Home » Top địa điểm » Top 10 nơi lấy văn phòng phẩm quận 11 giá tốt nhất

Top 10 nơi lấy văn phòng phẩm quận 11 giá tốt nhất

Viết bởi: mucindaitin
Published: Last Updated on 0 Bình luận 781 views

 Những vật phẩm, dụng cụ như: Sách vở, bút bi, bút xóa, bút lông, sổ tay, bìa hồ sơ, giấy in A4, A3…Ngày càng có vai trò không thể thiếu đối với một nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên.  Để giúp các bạn thuận tiện trong việc mua đồ dùng văn phòng cần thiết, dễ dàng tham khảo hơn. Bài viết này sẽ thống kê các địa chi nơi lấy văn phòng phẩm tại quận 11 uy tín giá rẻ. Phân phối sỉ và lẻ cho các bạn tham khảo so sánh sản phẩm và dịch vụ của từng đơn vị.

Tầm quan trọng của văn phòng phẩm

 Đối với một nhân viên văn phòng, học sinh mà nói. Văn phòng phẩm hết sức quan trọng, nếu không có nó thì bạn không thể mua được những vật phẩm cần thiết cho công việc của mình như: Giấy, bút, ghim, kẹp giấy, sổ, bìa kẹp…Hay sách vở phụ kiện hành trang đồ dùng học tập

 Đây chính là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho công việc văn phòng, việc học tập của bạn trở nên suôn sẻ, đạt được hiệu quả cao. Để thuận tiện đi lại lựa chọn sản phẩm hơn, nếu bạn đang ở quận 11 thì có thể tham khảo các địa chỉ cửa hàng công ty sau.

Dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm tận nơi
Dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm tận nơi

Top 10 địa chỉ văn phòng phẩm uy tín giá rẻ ở quận 11

 Nhu cầu mua sắm vật phẩm văn phòng tăng lên nhanh chóng, với mục đích phục vụ nhu cầu của mọi người mà đã có nhiều cửa hàng văn phòng phẩm không ngừng ra đời. Dưới đây là 10 địa chỉ bán vật phẩm đồ dùng làm việc và học tập tại quận 11 bạn cần phải biết như.

#1. Văn phòng phẩm FAST [dịch vụ giao hàng tận nhà quận 11]

 Bạn cần mua các vật phẩm nhưng lại bận rộn không có thời gian. Thì hãy đến với cửa hàng chuyên về văn phòng phẩm FAST. Với dịch vụ giao hàng tận nhà bạn có thể đặt hàng bằng cách gọi qua số điện thoại. Chỉ sau một thời gian ngắn, đúng hẹn giao kèo thì những vật phẩm của bạn sẽ có mặt tại nhà nhanh chóng.

Địa chỉ thông tin liên hệ mua hàng

 • Địa chỉ: 115/2H/12 Lò Siêu, Phường 8, quận 11. tp.HCM, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 096 439 9099
Nhà phân phối văn phòng phẩm fast tại quận 11
Nhà phân phối văn phòng phẩm fast tại quận 11

#2. Văn phòng phẩm Tuấn Tú [uy tín, chất lượng hàng đầu]

 Bạn đang muốn mua cho mình các vật phẩm có chất lượng tốt thì hãy đến với Tuấn Tú-văn phòng phẩm chất lượng tại phường 12, quận 11. Tuấn Tú là cửa hàng có dịch vụ tốt, hoạt động luôn lấy uy tín làm hàng đầu. Chuyên cung cấp mặt hàng chất lượng, phong phú, đa dạng như: Bút bi, máy tính casio, linh kiện điện tử, giấy a4…. Với mức giá cạnh tranh, vừa túi khách tiêu dùng.

Thông tin địa chỉ liên hệ

 • Địa chỉ: 654 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh 70000
 • Điện thoại: 098 462 6941
Dịch vụ văn phòng phẩm tuấn tú
Dịch vụ văn phòng phẩm tuấn tú

#3. Văn phòng phẩm Tân Phát Hành [giá ưu đãi, siêu rẻ]

Tân Phát Hành là một cửa hàng văn phòng phẩm có mức giá siêu rẻ, chưa từng thấy. Cửa hàng được người tiêu dùng đánh giá cao về cả chất lượng các mặt hàng sản phẩm lẫn dịch vụ bán hàng. Nếu bạn đang ở khu vực quận 11 có thể tham khao địa chỉ công ty này.

Thông tin địa chỉ số điện thoại liên hệ

 • Địa chỉ: 237/2/51 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3973 0772

#4. Văn phòng phẩm Kim Oanh – dịch vụ tại quận 1

 Đến với văn phòng phẩm Kim Oanh tại quận 11. Bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất, nhân viên dễ thương. Chuyên nghiệp, nói năng nhẹ nhàng tư vấn nhiệt tình và lấy hàng siêu nhanh giúp bạn thoát khỏi những giây phút mệt mỏi, nóng nực chờ đợi.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 66 Hòa Bình, Phú Trung, Quận 11, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 970 6603
Văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 11
Văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 11

#5. Đại lý văn phòng phẩm – giá tốt, uy tín, chuyên nghiệp

 Bạn đã biết đến đại lý nhà phân phối văn phòng phẩm ở quận 11 sỉ và lẻ chưa?. Đến đây bạn sẽ như bước vào thế giới của các vật phẩm, không gian đẹp với nhiều mặt hàng đa dạng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn vật phẩm mình cần thiết, không cần giới hạn số lượng với mức giá tốt nhất trong các hệ thống cửa hàng văn phòng phẩm tại quận 11.

Thông tin địa chỉ liên hệ mua hàng

 • Địa chỉ: 881, Đường 3 Tháng 2, Phường 6, Quận 11, Hồ Chí 
 • Điện thoại: 028 3956 0571
Đại lý văn phòng phẩm giá rẻ ở quận 11
Đại lý văn phòng phẩm giá rẻ ở quận 11

#6. Dịch vụ văn phòng phẩm Cây Đầu To

 Cây Đầu To đang là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người nhờ cái tên độc đáo gây tò mò và dịch vụ đa dạng. Không chỉ chuyên cung cấp cho bạn các vật phẩm văn phòng. Mà cửa hàng còn bán nhiều loại phụ kiện khác siêu xinh, siêu đáng yêu cực cute có thể làm quà đốn gục các bạn nữ.

Thông tin địa chỉ cửa hàng văn phong phẩm

 • Địa chỉ: 37 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 11, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0899 768 629

#7. Văn phòng CTY TNHH TM BOTANIA[giao hàng nhanh]

 Kể đến những công ty văn phòng phẩm tại quận 11, thì không thể không nhắc đến CTY TNHH TM BOTANIA . Cửa hàng chuyên cung cấp đầy đủ các vật phẩm cần thiết, luôn đảm bảo đạt chuẩn chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ. Tại CTYTNHH TM BOTANIA còn có dịch vụ giao hàng hàng nhanh chóng. Đúng hẹn và còn các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Thông tin địa chỉ mua hàng

 • Địa chỉ:591, Bình Thới, Phường 10, Quận 11, Hồ Chí Minh 700000
 • Điện thoại: 028 3858 1066

#8. Doanh nghiệp giấy Lan Vi – đánh giá chất lượng 5 sao

 Doanh nghiệp giấy Lan Vi là một cửa hàng văn phòng phẩm quận 11 HCM mà bạn nên ghé qua để mua các vật phẩm. Cửa hàng được đánh giá chất lượng 5 sao, uy tín và luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cần thiết, tốt nhất có thể.

Thông tin địa chỉ liên hệ mua hàng

 • Địa chỉ: 99 Ông Ích Khiêm, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí 
 • Điện thoại: 028 3861 9648

#9. Hoa Hướng Dương [văn phòng phẩm quận 11]

 Nếu hoa hướng dương hướng về phía có mặt trời. Thì cửa hàng Hoa Hướng Dương sẽ luôn hướng về phía khách hàng. Với tiêu chí hoạt động đặt mong muốn của khách hàng lên đầu, chuyên bán các vật phẩm giá rẻ quận 11. Kèm theo đó là các dịch vụ tốt. Điều đó đã giúp Hoa Hướng Dương trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Thông tin địa chỉ liên hệ

 • Địa chỉ: 30 Đường xóm Đất, Phường 8, quận 11, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3963 6237
Nguồn lấy văn phòng phẩm tại quận 11
Nguồn lấy văn phòng phẩm tại quận 11

#10. Vinasta – cửa hàng sỉ, lẻ vật phẩm văn phòng quận 11

Vinasta là một cửa hàng dẫn đầu trong hệ thống hàng sỉ, lẻ các vật phẩm văn phòng tại quận 11, và trên cả nước. Với những đồ dùng văn phòng phẩm siêu đẹp, siêu bền đã làm lay động bao khách hàng khó tính.

Địa chỉ liên hệ mua hàng

 • Địa chỉ: 480, Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: 028 6264 0464

Với 10 địa chỉ văn phòng phẩm ở tại khu vực quận 11 tphcm. Hy vọng có thể giúp bạn tìm được một nơi ưng ý, gần nhà để giải quyết những nhu cầu cần thiết của mình. Những cửa hàng trên đều được mọi người đánh giá cao về độ uy tín, chất lượng và giá thành. Vì vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình đơn vị khu vực gân cơ quan công ty nhà mình nhất. Để tiện cho việc đi lại không mất nhiều thời gian.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?

Yes
No
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp

error: Content is protected !!