Home » Uncategorized » Phần mềm chuyển pdf sang excel miễn phí online không lỗi font

Phần mềm chuyển pdf sang excel miễn phí online không lỗi font

Viết bởi: Phan Ha
1,3K views

Phần mềm chuyển pdf sang excel hiện đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Cụ thể rằng nếu bạn nhận được một file bảng tính nhưng lại dưới định dạng là pdf thì khi cần phải chỉnh sửa bạn cần phải làm việc trên bảng tính đó, và chuyển nó sang dưới định dạng excel. Vậy thì top phần mềm nào dùng miễn phí mà có chất lượng tốt nhất, hỗ trợ không đổi font cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Tại sao cần phải chuyển file pdf sang excel?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, hiện nay các định dạng được ứng dụng nhiều dưới dạng bàn tính pdf. Tuy nhiên với nhiều công việc thì việc chỉnh sửa tài liệu để làm việc, liên kết và kết nối là rất quan trọng. 

Chuyển đổi pdf sang excel giúp người dùng dễ chỉnh sửa tài liệu hơn

Mà file tài liệu dưới định dạng pdf lại không cho phép người dùng được chỉnh sửa trực tiếp. Vậy bạn phải làm sao cho phù hợp và thuận tiện nhất? Và để thuận tiện cho việc chỉnh sửa này cho người dùng, thì chắc chắn một thao tác mà bạn không thể bỏ qua chính là chuyển đổi định dạng từ pdf thành excel để làm việc. 

Vậy thì liệu cách thức, công cụ và phần mềm này hoạt động như thế nào? Cùng chúng tôi tiếp tục khám phá ngay sau đây nhé.

Phần mềm chuyển pdf qua excel có bị lỗi font không?

Hiện nay chúng ta đều biết được vai trò quan trọng của các phần mềm trực tuyến và các phần mềm công cụ để hỗ trợ chuyển đổi định dạng file pdf sang excel. Câu hỏi đặt ra cho đa số người dùng cũng như được người dùng hỏi nhiều nhất chính là font có bị lỗi không?

Thực tế cho thấy rằng vẫn có trường hợp chuyển đổi bị lỗi font. Thế nhưng nếu khách hàng có thể tìm kiếm được các phần mềm chất lượng , hỗ trợ chuyển định dạng  miễn phí với chất lượng tốt thì font vẫn không hề thay đổi.

Cụ thể về thông tin các phần mềm chuyển đổi pdf sang excel, đừng bỏ lỡ ngay sau đây.

Top phần mềm chuyển pdf sang excel miễn phí tốt nhất

Dưới đây là những phần mềm chuyển đổi rất tiện lợi, miễn phí, có nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn không thể nào bỏ qua được. Đặc biệt với các phần mềm này, bạn không phải lo lắng vì khi chuyển định dạng sẽ bị đổi font chữ nữa.

Phần mềm PDF to Excel converter

Đây là phần mềm chuyển pdf sang excel được khá nhiều người dùng tin tưởng và đánh giá cao hiện nay. Đặc biệt đây là phần mềm cho phép chuyển đổi văn bản và hình ảnh, hoặc cả hai định dạng sang file excel tiện chỉnh sửa. 

Đặc biệt giao diện của phần mềm pdf to excel converter khá đơn giản, logic, dễ nhìn, khá đơn giản nhưng lại dễ dàng chuyển đổi, hỗ trợ cho người dùng tốt nhất.

Phần Mềm Able2 Extract mà bạn không thể bỏ qua

Able 2 Extract là phần mềm không chỉ có khả năng chuyển đổi pdf sang excel mà còn có thể linh động chuyển đổi sang các định dạng khác rất hữu ích và nhiều ưu điểm.

Nhất là tính đơn giản và dễ dùng nên phần mềm này được đa số mọi người sử dụng và đánh giá rất cao. Chính vì vậy bạn hãy yên tâm bởi phần mềm này hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ bạn chuyển đổi định dạng mà không hề thay đổi định dạng.

Phần mềm 1-2-3 pdf converter

Tiếp tục là một phần mềm mang đến rất nhiều ưu điểm và sự tiện ích cho người tiêu dùng. Phần mềm rất dễ dùng, có thể linh hoạt chuyển đổi sang nhiều định dạng khác mà không hề bị lỗi font. Ngoài ra tính năng dễ sử dụng cho nên người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian và giúp đạt hiệu quả cao nhất trong công việc cũng như học tập.

Đơn giản, dễ dùng, không bị lỗi font – sự lựa chọn hoàn hảo

Nhất là phiên bản mới của 1-2-3 pdf converter cho phép người dùng theo dõi bình luận theo bảng, theo tên tác giá hay theo trạng thái. Ngoài ra các ưu điểm như: giao diện đơn giản, rõ ràng, tốc độ xử lý nhanh và nhiều ưu điểm sẽ khiến cho bạn không thể nào từ chối được.

Đa dạng định dạng chuyển đổi giúp người dùng tiện lợi hơn trong công việc

Phần mềm all pdf converter

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ , một phần mềm đủ tiêu chí để có thể chuyển đổi định dạng pdf sang excel cho tiện với công việc và học tập, chỉnh sửa tài liệu.Vậy thì đừng bỏ qua All pdf converter, đây chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Một phần mềm chuyển đổi đa chức năng khi người dùng co thể dùng để chuyển đổi sang rất nhiều định dạng khác như words, excel, html,…tùy vào từng nhu cầu của người sử dụng.

Với tính năng dễ dùng, nhiều ưu điểm vượt trội, đây là một trong những phần mềm rất được yêu thích hiện nay.

Phần mềm PdfGrabber 7.0

Đây là một phần mềm chuyển file pdf sang excel rất nổi tiếng hiện nay và đặc biệt là được mọi người đánh giá rất cao về các tính năng, ưu điểm,…pdfGrabber 7.0 hỗ trợ chuyển đổi file pdf sang các định dạng khác khá là đa dạng. 

Đặc biệt phần mềm này có giao diện khá đơn giản, cài đặt nhanh và không tốn quá nhiều bộ nhớ.

Phần mềm Nitro pdf to word converter

Đây là phần mềm cài đặt trên hệ điều hành windows và là một ứng dụng online. Với phần mềm này bạn có thể tải lên nhiều tệp và lựa chọn định dạng tài liệu xuất ra như excel, word, …

Phần mềm chuyển pdf sang excel nổi tiếng nhất hiện nay
Phần mềm chuyển pdf sang excel nổi tiếng nhất hiện nay

Đây cũng là phần mềm chuyển pdf sang excel miễn phí, hỗ trợ hoàn hảo không bị đổi font mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn. 

Những phần mềm chuyển file pdf sang excel được hỗ trợ cho người dùng rất hoàn hảo, không những linh hoạt giúp bạn chuyển file sang nhiều định dạng khác mà còn rất đơn giản, dễ dùng, miễn phí.

Top phần mềm chuyển pdf sang excel online trực tuyến

Vậy với phần mềm chuyển định dạng pdf sang excel online trực tuyến thì như thế nào? Những ưu điểm và thông tin quan trọng của phần mềm chuyển đổi pdf sang excel sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Chuyển pdf sang excel bằng công cụ trực tuyến Smallpdf

Đây là một trong những công cụ đang thịnh hành, mang đến nhiều ưu điểm cũng như cách thức lựa chọn rất tốt, đơn giản cho người dùng. Nếu bạn đang lựa chọn chuyển đổi định dạng bằng Smallpdf thì hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước thứ nhất : truy cập vào trang website smallpdf bằng địa chỉ dẫn. Sau đó trên giao diện hãy chọn choose file, cửa sổ duyệt file hiện lên sau đó chọn file pdf mà bạn cần chuyển, sau đó bạn chỉ cần một thao tác nhỏ là xóa đi là được.

Công cụ chuyển đổi định dạng file được tin dùng
Công cụ chuyển đổi định dạng file được tin dùng

Bước thứ hai: Khi file pdf được tải lên và chuyển đổi, bạn hay nhấn vào download để tải file excel về.

Số lượng tối đa mà file có thể chuyển là 2 file, ngoài ra nếu bạn muốn sử dụng thì phải 

Chuyển file pdf sang excel bằng công cụ soda pdf 

Soda pdf là ứng dụng hoàn hảo hỗ trợ người dùng chuyển file pdf sang định dạng excel nhanh chóng, online, đơn giản.

Thao tác nhanh, gọn, hiệu quả cao

Cũng giống như tính năng của các phần mềm chuyển pdf qua excel đây là công cụ chuyển đổi thông minh đảm bảo cho người dùng chuyển tiếp suôn sẻ từ định dạng file PDF sang excel. Trong quá trình thực hiện chuyển định dạng file, tất cả tập tin pdf sẽ được chuyển thành một bảng tính excel. Với đầy đủ thông tin, không bị lỗi font, miễn phí, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này cho công việc và việc học tập của bạn.

Chuyển đổi pdf sang excel thông qua công cụ trực tuyến đơn giản
Chuyển đổi pdf sang excel thông qua công cụ trực tuyến đơn giản

Phần mềm chuyển pdf sang excel là một trong những thông tin mà người dùng rất quan tâm hiện nay. Những phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển định dạng file một cách linh hoạt, đơn giản, giúp bạn chỉnh sửa file tiện lợi và dễ dàng nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp