Home » Top phần mền » Top phần mềm thiết kế logo miễn phí, chuyên nghiệp nhất

Top phần mềm thiết kế logo miễn phí, chuyên nghiệp nhất

Viết bởi: Phan Ha
1,3K views

Phần mềm thiết kế logo – một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm này được nhiều công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp sử dụng để có hình quảng cáo logo quảng cáo đẹp nhất. Hiện ngày càng nhiều phần mềm ứng dụng chuyên thiết kế logo quảng cáo chất lượng nhất và để tìm hiểu chi tiết hãy tham khảo phần dưới đây.

1.Phần mềm thiết kế logo là gì?

Phần mềm thiết kế logo – phần mềm ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo ra những mẫu thiết kế logo đơn giản hiệu quả hơn và đặc sắc hơn. Logo – biểu tượng tượng trưng cho một doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty nào đó và thiết kế đặc sắc bao nhiêu sẽ thu hút ánh mắt người dùng bấy nhiêu. 

Phần mềm thiết kế logo chất lượng

Phần mềm thiết kế logo chất lượng

Trên thực tế bây giờ có nhiều ứng dụng phần mềm sinh ra để thiết kế logo đặc sắc, đẹp mắt giúp cho doanh nghiệp tạo được những hình ảnh đẹp nhất, thu hút nhất. Để thiết kế ra những logo này chỉ cần có mạng và người có kinh nghiệm trong việc thiết kế chắc chắn sẽ ra sản phẩm như mong đợi.

2.Nên sử dụng phần mềm miễn phí hay bản quyền

Phần mềm thiết kế thường được chia thành hai khả năng như thiết kế logo miễn phí và thiết kế logo có bản quyền. Giữa miễn phí và bản quyền có những điều khác nhau. Có nhiều người thường thắc mắc rằng nên sử dụng phần mềm thiết kế miễn phí hay bản quyền.

Phần mềm thiết kế miễn phí chỉ dành cho những ai mới tập thiết kế hay thiết kế những thứ đơn giản không quá cầu kì. Còn với thiết kế bản quyền lại khác rất cần đến công nghệ hiện đại hơn, yêu cầu nhiều hơn, cầu kì hơn, chuyên nghiệp hơn. Nếu để thiết kế cho những công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp nên dùng phần mềm bản quyền sẽ tốt hơn bản miễn phí.

Phần mềm thiết kế logo

Phần mềm thiết kế logo

3.Những tính năng tiện ích

Phần mềm thiết kế có nhiều tính năng đặc biệt khiến cho người dùng thực sự bị thu hút. Những tính năng đó khiến cho nhiều nơi muốn có được và sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn.

Tạo logo dễ dàng hơn trong việc sử dụng

Khi ra đời những phần mềm này chắc chắn nó có thể dùng trong nhiều mục đích khác nhau. Logo được tạo ra với kích thước, hình dáng khác nhau và có thể phục vụ cho những doanh nghiệp, xí nghiệp, công nghệ, thời trang hay trên huy hiệu. Tạo ra những logo này có tính quảng cáo, quảng bá cao phục vụ cho người dùng.

Phần mềm tạo ra logo đặc sắc

Phần mềm thiết kế tốt nhất có nhiều màu khác nhau và bao gồm hơn 600 màu trong thiết kế. Không chỉ vậy những phần mềm đó có những hiệu ứng đặc sắc nhất bao gồm gradient, đổ bóng, ánh sáng, … khiến cho bản thiết kế càng thêm hoàn hảo hơn. Phần mềm này có hệ thống điều chỉnh chuẩn xác nhất cho bản thiết kế.

Ứng dụng tạo ra logo đẹp

Có nhiều nguồn thiết kế khác nhau

Phần mềm hoàn hảo này mang đến hơn 3000 đồ họa có tới 33 mục khác nhau. Không chỉ vậy còn cung ứng 40 phông chữ khác nhau và hệ thống tự động hoàn hảo cho quá trình sử dụng phần mềm.

Chỉnh sửa tốt

Phần mềm thiết kế có khả năng chỉnh sửa tốt, hoàn hảo có một không hai. Có thể nói bao gồm thiết lập những màu sắc và hiệu ứng, thay ảnh logo, xoay hay di chuyển ảnh. Còn có thể chỉnh sửa lại màu sắc sao cho phù hợp nhất với logo.

3.Top phần mềm thiết kế logo free chuyên cho máy tính, laptop

Hiện nay có rất nhiều phần mềm thiết kế free chuyên cho máy tính, laptop và những phần mềm đó đều có những tính năng hoàn hảo nhất.

Sothink Logo Maker

Phần mềm Sothink Logo Maker giúp cho việc thiết kế hoàn hảo đến bất ngờ. Phần mềm này thiết kế hình ảnh tuyệt vời như màu sắc, kiểu cách khác biệt thu hút. Sothink Logo Maker có tới 290 mẫu logo đa dạng khiến cho người dùng có thể tự do lựa chọn, chủ đề đặc sắc. Phần mềm thiết kế dễ thiết kế và quá đơn giản để có được logo tuyệt vời nhất.

Công nghệ được áp dụng vào phần mềm

Nếu ai đang tìm phần mềm thiết kế đơn giản, nhanh chóng cũng như chuyên dụng nhất chắc phải nói đến Pretty Logo. Pretty Logo phần mềm thiết kế free chuyên cho máy tính, laptop đơn giản, kể cả những người không có nhiều năm kinh nghiệm cũng có thể thiết kế logo đặc sắc.

The Logo Creator

Bạn muốn tìm phần mềm thiết kế logo đẹp chắc chắn không thể bỏ quả The Logo Creator này. Phần mềm này có thể giúp cho người dùng có thể tự do thiết kế mẫu hay chỉnh sửa mẫu thiết kế như ý muốn. Bên ngoài có hình nền thu hút chắc chắn sẽ khiến cho người dùng có được hình ảnh thiết kế đẹp nhất và thời thượng nhất.

4.App ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại

Những ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại sẽ giúp cho việc thiết kế cho doanh nghiệp tốt nhất. Không chỉ vậy kiểu này có thể thiết kế nhanh nhất và những người không có kinh nghiệm cũng có thể thiết kế được.

Ứng dụng tạo logo trên điện thoại Makr

Ứng dụng này sẽ mang được sự thiết kế hoàn hảo, đặc sắc theo xu hướng hiện đại và màu sắc tuyệt vời nhất. Những mẫu thiết kế logo mang thiên hướng chuẩn chỉnh nhất và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thiết kế cho logo công ty mình. Phần mềm hoàn hảo này dễ cài đặt và không cần nhiều kinh nghiệm cũng có thể thiết kế. 

Logo hiện được nhiều doanh nghiệp sử dụng

App thiết kế logo trên điện thoại Logo Maker and  Logo Creator

Phần mềm trên điện thoại này giúp cho những logo của những doanh nghiệp ngày càng hoàn hảo hơn. Khi sử dụng phần mềm bạn chỉ cần vài phút là có được logo. App hỗ trợ cho người dùng có được những điều tuyệt diệu nhất và hình ảnh có một không hai. 

Phần mềm Maker

Phần mềm này giúp cho người dùng có thể tạo ra những logo đầy phong cách. Tại phần mềm bạn có thể chỉnh sửa hay lựa chọn màu sắc thích hợp nhất. Phần mềm này này dễ cài đặt cũng như dễ dàng sử dụng vì thế kể cả những người không có kinh nghiệm cũng có thể tạo logo hoàn hảo nhất.

Ứng dụng tạo logo trên điện thoại Logo Factory App

Với những ai đang tìm ứng dụng tạo logo team chắc hẳn không thể quên đi áp này. Ứng dụng này có thể nói dành cho những hình logo phức tạp đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tạo được những hình ảnh trực quan hấp dẫn nhất. Ứng dụng này rất dễ thiết kế ai cũng có thể làm được.

5.Phần mềm thiết kế logo trên điện thoại

Hiện nay có nhiều phần mềm trên điện thoại và những phần mềm này có nhiều điều đặc biệt.

Phần mềm được nhiều người dùng

Watercolor Logo Maker

Ứng dụng này có thể đem lại những mẫu logo đặc sắc nhất và thú vị đến khó tin. Tại phần mềm này bạn có thể thiết kế đơn giản nhất không cần nhiều kĩ năng.

Phần mềm thiết kế ICONA

ICONA – phần mềm thiết kế chuyên dành cho những phong cách tối giản và chỉ hướng đến hình dạng, kích thước. 

6.Top phần mềm thiết kế online trực tuyến

Hiện nay phần mềm thiết kế online trực tuyến khiến cho việc thiết kế logo hoàn hảo hơn.

Logaster

Logaster – phần mềm thiết kế hoàn hảo nhất hiện nay. Phần mềm này giúp cho người thiết kế chuyên nghiệp và logo tạo ra sẽ hoàn hảo đến bất ngờ. Phần mềm này có thể điều chỉnh hay định dạng ảnh tốt nhất.

Phần mềm thiết kế logo dễ sử dụng

Phần mềm thiết kế logo dễ sử dụng

Phần mềm Flaming Text

Khi nói về phần mềm thiết kế trực tuyến không thể bỏ qua Flaming Text. Nó có thể tạo logo đặc sắc và có thể hiển thị nhanh không mất nhiều thời gian và dễ thiết kế.

Cool Text

Phần mềm thiết kế Cool Text sẽ tạo ra những hình ảnh đặc sắc và thu hút nhất. Kiểu thiết kế này khá chuyên nghiệp và có đồ họa hoàn hảo.

Đánh giá bài viết này
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp