và tránh để mất thời gian của hành khách. Nhân viên kiểm tra máy in sau đấy báo giá ngay với khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên thu mua của điện máy nơi thu mua cũng hỗ trợ tư vấn cho khách mua thiết bị máy mới loại tốt. Giá cả thích hợp với nhu cầu dùng của khách.
 • Thanh toán tiền thu mua máy in trong một lần, có thể chuyển khoản ngân hàng theo yêu cầu của hành khách.
 • Thời gian làm việc toàn bộ cả những ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật và những ngày lễ.
 • Vận chuyển máy in nhanh gọn sẽ không hề làm cản trở lối đi trong văn phòng.

Quá trình thu mua máy in cũ của nơi thu mua máy in cũ

Để phục vụ cho khách hàng nhanh chóng nhất có thể, hiệu quả nhất. Nơi thu mua máy in cũ mang ra quy trình thu mua máy in với những bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thanh lý máy in hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng của điện máy để trao đổi thông tin về số lượng máy in cần bán, địa chỉ, thời gian có khả năng trao đổi mua bán máy.

Bước 2: Nơi tiếp nhận thông tin của khách hàng và cử nhân viên tới địa chỉ của khách hàng. Để thực hiện kiểm tra trạng thái của máy in.

Bước 3: Nhân viên báo giá chi tiết cho khách hàng ngay tức thì.

Quá trình thu mua máy in cũ của nơi thu mua máy in cũ
Quá trình thu mua máy in cũ của nơi thu mua máy in cũ

Bước 4: Khách hàng đồng ý với mức giá nhân viên thu mua đưa ra. Thì nhân viên sẽ thực hiện thanh toán tiền ngay. Sau đấy thực hiện tháo dỡ thiết bị máy móc đưa đi. Khách hàng không phải làm bất kỳ thao tác gì khác. Bạn muốn tránh sự tranh cãi không đáng có. Hành khách cần cân nhắc cẩn thận trước khi đồng ý với giá thu mua và kiểm điếm tiền kỹ lưỡng trước khi nhân viên thua mua ra về.

Bạn muốn tránh cảnh phải băn khoăn bán máy in, thiết bị văn phòng giá thấp, mất nhiều thời gian mặc cả.

Bài viết này mucindaitin.com đã nói toàn bộ quá trình. Cũng như điểm hay của dịch vụ thu mua máy in cũ đang được đón nhận hiện nay. Một nơi mang tới những loại máy in cũ chất lượng và đảm bảo cho người dùng.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp