Home » Nạp mực » Bơm mực máy in quận bình tân

Bơm mực máy in quận bình tân

Viết bởi: mucindaitin
1,1K views

Mực in Đại Tín công ty cung cấp dịch vụ bơm mực máy in quận bình tân uy tín – chất lượng – nhanh chóng nhất hiện nay. Nếu như máy in của bạn đang in mà gặp các trường hợp như bản in ra bị mờ, bị 1 đường trắng dọc từ trên trang giấy xuống, hoặc in ra 1 nữa có chữ 1 nữa không có chữ. Đối với 1 số dòng máy có hiện thông báo hết mực như dòng brother hoặc samsung, xerox khi hết mực sẽ xuất hiện thông báo tonner empty, replace toner, toner low… và nó sẽ không cho bạn in. Đó là những dấu hiệu máy in của bạn đã hết mực bạn cần phải gọi dịch vụ bơm mực máy in quận bình tân đến bơm mực lại ngây.

Giá sửa máy in quận bình tân uy tín tphcm

Tôi có thể tự bơm mực cho máy in của mình được không ?

Máy in cũng khá phức tạp, đòi hỏi bạn phải có 1 chút hiểu biết, kiến thức về máy in và linh kiện của máy in mới có thế tự mình bơm mực được, bạn có thể xem hướng dẫn trên mạng nhìn thì rất dễ nhưng khi làm thì sẽ có rất nhiều khó khăn vì bạn không chuyên, nhiều lúc bơm được nhưng in ra có được không, văn bản in có đẹp không là 1 chuyện nữa. Bởi vậy mới có dịch vụ bơm mực máy in quận bình tân dành cho bạn, chỉ cần bạn alo là có kỷ thuật đến tận nơi bơm mực in cho bạn, giá bơm mực in cũng rất rẻ, bạn đừng nên cố tự bơm mà làm hư hỏng linh kiện, hộp mực in lúc đó giá thành thay thế, sửa chữa rất tốn kém.

Bơm mực máy in quận bình tân

Bơm mực máy in quận bình tân có giá bao nhiêu ?

Công ty Mực in Đại Tín hoạt động với tiêu chí của công ty là Uy Tín – Chất lượng – Nhanh chóng – Tạo Niềm tin và không lo về giá nên bạn có thể yên tâm về giá cả. Giá bơm mực máy in quận bình tân của chúng tôi luôn luôn cạnh tranh thấp hơn các đối thủ khác, nhằm mang lại lợi ích, tiết kiệm chi phí thấp nhất cho khách hàng.
– Giá 1 lần bơm mực máy in quận bình tân giao động từ 65k – 100k tùy theo các dòng máy in của bạn là gì nưa, hiệu máy in của bạn đang sử dụng là gì, VD: máy in HP, Canon, Samsung, Brother…, chúng tôi cảm kết là giá sẽ luôn thấp hơn mặt bằng thị trường hiện nay.
Giá bơm mực máy in quận bình tân từ 65,000 –  100k

Mực bơm cho máy in có đảm bảo chất lượng không ?

– Mực in của chúng tôi sử dụng là loại mực Mitsubishi của nhật đảm bảo chất lượng tốt, tương thích với máy in không làm hư hại máy in, kéo dài tuổi thọ hộp mực linh kiện hộp mực và máy in của bạn. Để đảm bảo điều đó chúng tôi chỉ nhận thanh toán khi khách hàng đã kiểm tra và hài lòng về chất lượng bản in, chất lượng mực in.

Bơm mực máy in tận nơi quận bình tân có bảo hành không ?

– Khi sử dụng dịch vụ bơm mực máy in quận bình tân của chúng tôi tất nhiên là có bảo hành trong suốt quá trình in. Chúng tôi sẽ bảo hành cho đến khi hết mực trong hộp mực, nếu sau khi bơm mực in mà trong quá trình in, hộp mực máy in của quý khách bị lỗi, in đị lem mực, bị đen chúng tôi sẽ đến tận nơi, tại nhà của quý khách kiểm tra và sửa chữa miễn phí, nếu lỗi do hộp mực.

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ bơm mực máy in quận bình tân

– Phục vụ tận nơi, tại nhà – nhanh chóng.
– Không tính thêm phí đến tận nơi bơm mực máy in ở quận bình tân.
– Làm việc kể cả thứ bảy và chủ nhật .
– Chất lượng mực luôn được đảm bảo, giá cả luôn cạnh tranh – tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
– Đến tận nơi kiểm tra, tư vấn báo giá sửa chữa và không tính thêm phí đi lại.
– Luôn nhận trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra và được tư vấn, vệ sinh máy in miễn phí.
– Bơm mực máy in quận bình tân tân nơi luôn có chế độ bảo hành đến khi hết mực.
– Bản in luôn đẹp, sắc nét sau khi bơm mực mới vào.
– Chỉ nhận thanh toán khi khách hàng hài lòng về chất lượng và dịch vụ.
– Hướng dẫn, hỗ trợ sửa miễn phí qua điện thoại, teamviewer .
– Với công ty, doanh nghiệp có thể thanh toán công nợ vào cuối tháng.
– Khi sử dụng dịch vụ bơm mực máy in quận bình tân thường xuyên bạn sẽ được ưu đãi giá sửa chữa và thay thế linh kiện máy in, máy tính.
5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

4 comments

Thùy Trang 08/05/2018 - 5:18 chiều

Giá bơm mực máy in canon 2900 tận nơi quận bình tân là bao nhiêu vậy ? có tính thêm phí dịch vụ đến tận nơi bơm mực không

Reply
mucindaitin 08/05/2018 - 6:02 chiều

Giá bơm mực canon 2900 70k đã bao gồm tất cả công bơm và phí dịch vụ tận nơi. Giá này chưa có VAT nha!

Reply
Phan Trí Dũng 22/09/2018 - 6:45 chiều

Giá bơm mực máy in Brother HL-L23660W tận nơi Bình Tân là bao nhiêu vậy ?

Reply
mucindaitin 07/10/2018 - 3:56 chiều

bơm tận nơi luôn là 110k nha bạn

Reply

Bình luận/Hỏi đáp