Home Top phần mền Phần mềm quét mã vạch miễn phí chính xác tốt nhất hiện nay

Phần mềm quét mã vạch miễn phí chính xác tốt nhất hiện nay

Viết bởi: Phan Ha

Hiện nay kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ và việc sử dụng mã vạch cho hàng hóa của những doanh nghiệp, cơ sở buôn bán đã không còn mấy xa lạ. Khi đi mua hàng tại những cơ sở mua sắm, siêu thị, trung tâm thương mại chắc chắn nhìn thấy họ quét mã vạch để thanh toán. Mã vạch có chức năng để nhận ra hàng giả hay thật, hay tiến hàng tính tiền. Để có thể thực hiện được điều này những máy đó đã có phần mềm quét mã vạch. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phần mềm này.

Phần mềm quét mã vạch là gì?

Mã vạch – phương pháp lưu trữ và truyền tải thông tin bằng một ký mã. Trong đó 1 ký hiệu tổ hợp bằng những khoảng trắng và vạch thẳng truyền tải những dạng ký tự, các con số.

Phần mềm có khả năng kiểm tra hàng hóa thật giả

Phần mềm quét mã vạch – cách thức hiện đại dùng để theo dõi dữ liệu của cửa hàng, tạp hóa, trung tâm thương mại về các mặt hàng. Có rất nhiều định dạng mã vạch được dùng bởi những nơi khác nhau, chúng còn có thể dùng để kiểm tra hàng thật hay hàng giả.

Top phần mềm quét mã vạch trên iphone tốt nhất

Hiện nay phần mềm quét mã vạch này đã được cải tiến trên điện thoại iphone và người dùng nên biết. Phần dưới đây chúng ta đi tìm hiểu những phần mềm tiện ích trên iphone này chi tiết nhất nhé!

#1. Barcode Việt

Phần mềm này được thiết kế cho người Việt và bạn có thể đọc những loại mã vạch thông dụng cũng như mã vạch khó đọc nhất. Bạn muốn dùng phần mềm này, đầu tiên các bạn chỉ cần chụp ảnh hay tải ảnh lên để hệ thống nhận được mã vạch và ra kết quả.

Phần mềm quét mã vạch
Phần mềm quét mã vạch

#2. RedLaser

Phần mềm này được nhiều người dùng đánh giá cao bởi độ tương tác lớn với những ứng dụng và mạng xã hội. Nó có tính năng hỗ trợ nhiều loại ảnh khác nhau và quét được những loại mã vạch thông dụng nhất.

Phần mềm được nhiều người dùng hiện nay

#3. iCheck

Phần mềm iCheck hiện được nhiều người dùng iphone lựa chọn và tin tưởng. Nó có thể quét được các loại mã vạch thông dụng, trong đó có cả những QR có tính năng cung cấp thông tin khuyến mãi ….

Tính năng quét mã vạch tốt nhất

#4. QR & Barcode Scanner

Phần mềm này được nhiều người dùng do tính chuyên dụng, tiện lợi dành riêng cho iphone. Nó có tính năng quét gần như hết mọi mã vạch, mã QR thông dụng nhất hiện nay. Ngoài ra, nó còn giúp trong việc định dạng hình ảnh, kích cỡ hay chất lượng.

Phần mềm mang đến sự tiện lợi

#5. Phần mềm Bakodo

Phần mềm này có thể cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm, từ đó giúp khách hàng nhanh nắm bắt thông tin đầy đủ và chính xác về sản phẩm. Hơn nữa, nó còn có tính năng kết nối với ứng dụng mạng xã hội nên có thể biết chính xác về sản phẩm.

Phần mềm có tính năng có một không hai

Top phần mềm quét mã vạch cho điện thoại android

Hiện nay phần mềm quét mã vạch đã trở thành ứng dụng không thể thiếu của nơi bán hàng, cơ sở kinh doanh. Phần mềm này không chỉ phát triển trên iphone mà còn có tại điện thoại android và có nhiều tính năng tuyệt vời.

#1. Phần mềm QR & Barcode Scanner

Phần mềm này được nhiều người sử dụng android dùng để quét mã vạch trên sản phẩm. Hơn nữa, nó còn có nhiều tính năng giải mã và quét email, danh bạ, tin nhắn và những sự kiện qua ảnh di động.

Ứng dụng được nhiều người cần biết đến

#2. Buycott – Barcode Scanner Vote

Đây là ứng dụng tiên tiến nhưng không quá khó để sử dụng vì thế nhiều người sử dụng nó. Điểm cộng của phần mềm này nằm ở việc kiểm tra những danh sách sản phẩm của cửa hàng.

Phần mềm có tính năng vượt trội như có khả năng đưa ra đề xuất sản phẩm thay thế, có thể kiểm tra những sản phẩm trước khi thanh toán, luôn đảm bảo tính an toàn cho thông tin của khách hàng.

Phần mềm được dùng nhiều tại các cửa hàng

#3. ScanLife Barcode & QR Reader

Phần mềm này có khả năng quét mã nhanh chóng, có những điều hướng mua sắm dành cho khách hàng. Tính năng nổi bật của nó nằm ở khả năng kiểm tra giá và những ưu đãi, hướng dẫn những nơi bán thứ bạn đang tìm hay đọc những lời bình luận về sản phẩm từ khách hàng.

Phần mềm đem đến những điều bất ngờ

#4. Lightning QRcode Scanner

Phần mềm Lightning QRcode Scanner phần mềm tiện ích dành riêng cho hệ điều hành android và được nhiều người tin dùng. Nó có thể quét được những mã bao gồm QR, EAN, ISBN và UPC. Phần mềm này đem đến sự bảo mật và hoàn toàn thích hợp cho mọi người.

Nó được tin dùng bởi tính năng đặc biệt như khả năng zoom giúp bạn quét được mọi kích thước dù bé hay nhỏ, có đèn pin để bạn có thể soi khi không nhìn rõ.

Công nghệ sẽ đem đến những tính năng mới

#5. QuickMark Barcode Scanner

Phần mềm này đang được đông đảo người dùng để ý đến bởi khả năng quét di động, có thể quét nhiều định dạng mã vạch bằng QR code, mã nhanh … Nó còn mang một đặc điểm khác bởi nó không cần định vị mà vẫn có thể quét chính xác mã vạch.

Phần mềm có tính năng như bạn có thể tạo mã vạch riêng, chia sẻ địa chỉ liên hệ, hay chia sẻ dữ liệu một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Phần mềm dành cho điện thoại android

#6. Phần mềm i – nigma, Data Matrix and EAN Barcode Scanner

Phần mềm này có nhiều năm được đánh giá có khả năng quét mã vạch nhanh và chính xác nhất. Tính năng nổi bật của phần mềm nằm ở việc nó có thể so sánh giá của mọi sản phẩm tại những nơi mua sắm, chia sẻ những mã được quét dựa vào phương tiện truyền thông.

.Quét mã vạch không còn khó khăn nếu có nó

#7. Barcode Scanner Pro

Phần mềm quét mã vạch này có thể quét nhanh, chính xác trong việc quét mã vạch. Phần mềm này có tính năng như tạo mã vạch và mã QR hay địa chỉ liên hệ, chia sẻ mã vạch của bạn trên email, facebook. Hơn nữa, phần mềm còn kiểm tra lịch sử quét sản phẩm.

Phần mềm càng ngày càng được yêu thích hơn

#8. QR Droid PrivateTM

Phần mềm này có rất nhiều tính năng và có nhiều ngôn ngữ khác nhau, phần mềm này có thể quét dữ liệu đơn giản chỉ qua cú nhấn. Không chỉ vậy nó còn có thể chỉnh sửa mã QR một cách dễ dàng.

Phần mềm này có tính năng bao gồm đơn giản việc tạo mã XQR, quét QR bằng camera và có thể kết nối mạng hiệu quả.

Phần mềm có hệ thống ngôn ngữ khác nhau

Top phần mềm đọc mã vạch trên máy tính windows

Hiện nay phần mềm quét mã vạch đang được phổ cập trên mọi thiết bị và có cả trên máy tính windows. Những phần mềm này có khả năng giải mã QR và có định dạng tệp để thực hiện đơn giản hơn.

#1. ByteScout BarCode Reader

Phần mềm này đang được nhiều người sử dụng bởi tính năng quét được nhiều mã vạch bao gồm PNG, GIF, JPG, PDF, BMP, TIF. Phần mềm này có thể giải mã được nhiều loại mã khác nhau bao gồm code 128, EAN, QR, UPC – A, Postnet.

Ứng dụng mang đến sự tiện ích hoàn hảo

#2. ZBar Barcode Reader

Phần mềm này và phần mềm mã nguồn mở và thích ứng những loại mã khác nhau. Hơn nữa, phần mềm còn có tính năng khác như thích ứng những loại mã khác nhau, có thể quét thời gian với tốc độ cao.

Phần mềm dành cho máy tính windows

#3. QuickMark for PC

Phần mềm này có thể định dạng được mã vạch 1D và 2D để dùng hình ảnh quét. Tính năng nổi trội của nó như giải mã vạch 1D hiệu quả, kéo hay thả tệp hình ảnh dưới những dạng khác nhau.

Phần mềm quét mã vạch được đánh giá cao

#4. ORPALIS Virtual Barcode Reader

Phần mềm này thực sự thích hợp cho việc quét mã vạch trên windows. Phần mềm còn có thể giải mã được nhiều loại mã vạch khác nhau bao gồm BcMatrix, UPC – A, EAN13. Ngoài ra, nó còn xây dựng được mọi hệ thống và truy cập được mọi tiện ích.

Quét mã vạch nhanh và chính xác

#5. BarDecoder

Phần mềm BarDecoder có thể quét những file đồ họa và có thể phát hiện được những mã vạch như code 93, Code 11, EAN98. Hơn nữa, nó còn có thể liên kết được mọi bảng điều khiển và có dãy thanh công cụ. Ngoài ra còn có tính năng phóng to, thu nhỏ, xem hình ảnh rõ nhất.

Phần mềm đem đến những điều mới lạ

Qua bài viết này chắc bạn nắm được những phần mềm quét mã vạch nào tốt nhất. Những phần mềm này rất quan trọng để xem hàng giả hay hàng thật, do tính năng tuyệt vời đó khiến cho những trung tâm thương mại hay dùng thiết bị này.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp