Home » Top phần mền » Phần mềm ghép file pdf miễn phí tốt nhất hiện nay

Phần mềm ghép file pdf miễn phí tốt nhất hiện nay

Viết bởi: Phan Ha
1,4K views

Theo thời đại công nghệ 4.0 thì công nghệ càng ngày càng gần gũi và là một phần không thể thiếu đối với con người, và nó được tận dụng tốt đa nhất bởi các ngành nghề như: công nghệ thông tin, truyền thông, văn phòng,…Và một trong số phần mềm được sử dụng nhiều nhất là phần mềm ghép file pdf miễn phí và online tốt nhất hiện nay.

Phần mềm ghép file pdf là gì?

Để thuận lợi hơn trong công việc và hoàn thành công việc đúng thời gian. Để giúp mình hoàn thành tốt công việc thì nhiều bạn sẽ tìm đến các ứng dụng, các phần mềm để hỗ trợ, một trong những phần mềm đang được sử dụng nhiều phục vụ cho công việc đó là top phần mềm miễn phí và online tốt nhất hiện nay.

Vậy phần mềm cắt ghép file pdf là gì?

Phần mềm ghép file pdf
Phần mềm ghép file pdf

Phần mềm dùng để ghép file pdf là phần mềm cho bạn cắt ghép nhiều file nhỏ thành file lớn và có thể từ file lớn chia ra thành các file nhỏ mà không bị mất đi dữ liệu hay thay đổi bố cục, nội dung ở trong đó.

Những tính năng của phần mềm 

Bạn đang tò mò về những tính năng của phần mềm này? Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá các tính năng của nó ngay sau đây.

a.Phần mềm giúp ghép file pdf

Bạn có thể dùng phần mềm để ghép các đoạn file mà bạn muốn thành một file pdf lớn phù hợp với nội dung mà bạn đang cần.

Bạn cũng có thể chia một file thành các file nhỏ theo ý mà bạn muốn.

b. Phần mềm cho phép xóa pdf

Bạn cũng có thể dùng phần mềm dùng để ghép file pdf để xóa những file không cần thiết. Để xóa file bạn chỉ cần thực hiện bước cơ bản là chọn file cần xóa rồi nhấp vào chuột phải chọn remove để xóa file mà bạn đã chọn.

Phần mềm ghép nối file pdf có chỉnh sửa được không?

Khi dùng phần mềm ghép file pdf để ghép các file lại thành 1 file lớn hơn. Vậy khi ghép được thành một file lớn nếu thiếu hoặc thừa dữ liệu, liệu có thể chỉnh sửa được không?

Câu trả lời là có nhé các bạn. Phần mềm ghép nối file pdf cho phép bạn ghé nối được các file lại với nhau thì cũng sẽ hỗ trợ phần chỉnh sửa để bạn có thể chỉnh sửa các nội dung, cắt hoặc ghép, nối các file theo trình tự mà bạn muốn để có một file pdf phì hợp về nội dung và bố cục mà bạn mong muốn.

Khi nào cần phải sử dụng phần mềm?

Như các bạn đã biết, trong các công việc văn phòng hay công sở,…hoặc các công việc cần đến máy tính thì ắt sẽ cần đến các dữ liệu, phần mềm để thực hiện tốt công việc được giao, hoàn thành mục tiêu trong công việc. Vậy khi nào cần phải sử dụng phần mềm dùng để ghép file pdf?

Bạn là dân văn phòng, là người công sở, những người thường hay làm việc với máy tính thì việc sử dụng phần mềm dùng để ghép file pdf là chuyện bình thường. Khi bạn cần cắt, ghép, nối cái file pdf thành file pdf lớn đầy đủ nội dung để hoàn thiện công việc của mình thì bạn sẽ cần đến phần mềm dùng để ghép file pdf.

Nếu bạn cần chỉnh sửa, cắt đoạn file, xóa bỏ file này thêm file khác vào thì bạn cũng cần đến phần mềm ghép file để giúp bạn hoàn thành công việc trong thời gian nhanh chóng.

Top phần mềm ghép file pdf miễn phí tốt nhất 

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ quan tâm những phần mềm miễn phí hiện nay bởi vì tùy vào tài chính của mỗi người, có người có tài chính thì việc mua phần mềm là chuyện bình thường nhưng với nhiều kinh tế hạn hẹp thì việc tìm kiếm các phần mềm ghép nối file pdf miễn phí tốt nhất đối với họ. Sau đây là top phần mềm dùng để ghép file pdf miễn phí tốt nhất hiện nay.

a.Phần mềm Foxit Reader

Muốn sử dụng phần mềm này các bạn sẽ cài đặt phần mềm Foxit Reader vào máy. Sau đó chọn file create chọn from multiple files sau đó chọn fỉle cần ghép để ghép.

Phần mềm Foxit Reader

Ưu điểm: Phần mềm này được sử dụng phổ biến hiện nay với tính năng dễ sử dụng và nhanh chóng, tiện lợi. Với phần mềm này bạn có thể cắt ghép, chỉnh sửa, in ấn, vẽ hình,…trong quá trình làm việc.

b. Phần mềm Batch PDF Merge

Muốn sử dụng phần mềm Batch PDF Merge bạn sẽ tải phần mềm này về máy tính.

Lợi ích: Với phần mềm này bạn có thể ghép nhiều file pdf thành một file thanh chóng, tiện lợi.

Phần mềm Adolix split Merge PDF

Hạn chế: phần mềm này chỉ cho phép ghép hoặc cắt các file pdf mà không có các chức năng khác.

c. Phần mềm PDF Rider

Với phần mềm PDF Rider này bạn chỉ cần tải về máy tính 

Công dụng của phần mềm này cho phép cắt ghép file pdf, có thể thêm hoặc xóa trang,…vì chỉ có thể cắt ghép, thêm bớt, xóa trang nên không chiếm bộ nhớ, không nặng máy.

d. Phần mềm Adolix split Merge PDF

Muốn sử dụng phần mềm này bạn chỉ cần tải phần mềm này về máy tinh.

Phần mềm này cho phép ghép 2 file pdf lại với nhau hoặc tách ra thành nhiều file nhỏ từ một file và có chức năng bảo mật cao.

Phần mềm Adolix split Merge PDF

Nhưng phần mềm này có hạn chế là chỉ có thể tách và ghép file pdf.

e. PDF technologies split merge

Với phần mềm này bạn chỉ cần có máy để tải về.

Phần mềm này cho phép bạn cắt, bớt, thêm file pdf hoặc ghép file pdf theo ý muốn của mình.

Với top phần mềm dùng để ghép file pdf miễn phí phổ biến hiện nay, ngoài ra cũng có một số phần mềm khác ra đời. Tùy vào bộ nhớ máy mà các bạn hãy lựa chọn phần mềm tốt nhất.

f.  PDF technologies split merge

Với phần mềm này bạn chỉ cần có máy để tải về.

Phần mềm này cho phép bạn cắt, bớt, thêm file pdf hoặc ghép file pdf theo ý muốn của mình.

Đây là top phần mềm dùng để ghép file pdf miễn phí phổ biến hiện nay, ngoài ra cũng có một số phần mềm khác ra đời. Tùy vào bộ nhớ máy mà các bạn hãy lựa chọn phần mềm tốt nhất, hiệu quả nhất phù hợp với máy tính và công việc của mình nhé.

Top phần mềm ghép file pdf online trực tuyến

Với mạng lưới mạng internet hiện nay bạn dễ dàng sử dụng các trang mạng trực tuyến, online ở bất kì đâu. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn top phần mềm ghép nối file online trực tuyến phổ biến hiện nay.

a.Phần mềm Small PDF

Với phần mềm này bạn có thể ghép pdf, nén pdf, tách pdf,…bạn có thể mở khóa mà không bị lỗi gì.

Phần mềm ghép file pdf Small PDF
Phần mềm Small PDF

Phần mềm này dễ sử dụng và được rất nhiều người tin dùng 

b. Phần mềm Foxy Utils

Phần mềm foxy utils cũng tưng tự phần mềm Small PDF , nó cho phép  ghép file pdf, nén pdf, có thể chuyển file pdf sang word, chuyển ảnh qua file pdf dễ dàng.

c. Phần mềm PDF merge

Với phần mềm này cho phép bạn ghép file và ghép nhiều file cùng một lúc mà không bị lỗi gì.

Phần mềm ghép file pdf merge
Phần mềm PDF merge

Phần mềm cắt ghép file pdf có làm mất phần dữ liệu hay không?

Phần mềm ghép file pdf là phần mềm giúp cắt ghép, chỉnh sửa file mà nhiều bạn sử dụng để phục vụ công việc nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Vậy phần mềm dùng để cắt ghép file pdf có làm mất dữ liệu hay không?

Phần mềm dùng để cắt ghép file pdf không làm mất dữ liệu bởi vì nó cho phép chỉnh sửa, cắt ghép, thêm bớt các file pdf nhỏ thành một file pdf lớn hoặc chia 1 file pdf thành các file nhỏ mà không làm mất dữ liệu, không làm biến dạng dữ liệu.

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm 

Trong quá trình sử dụng phần mềm này cho thấy sự tiện lợi, nhanh chóng trong công việc. Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm dùng để ghép pdf bạn cũng nên lưu ý một số điều sau:

Phần mềm dùng để ghép file pdf chỉ cho phép bạn thực hiện các thao tác cắt, ghép, chia nhỏ, thêm bớt các file pdf trong phần mềm pdf.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà chúng tôi cung cấp cho các bạn hiểu rõ hơn về top phần mềm ghép file pdf miễn phí và online trực tuyến tốt nhất. Mong rằng với bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều điều bổ ích về phần mềm cắt ghép file pdf miễn phí và online.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp