Home » Sửa chữa » Thay gạt máy in Canon 2900 tiết kiệm nhất

Thay gạt máy in Canon 2900 tiết kiệm nhất

Viết bởi: mucindaitin
2,4K views

Tại sao cần phải thay gạt máy in Canon 2900?. Nhiệm vụ và chức năng của thanh gạt trong hộp mực máy in Canon 2900 như thế nào?. Để văn bản in ra đẹp mắt thì thanh gạt cũng đóng 1 vài trò quan trọng không thể thiếu. Thanh gạt có nhiệm vụ gạt sạch mực trên thanh drum ( trống hình). Giúp văn bản in ra đẹp không bị vết đen, sọc đen.

Cách thay mực máy in Canon 2900

Dấu hiệu nhận biết gạt mực của máy in bị hư cần phải thay mới

Nếu văn bản in ra bị sọc đen trên trang giấy nhiều thì đây là trường hợp hư gạt mực. Bởi nó không còn tốt để gạt sạch mực thải trên drum.

Vết sọc đen này có thể xuất hiện ở 1 bên trang giấy hoặc ở giữa trang giấy thậm chí cả trang giấy bị sọc đen.

Bạn cũng có thể lấy hộp mực ra xem trên thanh drum màu xanh có hiện tượng dính mực nhiều không. Nếu có bạn đã lâu sạch và bỏ vào in nó vẫn bị đen lại thì gạt mực đã bị hư.

Nếu bạn không sớm thay gạt mực máy in Canon 2900 mới thì nguy cơ sẽ làm cho thanh drum máy in nhanh hư, dễ bị xước bề mặt. Giá thay drum trống hình máy in Canon 2900.

Tại sao gạt mực máy in bị hư.? Gạt mực có thiết kế bằng 1 lớp cao su rất mỏng và mền. Lâu ngày sử dụng lớp cao su bị bào mòn trở nên mỏng hơn. Hoặc để lâu ngày mực bám vào cao su làm cứng lớp cao su không thể gạt được mực thải nữa.

Để tránh ảnh hướng tới linh kiện khác khi có dấu hiệu bị sọc bạn nên thay gạt mực máy in Canon 2900 mới. Nếu vẫn tiếp tục in nguy cơ làm ảnh hưởng tới các linh kiện khác rất cao. Thậm chí có thể hư luôn cả hộp mực máy in Canon 2900.

Nếu máy in Canon 2900 của bạn in ra có các dấu hiệu như trên. Bạn có thể liên hệ mực in Đại Tín để được khắc phục, sửa chữa. Thay gạt máy in Canon 2900 tiết kiệm nhất, giá rẻ nhất cho bạn.

Đánh giá bài viết này
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp