Home » Top phần mền » Phần mềm giảm ping được các game thủ sử dụng nhiều nhất

Phần mềm giảm ping được các game thủ sử dụng nhiều nhất

Viết bởi: Phan Ha
2,2K views
Phần mềm PINGZAPPER

Khi chơi game, các game thủ cực kỳ ám ảnh bởi lỗi ping cao. Tình trạng ping cao này sẽ dẫn đến những hậu quả như lag chuyển động, thao tác xử lý không chính xác và uyển chuyển. Vì vậy, thông thường những game thủ chuyên nghiệp sẽ lựa chọn cho mình phần mềm giảm ping để khắc phục tình trạng này. 

Phần mềm giảm ping là gì? 

Ping là khái niệm mà bạn sẽ không thể nào bỏ qua khi chơi game. Đặc biệt là những game online thì khái niệm ping này vô cùng quan trọng. 

 Phần mềm giảm ping
Phần mềm giảm ping

Ping được hiểu theo một cách đơn giản chính là tốc độ thông tin đi từ máy tính của bạn đến máy chủ và ngược lại. Ping càng cao thì tốc độ này càng chậm và thao tác thực hiện trên màn hình sẽ bị đơ, bị lag. 

Đấy chính là lý do, bạn nên sử dụng những phần mềm làm giảm ping để tăng tốc độ truyền thông tin này lên. Nghĩa là, phần mềm sẽ giúp bạn giảm ping tối đa để có thể thao tác nhanh nhất những câu lệnh khi chơi game. 

Khi nào cần phải sử dụng phần mềm giảm ping? 

Như đã nói ở trên thì phần mềm giảm ping rất được ưa chuộng và được nhiều game thủ sử dụng. 

Họ sẽ sử dụng phần mềm dùng để giảm ping khi tốc độ truyền thông tin từ máy tính đến máy chủ bị chậm. Nghĩa là, khi màn hình bị lag, thao tác xử lý thông tin chậm và câu lệnh trên màn hình bị đơ thì bạn nên sử dụng những phần mềm dùng để giảm ping. 

Phần mềm này sẽ giúp ping xuống thấp nhất. Từ đó mà thông tin từ máy tính đến máy chủ sẽ nhanh hơn và máy chủ tiếp nhận thông tin chính xác hơn. 

Bạn sẽ không còn phải khó chịu khi chơi game màn hình đơ cứng nữa. 

Top phần mềm giảm ping miễn phí khi chơi game cho android và ios 

#1.WTFAST 

WTFAST là phần mềm đứng đầu trong top phần mềm giảm ping được nhiều game thủ yêu thích nhất hiện nay. 

Phần mềm giảm ping WTFAST
Phần mềm WTFAST

Phần mềm này ứng dụng những tuyến internet ít được sử dụng nên khi truyền thông tin từ máy tính đến máy chủ sẽ đạt được tốc độ nhanh nhất có thể. 

Ngoài ra, thông tin cũng như dữ liệu khi chơi game sẽ không bị mất nếu bạn sử dụng WTFAST trong việc giảm ping. 

#2. PINGZAPPER

Khi chơi game mà bạn tiếp xúc trò chơi với hệ thống ISP throttling thì chắc chắn một điều là đường truyền thông tin đến máy chủ sẽ bị gián đoạn. 

Phần mềm PINGZAPPER
Phần mềm PINGZAPPER

Hiểu được điều đó nên PINGZAPPER sẽ giảm ping bằng cách không cho trò chơi tiếp xúc với hệ thống này. Để đạt hiệu quả giảm ping cao hơn thì phần mềm PINGZAPPER còn tối ưu hóa tốc độ gửi tin. 

Nhờ đó mà thông tin từ máy tính đến máy chủ game sẽ đạt tốc độ nhanh nhất có thể. 

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm là dữ liệu, thông tin và cách chơi của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối vì phần mềm này luôn sử dụng công nghệ đường hầm SSH và SSI để bảo mật thông tin cho người chơi. 

Một lưu ý nhỏ khi sử dụng phần mềm này đó chính là thời hạn sử dụng miễn phí của phần mềm chỉ có 7 ngày mà thôi. 

Sau khi trải nghiệm xong 7 ngày miễn phí thì bạn sẽ được gợi ý chọn những gói sử dụng theo tháng hoặc theo năm. Tùy vào nhu cầu cũng như mức giá mà bạn phải trả để lựa chọn cho mình phương án tối ưu nhất. 

#3. TINY 

TINY được xem là phần mềm hỗ trợ game thủ Việt hàng đầu. Khi sử dụng phần mềm này thì bạn có thể chơi được những game bị chặn IP cực hay. 

Phần mềm TINY

Đặc biệt là việc giảm ping của phần mềm này cũng tương đối nhạy. Bạn chỉ cần thao tác lấy tài khoản và đăng nhập là đã sử dụng được phần mềm TINY này. 

Mỗi tài khoản chỉ được chơi miễn phí 24h mà thôi. Nên khi chơi hết 24h miễn phí thì bạn hãy vào lại trang để lấy tài khoản khác để chơi nhé. 

Nếu bạn muốn chơi game ổn định hơn nữa thì bạn có thể mua phần mềm với mức giá phù hợp để chấm dứt tình trạng lag, đơ khi chơi game.

#4. NOPING 

Nếu bạn tìm hiểu tất cả những game hot nhất hiện tại thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra phần mềm tốt nhất mà những game này sử dụng đó chính là NOPING. 

Phần mềm NOPING

Ngoài công dụng là giảm ping, giảm lag và giúp thao tác mượt mà thì NOPING còn cung cấp cho người chơi số lượng server để người chơi có thể chọn cho mình được khu vực có ping nhỏ nhất. 

Tính năng này cực kỳ hữu hiệu và phần lớn những game thủ chuyên nghiệp đều sử dụng phần mềm NOPING để giảm ping tối ưu nhất cho mình. 

Thời hạn sử dụng miễn phí của phần mềm NOPING là 3 ngày. Cũng như những phần mềm khác thì nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng những ưu đãi mà phần mềm này mang lại thì bạn phải trả phí để sử dụng. 

#5. HASTE 

Phần mềm nằm trong top phần mềm giảm ping thịnh hành nhất hiện nay đó chính là HASTE. 

Phần mềm HASTE

HASTE cũng giống như những phần mềm giảm ping khác. Phần mềm sẽ giúp bạn giảm ping đến mức tối thiểu để khắc phục tình trạng lag, delay khi chơi game. 

Đây là phần mềm bạn hoàn toàn được sử dụng miễn phí mà không phải trả bất kỳ một mức phí nào cả. Vậy nên, HASTE chính là phần mềm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm

Phần mềm giảm ping mang đến nhiều hiệu quả cho người dùng nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất thì bạn nên lưu ý khi sử dụng những phần mềm này. 

Chọn phần mềm phù hợp 

Mỗi trò chơi, mỗi khu vực và mỗi máy tính sẽ phù hợp với từng phần mềm dùng để giảm ping tốt nhất. 

Đấy là lý do bạn nên cân nhắc chọn đúng cho mình những phần mềm có thể vừa giảm ping đến mức thấp nhất mà lại vừa mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho thiết bị của mình. 

Chọn phần mềm chạy nhanh và không quá tải người dùng 

Vì là phần mềm miễn phí nên hầu hết những phần mềm dùng để giảm ping trên thị trường hiện nay có rất nhiều người truy cập. 

Chọn phần mềm chạy nhanh và ít người sử dụng

Đặc biệt là nếu trường hợp đứt cáp xảy ra thì số lượng  người này lại càng tăng lên. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc phần mềm trở nên quá tải và bạn sẽ khó truyền được thông tin đi nhanh đến máy chủ như bình thường. 

Vậy nên, để tránh tình trạng này thì bạn nên chọn phần mềm cho mức phí phải chăng để mua riêng. Khi mua riêng thì bạn sẽ thỏa sức sử dụng mà không sợ tình trạng quá tải, lag và đơ xảy ra. 

Lưu ý đến thời gian miễn phí của phần mềm 

Tất cả phần mềm dùng để giảm ping đều có thời gian miễn phí. Thời gian này có thể là 3 ngày, 5 ngày, 7 ngày hay 15 ngày tùy thuộc vào từng phần mềm khác nhau. 

Phiên bản miễn phí cần chú ý thời gian sử dụng

Bạn nên lưu ý đến thời gian miễn phí này và lưu ý đến mức giá phải trả sau thời gian miễn phí để có được phần mềm giá rẻ và tiện lợi nhất. 

Chọn gói nâng cấp để trải nghiệm tốt hơn 

Ngoài những phần mềm miễn phí cho người chơi thì bạn có thể sử dụng gói nâng cấp để có được trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng phần mềm này. 

Gói nâng cấp này cũng tùy vào từng phần mềm khác nhau để có mức giá khác nhau. 

Nhưng ưu điểm mà bạn nhận được khi sử dụng gói nâng cấp này cực lớn. Bạn sẽ không phải đối mặt với tình trạng thua trận, lag máy, đơ máy và tất nhiên, thông tin truyền đi luôn được tối ưu hóa. 

Chọn gói nâng cấp để giảm lag và đơ

Ngoài ra, thông tin của bạn sẽ được gửi trực tiếp đến các server nên thông tin sẽ được xử lý nhanh nhất từ máy tính đến máy chủ và ngược lại. Cơ hội thắng game của bạn cũng từ đó mà tăng lên rất nhiều lần. 

Trên đây là top những phần mềm giảm ping cho bạn tham khảo. Hi vọng bạn sẽ chọn cho mình được phần mềm tốt nhất để giảm thiểu tối đa tình trạng đơ, lag và thua trận khi chơi game. 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp