Home Top phần mền Phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất hiện nay

Viết bởi: Phan Ha

Với những ai làm việc trong quản lý vật tư hay quản lý sản phẩm xuất nhập khẩu chắc chắn rất cần đến phần mềm quản lý kho miễn phí. Phần mềm này giúp cho việc quản lý tốt hơn cũng như không xuất hiện những sai sót. Muốn tìm hiểu chi tiết phần mềm này hãy tham khảo phần dưới đây.

Những ai cần phải dùng phần mềm quản lý kho

Không phải ai cũng cần đến phần mềm quản lý kho miễn phí này và chỉ có đối tượng cụ thể. Những người đó là ai? Để hiểu hơn hãy tham khảo phần dưới đây.

Giám đốc điều hành (CEO)

Giám đốc điều hành (CEO) – người có quyền lực trong công ty và có trách nhiệm cao nhất. Chính vì thế họ nên có phần mềm này để quản lý kho hàng tốt nhất và giúp cho hiệu quả công việc tăng gấp đôi, tránh được những rủi ro không may xảy ra. Khi cài phần mềm này về chắc chắn giúp người đứng đầu đưa ra được những lựa chọn minh mẫn, chính xác nhất.

Phần mềm quản lý kho hàng hoàn hảo
Phần mềm quản lý kho hàng hoàn hảo

Nhân viên quản lý kinh doanh

Nhân viên quản lý kinh doanh nên có phần mềm miễn phí trên điện thoại để quản lý việc kinh doanh tốt nhất. Những người quản lý kinh doanh có trách nhiệm đánh giá xu hướng thị trường và đưa ra những chiến lược hiệu quả nhất cho việc kinh doanh tại công ty cũng như cửa hàng.

Phần mềm dành cho đội ngũ bán hàng

Nhân viên bán hàng chắc cũng không thể không biết đến phần mềm quản lý kho miễn phí. Đội ngũ bán hàng khi có phần mềm sẽ có những cách giải quyết tốt nhất trong việc bán hàng của mình mỗi ngày.

Những tính năng của phần mềm quản lý kho

Mỗi một doanh nghiệp đều phải biết cách quản lý kho tốt nhất kẻo thua lỗ không mong muốn. Vấn đề này luôn khiến doanh nghiệp đau đầu và vô cùng nan giải nhưng khi có phần mềm quản lý thì nó gần như được giải quyết tốt đẹp. Do nó có những tính năng hoàn hảo đến khó tin.

Có thể quản lý thông tin một cách đồng bộ

Khi có phần mềm này chắc chắn người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý thông tin đầy đủ nhất hàng hóa có trong kho. Không chỉ quản lý được hàng hóa mà còn quản lý được đơn hàng, hóa đơn chứng từ quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Chính điều này khiến cho doanh nghiệp đi vào hoạt động tốt nhất. Với những ai hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu chắc chắn không thể quên phần mềm này để nắm được đầy đủ chi tiết những thông tin xuất nhập khẩu.

Phần mềm quản lý kho miễn phí
Phần mềm quản lý kho miễn phí

Phần mềm giúp quản lý khách hàng 

Phần mềm quản lý kho và bán hàng miễn phí hỗ trợ doanh nghiệp có thể quản lý khách hàng tốt nhất. Quản lý những thông tin của khách hàng bao gồm tên khách hàng, mã điện thoại, địa chỉ, số điện thoại, email, mã nhóm … và có thể phân loại từng dạng khách hàng.

Quản lý hàng hóa 

Chỉ cần có phần mềm này chắc chắn sẽ quản lý được hàng hóa trong kho tốt nhất. Việc quản lý này dựa trên những tiêu chí bao gồm tên sản phẩm, mã sản phẩm, mã in, đơn vị tính, khối lượng, giá mua, giá bán, mã nhóm … 

Phần mềm có thể kiểm kê

Việc kiểm kê khiến cho nhiều doanh nghiệp đau đầu vì rất phức tạp và khó khăn. Nhưng chỉ cần cài phần mềm quản lý kho miễn phí doanh nghiệp kiểm kê tốt nhất những hàng hóa trong kho giữa xuất nhập trên giấy tờ và xuất nhập thực tế trong kho và hàng còn tồn đọng trong kho. Khi kiểm kê chính xác hàng hỗ trợ cho người dùng lên được kế hoạch kinh doanh hoàn mỹ nhất.

Tính năng có một không hai của phần mềm

Lợi ích khi sử dụng phần mềm

Khi nói về phần mềm quản lý kho miễn phí chắc chắn không thể bỏ qua những lợi ích của nó. Lợi ích của nó chủ yếu hỗ trợ cho các doanh nghiệp, kinh doanh hay bán hàng tốt nhất. Quản lý hàng hóa chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy nếu có những phần mềm này.

Tiết kiệm chi phí nhân sự

Nhân sự vấn đề nan giải của nhiều doanh nghiệp vì nhân sự hiện rất đắt nếu có nhiều hàng và chất lượng không đảm bảo. Khi có phần mềm này chắc chắn việc quản lý kho sẽ đơn giản hơn và tiết kiệm được nhiều khoản tiền chi phí nhân sự và người quản lý hàng tốt hơn.

Phần mềm giúp cho việc quản lý hàng chính xác nhất

Khi có phần mềm quản lý kho miễn phí người dùng sẽ nhận thấy được việc tối ưu hóa kho tốt hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí. Không chỉ vậy phần mềm này hỗ trợ doanh nghiệp biết rõ chính xác còn bao nhiêu hàng tồn kho và tìm cách khắc phục.

Quản lý hàng trong kho chưa bao giờ đơn giản đến vậy

Nhiều người nghĩ rằng quản lý kho hàng phải vào kho đếm từng lô hàng mới được coi quản lý tốt nhất. Nhưng không, người dùng chỉ cần cài đặt phần mềm hiện đại về máy chắc chắn việc quản lý hàng sẽ tối ưu hóa hơn và từ đó tránh được những sự việc mất hàng hay thiếu hàng không may xảy ra.

Lợi ích của phần mềm quản lý kho
Lợi ích của phần mềm quản lý kho

Nên sử dụng phần mềm online hay offline?

Nhiều người thường có thắc mắc không biết nên sử dụng phần mềm quản lý kho hàng miễn phí online hay offline. Nhưng theo điều tra cho thấy hai phần mềm này đều có những ưu điểm và sự nổi trội nhất định thích hợp với từng cách quản lý kho hàng. Chúng đều có những sự vượt trội như linh hoạt cho người dùng, đảm bảo an toàn dữ liệu, dễ sử dụng …

Top phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn dành cho các doanh nghiệp. Những phần mềm vừa có nhiều tính năng hoàn hảo giúp cho việc quản lý kho tốt hơn bao giờ hết.

Simba Stock

Simba Stock – một trong những phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Phần mềm này được thiết kế mang những tính năng hoàn hảo khiến cho người dùng quản lý hàng trong kho tốt nhất.

Phần mềm Sapo POS

Sapo POS – một trong những phần mềm quản lý vĩnh viễn được cài trên điện thoại android và IOS có những tính năng hoàn hảo. Tải phần mềm này giúp cho người dùng có được sự thanh toán nhanh và tiện lợi, và quản lý hàng tốt nhất vì thế nhiều cửa hàng tạp hóa có phần mềm này.

Doanh nghiệp rất cần đến phần mềm này

Phần mềm VShopPlus 

Phần mềm này mang những tính năng hoàn hảo và có thể đổi mật khẩu, nhập dữ liệu từ excel … Khi cài phần mềm này chắc chắn việc quản lý hàng tốt hơn bao giờ hết nên nó ngày càng được tin cậy hơn.

Phần mềm quản lý kho bằng excel miễn phí tốt nhất

Với những doanh nghiệp chắc chắn không thể không biết đến phần mềm quản lý kho miễn phí bằng excel tốt nhất. 

Perfect Warehouse

Được thiết kế với giao diện vô cùng logic hợp lý và khoa học giúp cho việc quản lý hàng trong kho tốt hơn. Phần mềm này giúp cho người dùng có thể quản lý hàng hóa tốt nhất và số liệu sẽ được lên dữ liệu chi tiết trên excel.

Phần mềm BS Silver

Phần mềm BS Silver – phần mềm quản lý được nhiều hàng hóa và những vật tư đang ở trong kho. Với những phần mềm này người dùng sẽ kiểm soát được mọi thông tin sản phẩm trên máy tốt nhất.

Phần mềm ngày càng được tin cậy hơn

Top phần mềm quản lý kho trên điện thoại

Hiện nay người dùng có thể quản lý sản phẩm trong kho nhờ những phần mềm miễn phí trên điện thoại. Những phần mềm đó chắc chắn sẽ giúp cho người dùng quản lý hàng tốt nhất.

Phần mềm cho android

Phần mềm này hỗ trợ cho mỗi một doanh nghiệp kiểm soát được hàng hóa trong kho đơn giản hơn và có những dữ liệu mã vạch để đảm bảo. Người dùng không phải xuống kho chỉ cần điều khiển qua điện thoại.

Phần mềm quản lý kho miễn phí cho IOS

Khi nhắc về phần mềm quản lý bằng mã vạch miễn phí chắn hẳn không thể không nhắc tới phần mềm này. Phần mềm không ngừng hoàn thiện từng ngày và xây dựng chế độ hoạt động tốt hơn. 

Tiết kiệm được chi phí khi có ứng dụng

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm

Khi sử dụng phần mềm quản lý kho miễn phí người dùng nên diệt virus trước khi cài để đảm bảo không bị mất hết dữ liệu. Diệt virus rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho dữ liệu trong máy.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp