Home » Top phần mền » Phần mềm học tiếng anh miễn phí, tốt nhất hiện nay

Phần mềm học tiếng anh miễn phí, tốt nhất hiện nay

Viết bởi: Phan Ha
1,3K views

Hiện nay phần mềm học tiếng anh được nhiều người yêu thích tiếng anh sử dụng để trau dồi khả năng tiếng anh của mình. Phần mềm tiếng anh giúp cho những người học cải thiện được trình độ và giúp cho những người bận rộn vẫn có thể học tiếng anh hiệu quả.

1.Phần mềm học tiếng anh là gì?

Phần mềm sinh ra để phục vụ cho những người có mong muốn học tiếng anh. Trong những phần mềm sẽ cập nhật đầy đủ những từ vựng tiếng anh từ dễ đến khó, bài học về phát âm, những bài tập tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao. Chính sự tiện lợi và cập nhật đầy đủ đó khiến cho người dùng dễ dàng cải thiện và thực hành tiếng anh tốt hơn.

Tiếng anh được cải thiện nhờ ứng dụng
Tiếng anh được cải thiện nhờ ứng dụng

2.Phần mềm học tiếng phù hợp với những ai?

Trong cuộc sống hiện đại tiếng anh trở thành thứ ngôn ngữ cần thiết cho mọi người trong quá trình làm việc. Vì thế nó ra đời rất cần thiết cho tất cả mọi người từ già cho đến trẻ, từ tiểu học đến đại học những người có nhu cầu học tiếng anh. Chỉ cần cài phần mềm về máy hay học trực tuyến chắc chắn trình độ tiếng anh của mọi người trong thời gian ngắn sẽ được cải thiện và tốt hơn.

3.Những tính năng tiện ích của phần mềm

Hiện nay có rất nhiều phần mềm vô cùng hiệu quả cho mọi người dùng. Những phần mềm đó mang những tính năng tiện ích và hoàn hảo cho người dùng. 

Học tiếng anh dễ dàng hơn

Một trong những tính năng không thể bỏ qua chính là học tiếng anh đơn giản, dễ dàng hơn. Bạn có thể cài đặt về máy và có thể học thường xuyên từ đó giúp cho việc học tiếng anh đơn giản hơn.

Học tiếng anh nhiều bài tập để thực hành

Những phần mềm đó đều có nhiều bài tập tiếng anh giúp cho người dùng có thể luyện tập thường xuyên. Khi thực hành luyện tập nhiều sẽ giúp cho người học cải thiện được trình độ tiếng anh của mình.

Phần mềm học tiếng anh
Phần mềm học tiếng anh

4.Lợi ích khi sử dụng phần mềm miễn phí

Các phần mềm miễn phí hiện nay có nhiều lợi ích khác nhau. Lợi ích của chúng khiến cho nhiều người dùng ngày càng tin tưởng hơn vào những phần mềm đó. Một trong những lợi ích đó chính là giúp cho người dùng cải thiện được trình độ tiếng anh qua việc thực hành mọi kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp.

Người dùng có thể học tiếng anh mọi lúc mọi nơi và người bận rộn có thể học khi rảnh. Không chỉ vậy những phần mềm đó có thể cài về máy, hay học trực tuyến hay offline nên tiết kiệm được nhiều chi phí mua sách. 

5.Phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí

Khi trẻ tầm 2 tuổi độ tuổi rất thích hợp cho việc học tiếng anh vầ nhiều cha mẹ đã cho con mình đi học ở trung tâm. Nhưng cũng có thể trau dồi hơn cho trẻ bằng những phần mềm học miễn phí được cài đặt về máy.

Kids ABC Letters for Android

Phần mềm này hỗ trợ cho trẻ học đánh vần chữ cái tốt nhất. Những chữ cái đó được sắp xếp theo dạng một bức thư khiến cho trẻ học nhanh và tốt hơn. Phần mềm này được dùng cho hệ điều hành Android nên có thể dễ dàng cài đặt về máy. Có thể nói nó chính là phần mềm cho người mới bắt đầu và bắt đầu từ bảng chữ cái thường.

Phần mềm nâng cao trình độ tiếng anh
Phần mềm nâng cao trình độ tiếng anh

Phần mềm English for kids for Android

Cho trẻ học tiếng anh các bậc phụ huynh nên biết đến phần mềm học này. Ứng dụng hỗ trợ bé nâng cao trình độ ngữ pháp tiếng anh qua những hình ảnh sống động, đẹp mắt. Từ ứng dụng này trẻ có thể học tiếng anh và trau dồi mức độ tiếng anh từ cơ bản cho đến nâng cao, từ dễ đến khó.

Tiếng anh cho bé

Tiếng anh cho bé – phần mềm học trực quan với hình ảnh sống động khiến trẻ bị thu hút và từ đó ham học hơn. Tại ứng dụng có phần phát âm giúp trẻ phát âm theo và từ đó khả năng phát âm của trẻ sẽ được cải thiện. Không chi vậy ứng dụng còn có nhiều chủ đề khác nhau và từ đó khả năng học từ vựng của trẻ tốt hơn.

6.Phần mềm giao tiếp tốt nhất

Khi học tiếng anh chắc chắn ai cũng muốn nâng cao được khả năng giao tiếp của mình để áp dụng vào cuộc sống. Hướng được mục đích của người dùng nên đã có nhiều phần mềm học tiếng giao tiếp tốt nhất đã ra đời.

ELSA Speak

Với những ai đang có nhu cầu học tiếng anh và muốn nói nhanh, chuẩn như người nước ngoài – hãy cài ngay ELSA Speak về máy để luyện tập. Phần mềm này giúp cho người dùng nâng cao được khả năng phát âm cũng như tốc độ nói của mình tốt hơn.

Ứng dụng được nhiều người tin cậy

English study Pro

English study Pro – phần mềm học tiếng rất đặc biệt dành cho những ai muốn nâng cao khả năng tiếng anh của mình. Phần mềm có những tài liệu tiếng anh từ cơ bản cho đến nâng cao và thực sự khiến cho người học phần nào cải thiện được khả năng tiếng anh của mình.

Duolingo

Phần mềm doulingo khiến cho người dùng ngày càng tin tưởng hơn về những tính năng nó đem lại. Phần mềm này có thiết kế chặt chẽ, khoa học hỗ trợ cho người học cải thiện được trình độ tiếng anh.

7.Phần mềm học tiếng trên điện thoại

Chắc hẳn những người bận rộn không thể bỏ qua những phần mềm tiếng anh trên điện thoại. Học trên điện thoại vừa tiện lợi vừa hiệu quả dành cho mọi người hiện đại.

Spotlight 

Spotlight – phần mềm giúp cho người học tiếng anh cải thiện được khả năng nghe cũng như khả năng phát âm của mình. Ai đang tìm kiếm phần mềm học trên điện thoại chắc hẳn không thể bỏ qua cái tên Spotlight này.

Ted edu

Phần mềm Ted edu dành cho những ai đang sử dụng iphone. Ted edu sẽ giúp cho người nghe tiếng anh tốt hơn và từ đó khả năng nghe sẽ cải thiện hơn. Những tài liệu nghe này đều đơn giản và dễ nghe.

Two min English

Phần mềm này đặc biệt ở chỗ nó đưa ra những đoạn video ngắn và theo từng chủ đề khác nhau giúp cho người học tiếp thu tốt hơn. Đây nằm trong các phần mềm học miễn phí giúp cho người học trau dồi được khả năng tiếng anh của mình hơn.

Tiếng anh không quá khó nếu biết phần mềm

8.Phần mềm học offline trên máy tính laptop

Bây giờ bạn không cần phải lo lắng khi không có mạng vẫn có thể học nhờ những phần mềm offline trên máy tính hay laptop. 

Rosetta Stone

Phần mềm này có những từ vựng thông dụng và được biểu hiện qua những hình ảnh sống động khiến cho việc học sẽ trở nên đơn giản hơn. Việc sử dụng những liên kết độc đáo hỗ trợ việc học không còn khó khăn nữa. Khi nói đến phần mềm học offline chắc hẳn không bỏ qua phần mềm này.

Home4English Full

Học tiếng anh chưa bao giờ dễ dàng như vậy nếu biết đến phần mềm Home4English Full. Với thiết kế chương trình học trực quan khiến cho việc học càng trở nên đơn giản hơn và trình độ tiếng anh được nâng cao hơn.

Tell Me More English

Phần mềm này chủ yếu nhắm về những người muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Với những ai đang muốn cải thiện trình độ giao tiếp hãy cài ngay phần mềm này về máy. Có thể nói đây là phần mềm giao tiếp tốt hiện nay.

9.Phần mềm học tiếng online, trực tuyến tốt nhất hiện nay

Người muốn học tiếng anh cũng có thể cải thiện trình độ qua những phần mềm học trực tuyến tốt hiện nay.

Phần mềm học tiếng anh online tốt nhất
Phần mềm online tốt nhất

Phần mềm Hellochao

Hellochao phần mềm dành cho những người mất gốc tiếng anh và muốn học lại. Phần mềm thiết kế những bài học đơn giản ai cũng có thể học và dễ dàng tiếp thu.

Topica Native

Topica Native – một trong những phần mềm nổi tiếng nhất hiện nay. Nó được đánh giá cao do nó mang lại những bài học tiếng anh hấp dẫn nhất và người dùng có thể tự do luyện tập.

Với những người yêu thích tiếng anh chắc hẳn đã sử dụng qua nhiều phần mềm học tiếng anh trên. Những phần mềm đó đang khiến người dùng thực sự bị thu hút và nâng cao trình độ của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp