Home » Uncategorized » Phần mềm giả lập android trên pc nhẹ, chạy ổn định hiện nay

Phần mềm giả lập android trên pc nhẹ, chạy ổn định hiện nay

Viết bởi: Phan Ha
1,1K views

Các bạn biết gì về phần mềm giả lập android? Phần mềm này thực sự rất quan trọng trong sự hoạt động của điện thoại hoạt động theo hệ điều hành android. Muốn biết thêm về phần mềm này hãy theo khảo bài viết dưới đây.

1.Phần mềm giả lập android là gì?

Android – hệ điều hành di động được dùng trong những máy như Samsung, Oppo … Trong những chiếc máy chạy hệ điều hành này chắc hẳn sẽ có những game với trải nghiệm tuyệt vời vì thế không thể thiếu được phần mềm giả lập. Phần mềm giả lập android – phần mềm dành cho những trò chơi chạy mượt mà hơn và không bị giật hay lag trong quá trình chơi. 

Phần mềm được nhiều người dùng android sử dụng

2.Cấu hình máy tính, laptop để chạy phần mềm giả lập android

Hiện nay có rất nhiều cấu hình máy tính, laptop đang chạy phần mềm giả lập android để cho việc thực hiện tốt hơn.

Cấu hình NOXPLAYER APP WS01 – XEON 2690 |32Gb | RX570 8Gb

Cấu hình này thực sự rất tốt cho máy do nó có tản nhiệt CoolerMaster T400i và Ram lên tới 32G Ecc 1866 DDR3. Chính những điều này khiến cho cấu hình chạy phần mềm giả lập ngày càng được người dùng tin cậy hơn. 

Cấu hình NOXPLAYER APP WS02 – DUAL XEON E5 2689 | 64 Gb | RX570 8Gb

Khi nói đến cấu hình chạy phần mềm trên android chắc không thể bỏ qua cấu hình này. Cấu hình có CPU 2xCPU Xeon E5 2689 2.6G và tản nhiệt 2x tản CoolerMaster T400i và Ram 64G ECC Registered DDR3 khiến cho máy hoạt động hoàn hảo hơn.

3.Những tính năng và công dụng của phần mềm 

Không phải đột nhiên nhiều người chơi game yêu thích và nhất định phải cài đặt ngay phần mềm giả lập android

Tốc độ xử lý âm thanh hoàn hảo

Do phần mềm này có thể tận dụng được những tài nguyên của máy tính bao gồm dung lượng, đồ họa khiến cho tốc độ xử lý âm thanh tốt hơn. Chính điều này khiến cho việc nghe âm thanh sẽ chất lượng hơn.

Phần mềm giả lập android
Phần mềm giả lập android

Giảm tình trạng bị lag hay giật đơ

Giả lập android nhẹ cho máy yếu thật sự hoàn hảo cho máy. Những máy có hệ điều hành yếu nên cài phần mềm này để giảm tình trạng bị lag hay giật đơ. Nếu không cài phần mềm này về chắc chắn máy sẽ dễ bị tình trạng cháy, nổ, nóng máy, hỏng hóc.

Tiết kiệm pin hiệu quả

Những phần mềm này giúp cho máy có thể tiết kiệm được pin tối đa. Theo nghiên cứu những máy nào sử dụng sẽ có thời lượng pin lâu hơn khi không cài đặt phần mềm này về máy.

4.Phần mềm giả lập android cài được cho windows nào?

Những phần mềm được cài cho tất cả mọi windows khác nhau. Nhưng tối ưu nhất chính là ở windows 7, 8 và 10 vì windows 7, 8, 10 có nhiều tính năng khiến cho việc cài đặt đơn giản hơn và tính năng của nó được phát huy tối đa nhất.

5.Top phần mềm android cho máy tính, laptop chạy mượt nhất

Máy tính, laptop – thiết bị không thể thiếu với con người hiện đại ngày nay do nó giúp cho mọi người làm việc tốt nhất. Nhưng để chạy tốt hơn như điện thoại nên rất cần đến phần mềm giả lập android để máy chạy mượt nhất.

Ứng dụng có nhiều tính năng

Nox Player

Nox Player – trình giả lập android trên win 7 được hình thành dựa vào cơ sở KitKat android 4.4. Nó hiện được nhiều người dùng tin tưởng do nó đem đến những tính năng hoàn hảo cho máy nhất. Phần mềm này rất tốt khi chơi trò chơi mobile. Trong phần này người chơi có thể chỉnh được FPS hay dung lượng RAM và những chuyển đổi hai chế độ đồ họa khác nhau.

Ưu điểm của phần mềm này nằm ở sự mô phỏng cảm ứng bằng những nút có trên bàn phím. Không chỉ vậy người chơi có thể thực hiện những thao tác có trên màn hình. 

BlueStacks

Nếu để nói về phần mềm giả lập android tốt nhất chắc chắn không thể bỏ qua cái tên BlueStacks. Nó được nhiều người tin tưởng do sự ổn định của nó đem lại. Khi cài nó về máy chắc chắn người dùng có thể có được những không gian trò chơi tuyệt diệu nhất. Phần mềm này người dùng có thể cài đặt miễn phí và không cần đến những cấu hình khác kèm theo.

Tencent Gaming Buddy

Để nói về phan mem gia lap android trên pc nhe nhat chắc phải nói tới Tencent Gaming Buddy. Phần mềm này giúp cho người chơi có thể điều khiển chuột và bàn phím chuẩn xác và tốt nhất. Tecent Gaming Buddy chỉ hỗ trợ cho những trò chơi độc quyền như bắn sung sinh tồn PUBG Mobile. Khi cài đặt phần mềm về máy chắc chắn việc chơi game sẽ tốt hơn.

Công nghệ bảo vệ máy

Droid4x

Có nhiều người cho rằng Droid4x này hơn hẳn BlueStacks hay Tencent Gaming buddy nhưng nó lại không được dùng phổ biến bằng. Phần mềm giả lập android Droid4x sẽ mang đến nhiều tiện ích hơn như chụp ảnh. Nhờ có thiết kế đặc biệt nên giúp cho việc chơi game mượt mà hơn.

LDPlayer

Có thể nói phần mềm giả lập LDPlayer có tính ổn định hơn hẳn những phần mềm khác. Nó chỉ được chạy trên hệ điều hành 5.1 trở lên. Khi cài đặt phần mềm này về máy chắc chắn khi chơi PUBG Mobile sẽ nhanh hơn, mượt mà hơn. Một điểm đặc biệt của nó nằm ở khả năng bật nhiều ứng dụng cùng một lúc và có hệ thống chụp ảnh tuyệt vời.

MEmu App Player

Khi nói đến phần mềm cho android MEmu App Player chắc nhiều người biết đến do nó rất nổi tiếng và có nhiều người dùng. Phần mềm có nhiều ưu điểm đặc biệt như có thể mở cùng lúc nhiều giao diện khác nhau, hỗ trợ trong việc chia sẻ tài liệu, có thể xem được những chương trình trực tuyến tốt nhất.

KOPLAYER

Khi muốn tìm hiểu thêm về phần mềm giả lập chắc hẳn không thể quên KOPLAYER. Phần mềm này có nhiều tính năng vượt trội như bộ cài tốt và không cần có cấu hình máy cao và có thể khôi phục những dữ liệu khác nhau. 

Phần mềm gải lập android tiết kiệm pin
Phần mềm tiết kiệm pin

Phần mềm giả lập android Windroy

Phần mềm Windroy có dung lượng nhẹ nhất và cài đặt hoàn hảo cũng như nhanh nhất. Phần mềm có bộ cài cực nhẹ và không tốn quá nhiều thời gian giúp cho người dùng có thể tự do trải nghiệm những tính năng hoàn hảo. 

LeapDroid

LeapDroid một phần mềm mới được phát triển trong thời gian gần đây. Nhưng không phải nó mới xuất hiện nhưng nó cũng được người dùng đánh giá cao. Phan mem gia lap android LeapDroid mang đến tốc độ nhanh nhất. Khi cài đặt phần mềm này về máy chắc chắn sẽ nhận được không gian trải nghiệm game tốt nhất hiện nay.

6.Phần mềm giả lập android trên macbook tốt nhất

Trên macbook cũng có nhiều phần mềm cho android và được nhiều người tin cậy. Những phần mềm này được nhiều người sử dụng do nó mang lại nhiều trải nghiệm bất ngờ.

Android X86

Khi nói về phần mềm giả lập trên macbook không thể bỏ qua android X86 này. Phần mềm này giúp cho hệ điều hành hoạt động và xử lý dữ liệu tốt hơn. Phần mềm có thể điều chỉnh được mọi chương trình khác nhau có tính quy mô.

Phần mềm giả lập android khiến quá trình chơi game không bị lag
Phần mềm khiến quá trình chơi game không bị lag

Jar Of Beans

Jar Of Beans – phần mềm trên macbook và được nhiều người cài đặt để chơi game thêm phần mượt mà hơn. Phần mềm này sẽ mang tới tốc độ tải nhanh nhất và giao diện mượt mà. 

Phần mềm giả lập android trên điện thoại, máy tính sẽ đem lại những tính năng tuyệt vời giúp cho việc hoạt động tốt hơn. Với những ai đang dùng hệ điều hành android nên cài về máy để bảo vệ máy tốt hơn.

Đánh giá bài viết này
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp