Home Top phần mền Top 12 phần mềm giải toán online hữu ích nhất hiện nay

Top 12 phần mềm giải toán online hữu ích nhất hiện nay

Viết bởi: mucindaitin

Toán học luôn là một môn học khiến ai trong chúng ta cũng phải gặp khó khăn. Những bài toán phải mất rất nhiều thời gian để tìm được đáp án. Bên cạnh việc nhờ sự giúp đỡ hỏi bài từ thầy cô, bạn bè. Các phần mềm giải toán online chính là trợ thủ đắc lực. Và trong bài viết này, mucindaitin.com sẽ giới thiệu đến các bạn top 12 phần mềm giải toán online. Cùng theo dõi để biết nhé!

>>Mời bạn tham khảo thêm bài viết khác:

Top các phần mềm giải toán online tốt nhất nhanh nhất hiện nay

#1. WolframAlpha

Nói đến phần mềm giải toán online, tên đầu tiên không thể không nhắc đến đó là WolframAlpha. Đây là trang web giải toán trực tuyến. Phần mềm này cung cấp các dịch vụ giải đáp các bài toán, các câu hỏi một cách nhanh chóng. Từ đó giúp bạn có thể dễ dàng thấy được hướng giải của bài tập và nhanh chóng tìm ra đáp án.

Trang web giải toán online này có thể trả lời hầu hết các bài toán bằng cách nhập trực tuyến. Bạn chỉ cần chờ trong giây lát và sẽ có đáp án. Các dạng toán như tính đạo hàm, giải phương trình, tích phân hay suy luận logic, … đều được trang web này có thể giải đáp được.

Bên cạnh đó, WolframAlpha còn cung cấp các tài liệu hữu ích. Các tài liệu này chứa các câu hỏi thường gặp. Bạn chỉ cần truy cập vào website chính thức là có thể sử dụng ngay.

#2. QuickMath

QuickMath là một trang web giải toán online miễn phí. Trang web này được khá nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. QuickMath có thể giải quyết hầu hết các bài toán, các vấn đề liên quan như định thức, ma trận, ký hiệu toán học hay các dạng toán về phương trình. 

Ưu điểm của QuickMath đó là có thể giải quyết hầu hết và rất tốt các dạng toán phổ biến. Cũng như khả năng xử lý các dạng toán về phương trình hay các bài toán đại số chỉ trong thời gian ngắn. Đồng thời, trang web còn cung cấp bảng máy tính để hỗ trợ tính toán. Đây là một trang web mà đối tượng là các học sinh, sinh viên thường xuyên phải giải các bài tập toán nên tham khảo và sử dụng.

 Trang wed giải toán QuickMath
Trang wed giải toán QuickMath

#3. Bietmaytinh.com

bietmaytinh.com là trang web giải toán onlinetrực tuyến được nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay. Trang web cung cấp các công cụ tính toán và còn giải các bài tập toán từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó giúp người sử dụng có thể dễ dàng  giải quyết nhanh chóng các nhiều đạng, nhiều bài tập về lĩnh vực toán học một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

Trang web bietmaytinh.com có thể giải quyết các bài toán từ đơn giản cho đến phức tạp. Như lượng giác, đại số, mũ hay ma trận, hoán vị, … Đồng thời, trang web giải toán online này còn có thể giải được tất cả các phương trình vật lý và hóa học. Sử dụng phần mềm này rất tiện lợi khi vừa có thể giải môn toán vừa có thể giải môn vật lý và hóa học. Nếu bạn đang tìm kiếm trang web giải toán, có thể tham khảo trang web này.

#4. Algebra Calculator

Bên cạnh các phần mềm giải toán online nói trên. Algebra Calculator cũng là trang web giải toán online chất lượng tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Trang web là trợ thủ đắc lực để bạn có thể vượt qua các bài toán khó khăn một cách dễ dàng nhất. Hỗ trợ tối đa cho bạn trong các bước cũng như gợi ý phương pháp giải các bài toán.

Algebra Calculator có những ưu điểm vượt trội. Có thể giải quyết được hầu hết các dạng toán như phương trình bậc hai, phương trình tuyến tính, đánh giá các biểu thức, hay hệ hai phương trình, … Chính những ưu điểm này, Algebra Calculator sẽ là phần mềm giải toán online hữu ích bạn có thể sử dụng.

Trang wed giải toán Algebra Calculator
Trang wed giải toán Algebra Calculator

#5. CyMath

Phần mềm giải toán online tiếp theo có thể kể đến đó là trang web CyMath. Đây là website giải toán trực tuyến. Đặc biệt là miễn phí hoàn toàn, và bạn không tốn bất kỳ phí nào để có thể sử dụng website này. Trang web với có các công cụ thông minh. Đồng thời tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp bạn có thể dễ dàng giải quyết nhanh chóng bài toán. Các dạng toán từ cơ bản, đến hệ số, phương trình và thậm chí là dạng toán đồ thị, …

CyMath được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay. Bởi có giao diện web rất dễ nhìn, thiết kế trực quan và dễ dàng sử dụng. Trang web cung cấp các bước giải rất chi tiết và các bài toán rất đơn giản giúp người sử dụng dễ hiểu và dễ áp dụng. 

Trang wed giải toán CyMath
Trang wed giải toán CyMath

#6. Desmos Graaphing Calculator

Desmos Graaphing Calculator cũng là trang web, phần mềm giải toán online hữu dụng cho các học sinh. Cũng như những người có nhu cầu giải các bài toán. Trang web cung cấp các công cụ giúp bạn có thể nhanh chóng giải quyết các bài toán về đồ thị hay bất kỳ bài toán phương trình nào.

Cũng giống như các phần mềm giải toán online khác, Desmos Graaphing Calculator cũng cung các hướng dẫn. Đặc biệt, còn chỉ ra cách vẽ và tạo các đồ thị toán học.

Desmos Graaphing Calculator còn cho phép bạn thay đổi các biến số để tạo thành các hình chuyển động trực quan của đồ thị. Đồng thời, phần mềm giải toán online này còn có thể tích hợp hình ảnh vào các trang blog hay website khác để chia sẻ cách giải bài toán với mọi người.

#7. Symbolab

Phần mềm giải toán online có thể kể đến tiếp theo đó là Symbolab. Đây cũng là trang web giải toán online được nhiều người sử dụng hiện nay. Symbolab hỗ trợ tối đa giúp bạn có thể dễ dàng giải quyết các bài toán từ cơ bản cho đến nâng cao. Bên cạnh đó, còn cung cấp các phương pháp giải các bài toán từ cơ bản cho đến nâng cao. 

Symbolab có những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như có thể chèn bảng chữ cái Hy Lạp, và sử dụng các phép tính toán nâng cao bao gồm vectơ, chuyển đổi phân cực, xác xuất, … Symbolab còn có thể chứng minh các biểu thức hay mệnh đề toán học. Đồng thời, trang web còn hỗ trợ soạn thảo các biểu thức toán học nhanh gọn.

 Trang wed giải toán Symbolab
Trang wed giải toán Symbolab

#8. EMath

Nếu bạn đang cần phần mềm giải toán online. EMath cũng là trang web giải toán trực tuyến mà bạn có thể tham khảo. Đây là trang web cực kỳ hữu ích cho lứa tuổi học sinh và sinh viên hiện nay. Giao diện của trang web EMath khá thân thiện và đặc biệt còn có tốc độ giải bài cực kỳ nhanh. Có thể trong một thời gian ngắn có thể giải hầu hết các bài toán của chương trình học phổ thông và toán ứng dụng cho bậc đại học.

Web giải toán online này còn hỗ trợ giải bài từng bước giải và cung cấp các dạng phương pháp giải cho từng bài. Cung cấp tin tức toán học và thường xuyên cập nhật về tình hình toán học trong và ngoài nước. Giúp những ai đam mê về lĩnh vực toán có thể dễ dàng theo dõi.

Trang wed giải toán tốt nhất nhanh nhất
Trang wed giải toán tốt nhất nhanh nhất

#9. WebMATH

WebMATH là phần mềm giải toán online mà mọi người có thể tham khảo sử dụng. Theo như đánh giá, đây là website giải toán trực tuyến tốt nhất trong các trang web hiện nay. WebMATH cung cấp các chứng năng giải toán hữu ích và hoàn toàn miễn phí. Trang web cho phép bạn giải các bài toán liên quan đến lĩnh vực toán toán học.

WebMATH có các ưu điểm đó là cung cấp cho bạn một lượng rất lớn các chức năng về toán học. Như giải bất đẳng thức, vẽ hình elip, hyperbol, …

Bên cạnh đó, web WebMATH còn được thiết kế trông giống như một chiếc máy tính và có bộ chuyển đổi đơn vị nâng cao. Web còn hỗ trợ tính toán lãi suất cho vay cho đến giá bán một sản phẩm, …

#10. Giaitoan.com

Web giải toán online với tên Giaitoan.com là phần mềm được đánh giá giải toán nhanh nhất. Giúp bạn có thể nhanh chóng giải các bài tập về toán học của các cấp, các lớp. Đưa ra các đáp án về bài toán tự luận hay trắc nghiệm một cách nhanh chóng.

Không những có thể giải toán từ lớp 1 cho đến lớp 12. Web giải toán online này còn cung cấp các tài liệu chuyên mục các dạng toán. Từ đó giúp bạn có thể biết cách giải các bài tập toán từ sách giáo khoa cho đến sách bài tập. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng vào giaitoan,com. Chỉ khi thực sự cần thiết mới cần đến các phần mềm giải toán online.

Phần mềm giải toán hữu hiệu dành cho bạn
Phần mềm giải toán hữu hiệu dành cho bạn

#11. PhotoMath

Photomath là một ứng dụng, phần mềm giải toán online có tích hợp sử dụng camera trên thiết bị di động. Từ đó bạn chỉ cần chụp và bài toán sẽ hiển thị trên ảnh chụp từ camera. Ứng dụng đã sẵn có và tải miễn phí trên các hệ điều hành Google Android và iOS. Bạn có thể vào cửa hàng để tải về máy và sử dụng.

Với PhotoMath, giải các bài toán sẽ rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần đưa camera điện thoại chụp vào bài toán, phép tính, ứng dụng sẽ tự động hiển thị kết quả tức khắc. 

Đây chắc chắn là phần mềm khá hay dùng để kiểm tra lại kết quả làm bài của mình có đúng hay không. Sử dụng phần mềm này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian. Không cần phải gõ thủ công như các phần mềm khác. PhotoMath cũng có các bước giải chi tiết rất dễ hiểu.

#12. Mathway – Công Cụ Giải Toán Số 1 Thế Giới

Mathway – Công cụ giải toán số 1 thế giới là phần mềm giải toán online khá nổi bật. Mathway là máy tính thông minh nhất hiện nay. Có thể giải từ đại số cơ bản đến công thức tính phức tạp. Phần mềm Mathway này sẽ ngay lập tức giải được các bài toán khó nhất. Mathway còn đưa ra chi tiết các bước giải. Giúp bạn có thể hiểu được các bước tìm được đáp án.

Mathway có thể giải tất cả các bài tập của mọi cấp độ toán học. Nếu bạn thường xuyên học toán, phần mềm này là phần mềm giải toán online hữu ích mà bạn có thể sử dụng khi chưa tìm được cách giải hợp lý nhất.

Các phần mền giải toán online tốt nhất hiện nay
Các phần mền giải toán online tốt nhất hiện nay

Trên đây là chia sẻ của muccindaitin.com với top 12 phần mềm giải toán online phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Hy vọng, với những thông tin hữu ích được chia sẻ. Các bạn đã bỏ túi cho mình các website, các phần mềm giải toán để hỗ trợ trong việc giải bài tập. Đồng thời, tuy đã có các phần mềm, nhưng bạn đừng quá lạm dụng, chỉ khi cần thiết mới nên sử dụng.

Và nếu còn bất kỳ thắc mắc nào các bạn có thể liên hệ qua website. Nếu có nhu cầu về mực in văn phòng, hay các vật dụng khác. Bạn có thể tham khảo qua mucindaitin.com. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến các sản phẩm chất lượng cùng sự tư vấn tận tình nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp