Home » Top phần mền » Top phần mềm nén file pdf miễn phí nhanh tốt nhất hiện nay

Top phần mềm nén file pdf miễn phí nhanh tốt nhất hiện nay

Viết bởi: Phan Ha
1,2K views

Bạn học tập và làm việc chắc thường phải nén file để có thể gửi nhanh hơn, không bị mất thông tin. Phần mềm nén file pdf – phần mềm này có thể khiến cho bạn có thể tải tốt hơn. Bạn muốn tìm hiểu hơn về phần mềm này, bạn hãy tham khảo bài viết chi tiết dưới đây.

Lý do cần phải nén file pdf

Bạn nên dùng phần mềm nén file pdf này vì có rất nhiều lí do như dễ dàng di chuyển, dễ dàng lưu trữ, dễ dàng upload và download. Sau đây chúng ta tìm những lí do này.

Phần mềm được nhiều người sử dụng để gửi file

Dễ dàng di chuyển

Khi bạn muốn copy dữ liệu nhanh, chính xác – bạn hãy biết đến phần mềm này. Do phần mềm có tính năng đặc biệt nên sẽ khiến cho việc di chuyển đơn giản hơn.

Dễ dàng lưu trữ

Những phần mềm này có tính năng khiến cho dung lượng giảm đi và từ đó sẽ dễ dàng lưu trữ hơn. Chính điều đó khiến cho bạn nên tìm nên tin tưởng và sử dụng phần mềm này.

Dễ dàng upload và download

Phần mềm này được đánh giá cao bởi nó có khả năng upload và download nhanh, dễ dàng hơn. Chính những điều đó khiến cho bạn yêu thích hơn phần mềm này hơn.

Sử dụng phần mềm nén file pdf có làm lỗi file hay không?

Phần mềm nén file pdf có tính năng hoàn hảo vì thế nó sẽ không khiến file bị lỗi, hay có sự cố. Chính điều đó khiến cho nhiều người ngày càng yêu thích và muốn sử dụng phần mềm này hơn.

Phần mềm được nhiều người mong chờ

Khi gửi dữ liệu nếu không nén chắc chắn sẽ bị hiện tưởng bị lỗi file. Lỗi file – hiện tượng phổ biến thường gặp của quá trình gửi dữ liệu. Nếu bạn không muốn lỗi file việc bạn cần làm là nén nó lại rồi gửi.

Top phần mềm nén file pdf miễn phí tốt nhất hiện nay

Bạn không muốn bị lỗi file khi gửi? Nếu bạn không muốn hiện tượng không mong đợi đó, bạn hãy cài ngay phần mềm nén file pdf để tránh được tình trạng đó.

#1. Phần mềm 7 – Zip

Phần mềm 7 – Zip có thể nén và giải nén dành cho cá tính cá nhân, thích hợp với hầu hết những định dạng nén phổ biến như zip, tar, 7z … Phần mềm này có thể cài ở trong những hệ điều hành Windows, Mac, Linux.

Phần mềm nén file pdf
Phần mềm nén file pdf

Phần mềm này có tính năng như sử dụng miễn phí, giải nén file ngay mà không cần mở phần mềm, không tốn quá nhiều dung lượng khi nén. Tuy nhiên, nó còn có nhược điểm như có thể giải nén nhưng không nén được những dạng RAR, ARJ, FAT …

#2. Phần mềm WinRAR

Phần mềm WinRAR có thể nén và giải nén, nó ngày càng được nhiều người sử dụng hơn. Có phần mềm này bạn tài liệu sẽ giảm dung lượng và không ảnh hưởng đến chất lượng, hoặc kích thước file gốc. Nó có thể phục vụ đươc mọi cấu hình máy tính hệ điều hành Windows.

Nếu không muốn lỗi file nên cài phần mềm này

Phần mềm này có tính năng như có thể miễn phí, xem trước các file bên trong trước khi giải nén và có thể đặt mật khẩu để bảo vệ các dữ liệu, giải nén được đa số các định dạng.

Nhưng nó còn có nhiều nhược điểm như chỉ có thể nén 3 định RAR, 5RAR, ZIP và không thể nén được file 7Z.

#3. Phần mềm WinZip

Phần mềm nén file pdf này được nhiều người đánh giá cao bởi nó có thể nén và giải nén tốt hơn. Nó có thể thích hợp cho hệ điều hành windows từ vista đến phiên bản windows mới nhất hiện nay.

Nén dữ liệu tốt hơn nếu có phần mềm này

Nó có những tính năng bao gồm nhỏ gọn, phù hợp mọi cấu hình, nén được định dạng khó bao gồm ZIP, ZIPX và phần mềm có hệ thống cài đặt mật khẩu để bảo mật thông tin, chuyển đổi tập tin sang pdf và có thể đóng dấu bản quyền.

Phần mềm này dù có tính năng tuyệt vời nhưng vẫn có điểm yếu như nhà điều hành chưa có phiên bản cho tiếng việt, không nén được file RAR và 7Z.

#4. Phần mềm KGB Archiver

Phần mềm này có thể nén và giải nén cho mọi hệ điều hành. Hơn nữa, nó còn giúp bạn nén được mọi dữ liệu kể cả dung lượng dữ liệu lớn bao gồm văn bản, âm thanh, game …Phần mềm còn có thể mã hóa AES – 256 có thể dùng để mã hóa ở khu lưu trữ.

Điểm tuyệt vời của phần mềm nén dữ liệu

Nó có những tính năng bao gồm dung lượng nhỏ dễ dùng, dung lượng file khi nén nhỏ hơn 12% so với kích thước ban đầu của tập tin ở dạng ZIP, RAR. Nhưng phần mềm còn có nhược điểm như thời gian nén còn bị quyết định bởi dung lượng tập tin.

#5. Phần mềm Universal Extractor

Phần mềm Universal Extractor có thể nén và giải nén trích xuất những tệp tin từ bất kể loại tệp lưu trữ hay trình cài đặt trên tệp ZIP, RAR. Phần mềm này không có mục tiêu để lưu những thông tin nên sẽ không có lưu trữ và khoogn thể thay thế cho WinRAR. Phần mềm này còn được đánh giá cao bởi tính năng giải nén được qua định dạng.

Phần mềm được giới văn phòng tin cậy

#6. Phần mềm Zipeg

Phần mềm này có thể giải nén miễn phí, giúp cho những định dạng bao gồm RAR, TAR, ZIP, EAR … Chính điều đó khiến cho việc tiếp xúc với tệp nén tốt hơn.

Phần mềm mang tính năng có một không hai

Phần mềm này còn có tính năng ưu việt như xem trước hình thu nhỏ hình ảnh nén, giao diện dễ dùng. Nhưng nó còn mắc phải nhược điểm như bị tải lâu hình ảnh.

#7. Phần mềm PeaZip

Bạn muốn có phần mềm nén và giải nén tốt và miễn phí – tại sao bạn không biết đến phần mềm này. Phần mềm giúp quá trình giải nén với khoảng 150 định dạng không giống nhau. Nhưng nó chỉ thích hợp cho hệ điều hành Windows và Linux.

Phần mềm đang được lòng rất nhiều người dùng công nghệ

Phần mềm này có tính năng đặc biệt như kéo thả tệp vào chương trình không cần kích chuột qua nhiều lần, có thể thiết lập mật khẩu để bảo vệ dữ liệu được nén, có nhiều công nghệ mã hóa dữ liệu bằng những thuật toán hoàn hảo.

#8. Phần mềm Free pdf Compressor

Phần mềm này được nhiều người lựa chọn do nó nén file nhanh chóng, thích hợp với những người làm văn phòng không muốn mất nhiều thời gian nén. Tính năng hoàn hảo của nó nằm ở việc giảm dung lượng file xuống đến tối đa 60% so với dữ liệu ban đầu.

Công nghệ đem đến phần mềm tốt nhất

#9. Phần mềm nén pdf trực tuyến Smallpdf

Phần mềm nén pdf trực tuyến Smallpdf phần mềm dễ sử dụng và có thể nén trực tuyến nhanh chóng đơn giản. Nhưng cách này yêu cầu người dùng phải có kết nối mạng internet.

Điểm cộng của việc cài phần mềm nén file

Lưu ý khi sử dụng phần mềm nén file pdf

Khi bạn sử dụng phần mềm nén file pdf việc đầu tiên bạn cần lưu ý chính là chọn phần mềm thích hợp cho hệ điều hành. Như các bạn đã biết không phải hệ điều hành nào cũng chấp nhận phần mềm nén dữ liệu. Vì thế, hãy lựa chọn thật cẩn thận trước khi dùng.

Việc thứ hai, bạn nên đọc kĩ hướng dẫn việc nén và giải nén dữ liệu. Điều này rất quan trọng vì có nhiều người không đọc hướng dẫn nên đã làm sai, mất nhiều thời gian hơn bình thường.

Điểm cần chú ý khi dùng phần mềm nén dữ liệu

Phần mềm nén file pdf – phần mềm được nhiều người làm văn phòng lựa chọn để dễ dàng di chuyển, đơn giản hơn trong quá trình lưu. Hơn nữa, nó còn không khiến dữ liệu bị mất hay bị lỗi.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp