Home » Thủ thuật máy tính » Tải pdf cho win 10: Link tải phần mềm pdf miễn phí full crack

Tải pdf cho win 10: Link tải phần mềm pdf miễn phí full crack

Viết bởi: Phan Ha
7,K views

Tải pdf cho win 10 rất quan trọng và cần thiết với máy tính đặc biệt win 10. Bạn muốn biết chi tiết cách tải, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết dưới sẽ giải quyết mọi thắc mắc cho bạn chi tiết nhất.

Danh sách phần mềm đọc pdf cho win 10 tốt nhất hiện nay

Tải pdf cho win 10 thực sự rất cần cho những ai đang làm việc bằng máy tính. Hiện nay có nhiều phần mềm để thực hiện quá trình này.

#1.Phần mềm Foxit Reader

Phần mềm này được nhiều người sử dụng hiện nay bởi giao diện đơn giản, dễ dùng. Nó còn có tính năng hoạt động tốt, nhanh và ổn định. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và được nhiều người tin dùng và cho phép bạn có thể mở. Hơn nữa, bạn cũng có thể xem hoặc đánh dấu tập tin.

Phần mềm được nhiều người dùng biết tới

#2.Phần mềm Nitro PDF Reader

Bạn đang có nhu cầu tìm phần mềm đọc file pdf chất lượng – bạn không nên bỏ qua phần mềm này. Phần mềm thu hút bởi hai tính năng chuẩn như cho phép bạn tạo, xem file định dạng pdf. Phần mềm có thiết kế giao diện đẹp mắt, dễ dùng.

Tải pdf cho win 10
Tải pdf cho win 10

#3.Phần mềm Sumatra pdf

Khi bạn tìm đến phần mềm chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên với thao tác tùy chỉnh đơn giản. Ngoài ra phần mềm còn có tính năng đọc file ở những dạng không giống nhau bao gồm ePub, MOBI, CHM, XPS …

Phần mềm khá dễ sử dụng

#4.Phần mềm Expert PDF Reader

Phần mềm này sử dụng khá đơn giản. Bạn có thể dùng nó để đọc, xem, in ấn hoặc những thao tác chú thích vào tài liệu pdf đơn giản. Những ai dùng win 10 nên tải phần mềm này để sử dụng.

Phần mềm có tính năng đặc biệt

#5.Phần mềm Adobe Reader

Phần mềm Adobe Reader sẽ giúp bạn có thể đọc file pdf nhanh, chất lượng. Hơn nữa, nó có tính năng chú thích hay viết lời bình vào tài liệu đơn giản. Tại phần mềm bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

Phần mềm đọc file pdf nhanh, chất lượng

#6.Phần mềm SodaPDF

Phần mềm này có tính năng đặc biệt như có thể chèn tem, hình vẽ hoặc ghi chú vào file pdf. Hơn nữa phần mềm có thể lật trang khi xem 3D, truy cập hay lưu những file từ đám mây, kết nối Google Driver. Nó còn có tính năng chỉnh sửa những tập tin đến Everniote.

Phần mềm có tính năng đặc biệt

#7.Phần mềm PDF – Xchange Viewer

Phần mềm PDF – Xchange Viewer – phần mềm tốt để đọc file pdf hiện nay. Một điều đặc biệt của phần mềm này là có thể làm nhiều việc trên tập file, nhưng không bị ảnh hưởng tốc độ.

Hơn nữa, phần mềm có tính năng hỗ trợ đánh dấu trang về chế độ đọc tiêu chuẩn. Trong tập tin pdf đó có thể chú thích, tem, hình học.

Phần mềm có tính năng dấu trang tốt

#8.Phần mềm STDU Viewer

Phần mềm này có điểm đặc biệt như có thể sử dụng trong sách, những tài liệu đọc. Bạn cũng có thể mở rộng điều hướng hoặc tài liệu ở những tab khác nhau. Từ đó bạn có thể thu nhỏ hay phóng to tài liệu như mong muốn. Hơn nữa phần mềm có thể chuyển màu sắc từ nền đen sang trắng.

Phần mềm có thể sử dụng trong sách

Link tải download pdf cho win 10 full crack mới nhất

Bạn muốn tải pdf cho win 10 bạn hãy nắm chắc những link tải download full crack mới nhất. Phần dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết những link tải bạn nên biết.

taimienphi.vn/download-foxit-reader-doc-file-pdf-7

downmienphi.com/windows/download-foxit-reader.713.html

vanphongchothue.vn/tin-tuc/thu-thuat-van-phong/download-foxit-

vanphongchothue.vn/tin-tuc/thu-thuat-van-phong/download-foxit-

minhtan.com.vn/download-foxit-reader/

phanmemgoc.com/download-adobe-acrobat-pro-dc-2019/

phanmemgoc.com/download-adobe-acrobat-pro-dc-2019/

phanmemgoc.com/download-adobe-acrobat-pro-dc-2019/

phanmemgoc.com/download-nitro-pro-12-moi-nhat-2018/

phanmemgoc.xyz/2019/04/22/download-nitro-pro-12-full-crack-2019-phan-mem-chinh-sua-doc-file-pdf/

Link tải phần mềm đọc file

Cách tải phần mềm pdf foxit reader cho win 10 32 bit và 64 bit

Foxit Reader – phần mềm đọc file pdf miễn phí được nhiều người tin cậy hiện nay. Cách tải phần mềm này cũng không quá khó chỉ cần đọc kĩ hướng dẫn.

Tải Foxit Reader mới nhất

Bạn muốn tải phần mềm về máy, đầu tiên bạn hãy truy cập đến https://www.foxitsoftware.com/downloads/. Khi bạn truy cập vào sẽ mặc định tự phát hệ điều hành và xuất hiện tùy chọn Windows 32/64 bit. Sau đó bạn chọn phần mềm thích hợp nhất. Tiếp đó bạn hãy nhấn vào Download để tải file cài phần mềm này về máy.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm về máy chi tiết nhất

Nhiều người nghĩ rằng cài phần mềm này mất nhiều thời gian, hay khó. Nhưng thực ra cài nó không quá khó – bạn chỉ cần thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy Next liên tiếp như hướng dẫn.

Bước 2: Thấy xuất hiện thông báo, bạn hãy chọn Yes.

Bước 3: Bước này bạn hãy thật bình tĩnh và chú ý hơn. Phần mềm sẽ cho bạn câu hỏi có muốn cài thêm “Foxit Phantom PDF Standard” hay không. Lưu ý phần mềm này tốn phí và bạn có thể dùng thử. Bạn người dùng cơ bản không cần đến.

Phần mềm mang tính năng tốt

Vì thế, bạn hãy nhấn chọn “Don’t install a free 30 day trial of Foxit Phantim PDF Standard”, tiếp đó chọn Next.

Bước 4: Khi bạn cho chạy phần mềm, lần đầu sẽ có câu hỏi bạn muốn đăng ký 1 tài khoản hay không. Bạn hãy chọn “Not Now” để không đăng ký.

Bước 5: Tiếp đó nó sẽ có thắc mắc bạn có định mở file PDF hay không. Bạn hãy chọn Yes, tiếp đó sẽ có 1 bảng thông báo xuất hiện. Bạn hãy nhấn vào phần mềm Foxit Reader là thành công.

Cách cài phần mềm adobe reader cho win 10 trên máy tính, laptop

Adobe reader – một phần mềm đọc file pdf được nhiều người quan tâm hiện nay. Cách cài phần mềm này trên máy tính cũng không quá khó, chỉ cần bạn thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Bạn hãy truy cập link tải của phần mềm này, tiếp đó nhấn vào download để tải về máy. Sau đó sẽ có một cửa sổ phần mềm đang load file và kiểm tra cấu hình máy tính của bạn. Bạn hãy chờ một lát để tiến hành các bước sau.

Cách cài phần mềm nhanh nhất

Bước 2: Sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ tiếp, bạn hãy nhấn vào “Change Destination Floder” để thay đổi thư mục lưu trữ phần mềm. Tiếp đó bạn hãy nhấn Next để chuyển bước tiếp.

Bước 3: Cửa sổ này bạn phải chọn các cách sau đây:

Install updates automatically – có nghĩa tự động nâng cấp khi có phiên bản mới.

Download updates for me, but let me choose when to install them – cho phép hệ thống tải phiên bản mới nhất, việc cài đặt phụ thuộc vào bạn.

Notify me, but let me choose when to download and install updates – thông báo cho bạn có phiên bản mới, nhưng việc tải lại do bạn quyết định.

Manually check for a install updates – không tự động nâng cấp, do bạn thực hiện.

Tại bước này bạn hãy chọn Install updates automatically để có thể tự động cài đặt mà không cần hỏi ý người dùng.

Bước 4: Việc cài đặt phần mềm diễn ra và hệ thống sẽ tự động giải nén và cài phần mềm về máy tính. Sau đó bạn chỉ cần đợi một lúc để quá trình cài đặt thành công.

Bước 5: Khi việc cài đặt thành công, sau đó sẽ thấy cửa sổ thông báo quá trình cài đặt phần mềm đã thành công. Bạn hãy chọn Finish để hoàn thành quá trình này.

Công nghệ mang đến phần mềm đa tính năng

Cách xem phần mềm pdf trên win 10 đã crack hay chưa

Bạn muốn xem phần mềm pdf win 10 đã crack hay chưa bạn hãy thực hiện quá trình sau. Bạn vào View sau đó chọn Preview Pane. Hay bạn có thể dùng tổ hợp phím Alt + P để thực hiện thao tác nhanh hơn.

Tải pdf cho win 10 rất quan trọng để đọc tài liệu. Bạn muốn đọc tài liệu tốt hơn, bạn hãy cài đặt phần mềm để thực hiện quá trình đọc này.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp