Home » Top phần mền » Phần mềm download tải youtube, video và getlink sang mp3

Phần mềm download tải youtube, video và getlink sang mp3

Viết bởi: Phan Ha
1,3K views
Imtoo – phần mềm chuyển đổi youtube trực tiếp sang mp3 tiện lợi

Youtube hiện nay là một kênh thông dụng để tải và update các video lên, cũng như là kênh mà người dùng ưa chuộng để xem và tải video về máy. Bạn theo dõi youtube thường xuyên, có những video hay và bạn muốn lưu giữ muốn tải về máy để xem khi không có mạng. Vậy thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi ngay sau đây để tìm kiếm phần mềm download tải youtube phù hợp nhất nhé.

Phần mềm download tải youtube là gì?

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ download video trên youtube mà bạn có thể ứng dụng. Vậy bạn đã bao giờ tự trả lời phần mềm download tải youtube là gì hay chưa?

Phần mềm download tải youtube là một công cụ tiện ích hiện đại giúp cho bạn thực hiện thao tác lưu video trên youtube về máy một cách nhanh chóng, tiện lợi, thao tác cực kỳ đơn giản. Hiện nay có rất nhiều phần mềm và ứng dụng giúp bạn làm điều này, nhưng không phải đâu cũng là phần mềm tin cậy, hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu sau đây nhé.

Top phần mềm download tải video youtube trên máy tính , laptop

Như chúng tôi đã đề cập, hiện nay các phần mềm download tải youtube có rất nhiều, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thử vài thao tác với các phần mềm dưới đây nhé.

Free youtube downloader

Đây là ứng dụng có khả năng download các video định dạng FLV trực tuyến. Khi bạn sử dụng tiện ích này để tài video trên youtube, thì bạn có thể hoàn toàn thao tác rất dễ dàng và nhanh chóng để tải và lưu video dưới dạng video phổ biến như AVI, MO3, MP4, PSP,…Ngoài ra đây cũng là một phần mềm tiện ích để tải cùng lúc nhiều video, giúp tiết kiệm thời gian, công sức của người dùng. Khi video được tải hoàn tất về máy, ngay lập tức sẽ được phát trên máy tính của bạn.

Phần mềm tải video youtube đơn giản, chất lượng tốt
Phần mềm tải video youtube đơn giản, chất lượng tốt

Cách sử dụng phần mềm này như sau:

Bước 1 : Chọn địa chỉ URL rồi copy, sau đó chèn vào khung enter a youtube URL or select a file on your hard driver.

Bước 2: Chọn định dạng cho video đầu ra ở mục Output format và độ phân giải cho video.

Bước 3: Chọn download.

Youtube downloader HD

Nhìn tên gọi thì chắc chắn người dùng có thể hình dung được sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm này rồi. Đây là phần mềm download tải youtube những video có sẵn với chất lượng cao và nhiều định dạng khác nhau. Không những vật, phần mềm này còn giúp cho bạn có thể chuyển đổi một số định dạng video cơ bản được hỗ trợ sẵn.

Cách sử dụng phần mềm này như sau:

Bước 1: Sau khi cài phần mềm trên máy tính, copy địa chỉ URL của video cần tải về, sau đó paste trên khung video URL.

Bước 2: Chọn định dạng video muốn tải về tại video quality và chọn đường dẫn thư mục chứa video sau khi tải về trong mục save to.

Bước 3: Chọn download

YTD Video downloader

Đây tiếp tục là phần mềm hỗ trợ người dùng, có khả năng tải video sẵn trên youtube. Các video sau khi được tải sẽ tự động lưu dưới định dạng Mp4. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng được hỗ trợ sẵn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, tiện lợi là bạn có thể hoàn thành được bước download video trên youtube rồi.

Cách sử dụng phần mềm download tải youtube:

Bước 1: Copy địa chỉ URL của video sau đó chèn vào khung enter the url of the video you want to download.

Bước 2: Chọn đường dẫn thư mục chứa video sau khi tải về trong mục save to và chọn chất lượng video đầu ra trong download quality

Chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã có thể download dễ dàng

Bước 3:Chọn download

IDM Internet download manager

Đây là một trong những phần mềm download tải youtube nổi tiếng, được người dùng rất tin cậy và sử dụng rất nhiều. Bạn có thể download được hầu hết các định dạng video phổ biến và có tốc độ download nhanh gấp 5 lần so với các phần mềm khác. Đặc biệt cách sử dụng phần mềm tải video youtube này cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần vài thao tác là bạn đã có thể thực hiện rồi.

Cách sử dụng IDM Internet download manager như sau:

Bước 1 : Sau khi cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn truy cập vào video mà bạn muốn tải về máy.

Bước 2 : Click chuột vào cửa sổ pop up download this video để tải video về máy tính.

Thật đơn giản và nhanh chóng, chất lượng đúng không nào.

Top ứng dụng download tải video youtube trên điện thoại android

Hiện nay bên cạnh máy tính, macbook thì điện thoại là phương tiện chiếm đa số nhu cầu xem và tải video trên youtube hiện nay. Vậy thì phần mềm download tải youtube trên điện thoại android nào đang được tin cậy nhất. Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Advanced Download Manager

Bạn có biết ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là gì không. Trong cùng một khoảng thời gian, ứng dụng này cho phép bạn có thể tải 3 video, có thể cắt video thành tối đa 9 phần để tải xuống. Đặc biệt tính năng được người dùng đánh giá cao chính là có thể tải video xuống bằng bất cứ đường link nào chứa video. 

Chỉ cần play và bạn có thể tải video trên youtube về điện thoại của mình, thật là dễ dàng và tiện lợi đúng không nào?

Vidmate – HD video downloader

Được đánh giá 4.5 sao, đây là một ứng dụng phần mềm tải video youtube được đánh giá cao, không chỉ có thể tài mà còn có thể chuyển định dạng thành mp3 một cách đơn giản và dễ dàng nhất. 

Nhất là với những ai cần tìm các video nước ngoài, thì đây là một công cụ hỗ trợ rất đắc lực.

KeepVid

Keepvid là một phần mềm được sử dụng trên cả app và trên PC của người dùng. Nếu bạn sử dụng hết các tính năng của ứng dụng này, thì bạn sẽ phải trả phí, tuy nhiên đừng lo lắng vì mức phí cũng khá rẻ mà bạn có thể sử dụng.

Ứng dụng trên điện thoại android được tin cậy nhất

KeepVid có thể cắt, chuyển định dạng video, điều chỉnh chất lượng video theo ,mong muốn của bạn. Hãy tham khảo ngay ứng dụng này trên điện thoại android nhé.

Top app ứng dụng tải video youtube chuyên nghiệp trên iphone IOS

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những app chuyên dụng nào sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho iphone ios nhé.

Turbo file manager and browser

Đây là một trong những phần mềm download tải youtube mọi lúc mọi nơi. Nếu chiếc điện thoại của bạn có dung lượng lưu trữ thấp, phần mềm sẽ cho phép lưu trữ lên dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox hay onedrive , giải phóng bộ lưu trữ.

Tải video về iphone từ Aloha browser

Ứng dụng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn chính là Aloha Browser. Đây là một app ứng dụng mạnh với nhiều tính năng hữu ích vượt trội. Bạn có thể tải không giới hạn, xem video ở bất kỳ chế độ nào, chuyển định dạng, điều chỉnh chất lượng video,… Và đặc biệt là tất cả đều miễn phí.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi là video chất lượng đã có thể tải xuống iphone của bạn.

Tải video về iphone ios từ browser and file manager for documents

Với cách thức tải video youtube đơn giản, browser and file manager for documents hiện tại là một trong những ứng dụng được tin dùng rất nhiều. Chắc chắn với một phần mềm ứng dụng tải video chất lượng như thế này, bạn sẽ không thể nào có thể bỏ qua được. 

Tải video về iphone ios từ FoxFM

FoxFM là một trong những phần mềm download tải youtube được ứng dụng trên iphone rất phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một app phần mềm ứng dụng trên iphone chất lượng, có nhiều tính năng thì chắc chắn phải dùng FoxFM. 

Cách thức tải cũng rất đơn giản chỉ với những bước nhỏ, tiếp tục tham khảo các thông tin cùng chúng tôi nhé.

Top 5 phần mềm chuyển đổi trực tiếp từ youtube sang mp3

Chuyển đổi video youtube sang mp3 là cách giúp cho người dùng lấy được những bài hát, những video yêu thích trong video youtube. Nếu những  phần mềm download tải youtube hỗ trợ bạn tải video về máy, thì phần mềm chuyển đổi trực tiếp từ youtube sang mp3 sẽ hỗ trợ cho bạn làm điều này.

Imtoo

Đây là một phần mềm chuyển đổi sang mp3 rất thân thiện và đơn giản, dễ sử dụng chỉ cần vài thao tác nhỏ. Tuy nhiên phần mềm này chỉ hỗ trợ người dùng trên PC , trên máy tính của bạn mà thôi.

Imtoo – phần mềm chuyển đổi youtube trực tiếp sang mp3 tiện lợi
Imtoo – phần mềm chuyển đổi trực tiếp youtube sang mp3 tiện lợi

Any video Converter

Tiếp tục là một phần mềm chuyển đổi giúp bạn vừa có thể tải vừa có thể chuyển đổi nhiều video youtube sang mp3 cùng lúc.

Audials Tunebite

Audials Tunebite là một phần mềm download tải youtube đồng thời cũng hỗ trợ người dùng chuyển đổi sang mp3 một cách nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng.

Audials Tunebite cũng là một phần mềm download tải youtube tốt
Audials Tunebite cũng là một ứng dụng phổ biến hiện nay

4Media

Ưu điểm vượt trội của phần mềm này chính là giao diện cực kỳ đơn giản , thao tác dễ dàng sử dụng khi bạn muốn chuyển trực tiếp định dạng video youtube sang mp3

E.M Video download

Phần mềm này có trình duyệt internet tích hợp để giúp người dùng chuyển đổi định dạng video youtube bạn cần sang mp3 nhanh gọn, lẹ.

Trình duyệt internet tích hợp giúp bạn chuyển đổi mp3 nhanh chóng hơn

Những phần mềm đơn giản, dễ sử dụng nhưng lại mong đến công dụng vô cùng tuyệt vời, bạn đã sẵn sàng để thử chưa nào. Tuy nhiên trong quá trình tải video youtube, bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

Những lưu ý khi sử dụng phần mềm download video từ youtube

Nếu bạn tìm cách tải, tìm các phần mềm download tải youtube về máy tính hoặc trên điện thoại thì cần lưu ý những điểm sau:

Một là cần tìm hiểu kỹ các phần mềm, lựa chọn những phần mềm đơn giản, nhanh và an toàn. 

Hai là video tải về từ youtube thường bị đóng dấu bản quyền, vì vậy người dùng nên xem một mình hoặc chia sẻ bằng cách gửi file , không nên đăng lại hoặc chia sẻ trên các trang tương tự. 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp