Home » Sửa chữa » Thay drum trống hình máy in Canon 2900 giá rẻ

Thay drum trống hình máy in Canon 2900 giá rẻ

Viết bởi: mucindaitin
2,5K views

Thay drum trống hình máy in Canon 2900 ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?. Mực in Đại Tín nơi bạn có thể an tâm về chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Giá có thể nói tốt hơn các đơn vị cung cấp khác trên thị trường. Không những thế còn có hậu mãi, bảo hành chu đáo khi thay linh drum máy in Canon 2900.

Dấu hiện nhận biết cần phải thay drum trống hình máy in Canon 2900

Nếu văn bản in ra có các dấu hiệu, hiện tượng như sau. Bạn cần phải thay drum máy in Canon 2900 ngay và liền. Để tránh ảnh hưởng tới các linh kiện hộp mực khác. Tránh đổ mực ra máy in làm hộp mực Catrich Canon 2900 nhanh hết mực.

Văn bản in ra bị 1 sọc đen dọc trang giấy. Thường sọc đen này nằm ở mép trang giấy, bên trái hoặc bên phải.

Hiện tượng văn bản in ra bị 4 chấm đen lớn, 4 vết đen to dọc từ trên xuông trang giấy. Các chấm và vệt đen cách điều nhau.

Để nhận biết bạn cũng có thể lấy hộp mực máy in Canon 2900 ra và quan sát xem. Nếu trên hộp mực thanh drum màu xanh bị tróc bề mặt sơn, hoặc bị trầy 1 lỗ thì. Thì cần phải thay drum trống hình canon 2900 mới.

Giá bơm mực máy in Canon 2900

Drum trống hình máy in Canon 2900 có chức năng như thế nào?

Drum trống hình máy in Canon 2900 có cấu tạo bằng kim loai chủ yếu là nhôm. Có dạng hình trụ tròn, bên trong rỗng, bề mặt drum ( trống hình) được phủ 1 lớp sơn quang dẫn. Chất quang dẫn là hợp chất có 2 tính chất.

Nhiễm điện: Tích điện âm khi ở trong bóng tối.

Cảm quang: mất điện tích khi có ánh sáng chiếu vào.

Thanh drum có chức năng và nhiệm vụ khi tia laser quét qua. Sẽ được sao chụp lại nội dung văn bản và lớp điện tích sẽ hút những hạt mực lên theo văn bản cần in ra. Nó sẽ bám lên bề mặt drum và khi giấy chạy quang qua sẽ được in lên trang giấy. Và cho ra nội dung chúng ta cần in.

Lời khuyên: Khi bạn thay drum trống hình máy in Canon 2900 bạn nên thay luôn thanh gạt. Giá thay gạt máy in Canon 2900 Bởi vì thanh gạt có nhiệm vụ gạt sạch mực còn sót lại trên thanh drum. Nên nó lúc nào cũng mã sát lên bề mặt drum. Nếu gạt lâu ngày đã quá cũ, không còn mền mại nữa sẽ làm nhanh xước bề mặt drum, nhanh hư drum cho dù bạn thay drum mới.

 

Đánh giá bài viết này
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp