Home » Top phần mền » Top phần mềm thay đổi giọng nói khi livestream và chơi game

Top phần mềm thay đổi giọng nói khi livestream và chơi game

Viết bởi: Phan Ha
13,9K views

Những ai có giọng không hay và cần chỉnh giọng sao cho hay vì thế hãy chọn ngay phần mềm thay đổi giọng nói. Khi sử dụng những phần mềm đó giọng của bạn sẽ hay hơn, nghe không khó nghe như trước. Bạn muốn tìm hiểu chi tiết những phần mềm này bạn hãy đọc bài viết dưới đây.

Phần mềm thay đổi, giả giọng nói là gì?

Bộ đổi giọng nói hay bộ điều biến giọng nói – những công cụ hay chương trình có khả năng thay đổi âm sắc và định dạng của tín hiệu âm thanh khi dùng Micro. Quy trình xử lý âm thanh được xử lý theo thời gian.

Phần mềm thay đổi giọng nói, giả giọng nói – phần mềm có thiết kế đặc biệt hỗ trợ trong việc điều chỉnh, thay đổi hay giả giọng nói. Từ đó, giọng của người nói sẽ hay hơn và khắc phục được những lỗi trong giọng nói.

Phần mềm được nhiều người sử dụng

Những phiên bản của những công cụ đổi giọng nói là từ mạch điện tử nhỏ dùng một chiếc điện thoại để ngụy trang. Khi có phần mềm này bạn có thể giả giọng, thay đổi giọng nói để đùa với bạn bè.

Top phần mềm thay đổi giọng nói khi livestream

Những bạn làm nghề bán hàng trên facebook chắc hẳn hay livestream để bán hàng phải không nào? Nhưng giọng nói không hay đôi khi cũng khiến hiệu suất bán hàng kém đi. Vì thế, bạn nên biết đến những phần mềm thay đổi giọng nói khi livestream.

#1.Phần mềm MorphVox Pro

Phần mềm này được nhiều người dùng để thay đổi âm độ, cường độ trầm bổng của giọng. Nó có những tính năng nổi bật bao gồm thay đổi giọng nói và chất lượng âm thanh chỉ cần có mạng, thay đổi giọng nói của những nhân vật quen thuộc, liên lạc với bạn qua những hiệu ứng âm thanh.

Phần mềm thay đổi giọng nói khi livestream hiệu quả

#2.Phần mềm Voxal Voice Changer

Thay đổi giọng nói và khiến nó hay hơn không còn là vấn đề, nếu bạn cài đặt phần mềm này. Những gì bạn cần chuẩn bị như micro dùng cổng truyền thống có kết nối hay cổng USB. Nó có tính năng tuyệt vời như lọc tiếng ồn hiệu quả, chính điều đó khiến cho giọng bạn hay hơn.

Phần mềm thay đổi giọng nói
Phần mềm thay đổi giọng nói

#3.Phần mềm Diamond

Phần mềm này có thể thay đổi giọng nói của bạn khiến chúng dễ nghe, hay hơn khi livestream. Nó có tính năng như xử lý những file audio bạn chọn cùng lúc, sửa audio nhỏ gọn cho phép bạn sửa sâu hơn file.

Ứng dụng được nhiều người tin dùng nhất hiện nay

#4.Virtual Personality+

Phần mềm Virtual Personality+ – phần mềm có tính năng đặc biệt để điều chỉnh giọng nói, từ đó sẽ khiến giọng của bạn hay hơn. Nó sẽ khiến cho bạn có được buổi livestream với giọng hấp dẫn hơn.

Phần mềm chỉnh độ trầm bổng âm thanh

#5.Skype Voice Changer

Phần mềm này có thể khiến cho giọng bạn bị biến đổi, cùng với hiệu ứng thời gian thực hay giọng nói bởi máy tạo ra. Nó có những hiệu ứng và khi dùng “chuỗi hiệu ứng” đó sẽ có tác động làm thay đổi giọng, từ đó giọng bạn sẽ được thay đổi.

Phần mềm mang những tính năng hoàn hảo

#6.All – in – one Voice Changer

Phần mềm có tính năng thay đổi giọng nói khiến cho giọng hay hơn, truyền cảm hơn. Nó có tính năng thay đổi cường độ, thanh điệu khiến cho giọng biến đổi.

Phần mềm sẽ khiến giọng hay và truyền cảm hơn

Top phần mềm thay đổi giọng nói khi chơi game trên điện thoại

Bạn muốn chơi game và có thể nói chuyện với giọng hay hơn? Điều này không còn quá khó nếu có được phần mềm thay đổi giọng nói. Những phần đó đem đến những trải nghiệm bất ngờ và khả năng thay đổi giọng nói khiến nó hay hơn.

#1.Phần mềm Voice Changer

Phần mềm này có khả năng biến đổi giọng nói và âm thanh trong file audio nhờ những hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Từ đó, khi chơi game bạn có thể giao tiếp với những người cùng chơi với giọng mượt mà, dễ nghe.

Phần mềm thay đổi giọng nói khi chơi game trên điện thoại

Nó còn có khả năng điều chỉnh tốc độ giọng nói, khiến cho người nghe cảm thấy thoải mái hơn khi nghe giọng của bạn. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng dựng, cắt video để chỉnh.

#2.Phần mềm Voice Changer with effects

Với phần mềm này, bạn có thể thay đổi giọng với những chất giọng như bạn mong muốn. Tại đây bạn có thể nghe trước những loại giọng trước khi bạn cho thay đổi, điều đó giúp bạn có thể hài lòng hơn khi dùng.

Công nghệ mang đến những tiện ích bất ngờ

#3.Phần mềm Best Voice Changer

Phần mềm Best Voice Changer chỉ có thể thực hiện ở hệ điều hành android đáp ứng cho những máy Samsung, Oppo … Phần mềm có những hình ảnh sống động, thú vị và chắc chắn sẽ đem đến những đoạn âm thanh, giọng đặc biệt đến với bạn bè.

Phần mềm đem đến những đoạn âm thanh, giọng hay

#4.Phần mềm Voice Changer of Androbaby

Phần mềm này hiện nay được nhiều người đánh giá cao về khả năng thay đổi giọng nói trên điện thoại. Nó có tính năng nổi bật như bạn có thể chọn những file âm thanh, ghi âm có sẵn để thay đổi giọng.

Phần mềm thay đổi cả những file âm thanh chất lượng

#5.Phần mềm Voice Changer Plus

Phần mềm này có thể thay đổi giọng nói của người dùng nhanh nhất trên điện thoại iphone, ipad. Hơn nữa, phần mềm này còn có thể thay đổi giọng nói nhanh và chính xác nhất.

Hiện nay ai dùng điện thoại nên có những phần mềm đổi giọng này

Top phần mềm thay đổi giọng nói trực tuyến và trong video

Hiện nay giọng nói trực tuyến và trong video cũng có thể thay đổi được, nếu như bạn cài phần mềm thay đổi giọng nói đặc biệt sau đây:

#1.Phần mềm Auto Tune

Phần mềm này có khả năng điều chỉnh giọng nói, giọng hát bà chỉnh sửa âm thanh khiến cho giọng hay hơn. Giao diện của nó dễ dàng sử dụng nên ngày càng được nhiều người quan tâm đến hơn.

Phần mềm đổi giọng trực tuyến và trong video

#2.Phần mềm Adobe Audition

Phần mềm có tính năng đặc biệt như cắt ghép, kéo dài, tăng cường độ, tần số, thêm bỏ track … Do những tính năng đó khiến cho giọng được thay đổi hoàn chỉnh hơn. Phần mềm này ngày càng khiến cho việc chỉnh âm thanh tốt hơn và âm thanh thanh hơn.

Phần mềm có tính năng đặc biệt như cắt ghép, kéo dài, tăng cường độ tốt

#3.Phần mềm Fake Voice

Phần mềm này có tính năng thay đổi giọng trong những video, từ đó khiến cho video hay và hấp dẫn hơn. Nó còn đem đến hàng trăm hiệu ứng âm thanh đặc biệt khác nhau khiến cho giọng được chỉnh sửa tốt hơn.

Phần mềm có hàng trăm hiệu ứng âm thanh đặc biệt

#4.Phần mềm AV Voice Changer Sortware

Phần mềm này có thể thay đổi trong những cuộc trò chuyện trực tuyến hay cho hiệu ứng thời gian thích hợp. Nó có cách dùng đơn giản không khó như những gì bạn nghĩ. Khi sử dụng phần mềm cơ hội đổi giọng của bạn sẽ nhận được những điều bất ngờ từ giọng.

Phần mềm được tích hợp những tính năng có một không hai

#5.Phần mềm MorphVOX Pro

Phần mềm này có thể biến đổi giọng nói hiệu quả. Nó còn có khả năng thay đổi cao độ âm, cường độ, độ rầm, độ bổng của giọng. Phần mềm này có tính năng thay đổi giọng nói bằng những giọng nhân vật khác.

Phần mềm biến đổi giọng nói được nhiều người tin tưởng

Qua bài viết này chắc bạn đã hiểu hơn về phần mềm thay đổi giọng nói. Phần mềm này sẽ khiến cho giọng được chỉnh sửa hay hơn, nó sẽ mang đến âm thanh hay nhất đến với người nghe. Phần mềm này sẽ giúp cho giọng nói được chỉnh hiệu quả, có thể thay đổi những chất giọng khác nhau.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp