Home » Uncategorized » Top phần mềm chuyển file ảnh sang word trực tuyến miễn phí chuẩn

Top phần mềm chuyển file ảnh sang word trực tuyến miễn phí chuẩn

Viết bởi: Phan Ha
3,3K views
Phần mềm chuyển file ảnh sang word không bị lỗi font

Trong học tập hay làm việc có nhiều tình huống khiến bạn không thể ngờ tới và từ đó bạn muốn chuyển file ảnh sang word. Quá trình chuyển đổi file đó sẽ giúp cho bạn làm việc dễ dàng và đơn giản hơn. Nhưng để thực hiện được điều đó bạn cần biết tới phần mềm chuyển file ảnh sang word. Bạn muốn biết thêm chi tiết về ứng dụng thuận lợi này hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao cần phải chuyển file ảnh sang word?

Trong quá trình chuyển đổi chắc chắn sẽ xảy ra hiện tượng lỗi font và không thể giữ lại nguyên gốc văn bản ban đầu. Do đó bạn nên sử dụng những phần mềm chuyển file ảnh sang word – có phần mềm này chắc chắn việc chuyển file nhanh chóng, đơn giản, ít khi xảy ra lỗi.

Phần mềm chuyển file ảnh sang word không bị lỗi font
Phần mềm chuyển file ảnh sang word không bị lỗi font

Như bình thường, bạn sẽ thấy tất cả văn bản nào đó ở ảnh bạn cần phải gõ lại tất cả thông tin trong văn bản. Nhưng cũng sẽ xảy ra hiện tượng lỗi nếu văn bản quá dài và không thể chuyển đổi được. Còn nếu có những phần mềm này chắc chắn việc chuyển đổi sẽ dễ dàng hơn và được coi như biện pháp tối ưu nhất.

Với những ai làm văn phòng sẽ rất đến những phần mềm này vì nó sẽ giúp việc chuyển đổi đơn giản hơn. Thông thường khi chuyển đổi văn bản bạn sẽ dễ bị lỗi font nhưng phần mềm này lại không bị lỗi font. Bây giờ bạn đã biết tại sao bạn nên dùng phần mềm chuyển đổi từ file ảnh sang word chưa nào? 

Phần mềm chuyển file ảnh sang word có bị lỗi font không?

Có nhiều người thường thắc mắc không biết phần mềm chuyển file ảnh sang word có bị lỗi font hay không. Thành thực mà nói khi bạn cài phần mềm này về chắc chắn tình trạng lỗi font sẽ ít khi xảy ra và không xảy ra. Vì những phần mềm đó đã tối ưu hóa mọi tính năng và khắc phục được mọi sự cố hy hữu đó.

Phần mềm chuyển file ảnh sang word
Phần mềm chuyển file ảnh sang word

Top phần mềm chuyển file ảnh sang word miễn phí hiệu quả nhất

Với những ai đang làm việc văn phòng chắc chắn cần biết đến những phần mềm chuyển file sau đây. Những phần mềm đó hiện nay rất được lòng người sử dụng vì nó đem đến những trải nghiệm bất ngờ và nó sẽ không xảy ra những sự cố hy hữu.

Phần mềm chuyển file ảnh sang word ABBYY

Phần mềm ABBYY hỗ trợ cho người dùng có thể chuyển đổi những loại giấy tờ, các file ảnh hay file PDF thành dạng văn bản – có tính năng định dạng và chỉnh sửa dễ dàng. Vì thế, phần mềm này rất được lòng người làm văn phòng và nó thường được hoạt động trên hệ điều hành Windows XP, Vista. 

Phần mềm này có tính năng vượt trội bao gồm chuyển từ ảnh sang word không bị lỗi font, có nhiều ngôn ngữ, cắt ghép những loại văn bản khác nhau, gửi những tài liệu từ đám mây xuống, đọc văn bản trên hình ảnh rõ nét hơn. Nhưng khi dùng phần mềm này bạn cần lưu ý phải mua key mới có thể kích hoạt.

Phần mềm chuyển đổi nhiều tính năng hiện nay bạn nên biết

Trong phần mềm này có tính năng đặc biệt khiến cho việc nhận diện font chữ tốt hơn và đem đến sự chính xác cao hơn. Điểm bạn sẽ ngạc nhiên nằm ở việc nó có thể giữ nguyên văn bản, định dạng cũ cũng như cách bố cục. Chính điều đó khiến cho nó trở thành phần mềm hết sức thông dụng hiện nay.

Hướng dẫn việc cài đặt phần mềm

Bước 1: Cài phần mềm về máy của bạn. Do đây phải có bản quyền mới mở được nên bạn phải mua key trước khi kích hoạt và bạn sẽ có được hai sự lựa chọn như kích hoạt sản phẩm hay mua giấy phép.

Bước 2: Bạn tiến hành nhập số seri và bấp vào “tiếp theo”.

Bước 3: Tiếp đó phần mềm đó sẽ được mở ra ở phần giao diện chính bạn có những mục như hình ảnh hay tệp pdf – sau đó tìm ảnh bạn muốn chuyển. Kết thúc quá trình chuyển và file word sẽ tự mở lên với nội dung giống như trong ảnh bạn cần chuyển.

Trang newocr.com

Trang newocr.com – website cung ứng những dịch vụ ocr và có thể nhận dạng ký tự quang học online, miễn phí trong việc đọc và phân tích mọi tập tin hình ảnh bạn đã tải lên và sau đó chuyển đổi văn bản từ file ảnh sang word không lo lỗi font. Bạn chỉ cần thực hiện những thao tác sau đây là có thể chuyển một cách đơn giản.

Phần mềm được nhiều người làm văn phòng biết tới để thuận tiện trong công việc

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập website đó và chọn tệp, sau đó mở file ảnh bạn cần chuyển. Tiếp đó hãy nhấn vào ô Upload + OCR.

Bước 2: Cài file word về máy.

Phần mềm JPEG to Word Converter

Phần mềm JPEG to Word Converter – công cụ hỗ trợ bạn có thể thực hiện việc chuyển đổi ảnh được quét sang tệp tin văn bản bao gồm html, pdf, word … Những chương trình đó sẽ mang lại những tính năng đặc biệt có thể hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi hình ảnh sang văn bản tốt nhất, hỗ trợ quá trình chỉnh sửa văn bản tối ưu nhất, nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chính điều đó khiến cho nhiều người ngày càng tin tưởng vào phần mềm này hơn.

Trang Convertio.co

Khi bạn muốn chuyển đổi file ảnh sang word chắc hẳn không thể bỏ qua Convertio.co. Bạn muốn thực hiện việc chuyển đổi này bạn hãy thực hiện thao tác dưới đây:

Trang phần mềm chuyển file ảnh sang word trực tuyến uy tín nhất hiện nay
Trang phần mềm chuyển file ảnh sang word trực tuyến uy tín nhất hiện nay

Bước 1: Bạn hãy truy cập đến Convertio.co, tiếp đó nhấn vào From Computer để có thể chọn file ảnh bạn cần chuyển sang word.

Bước 2: Tiếp đó, bạn chọn vào nút Convert, đợi cho file ảnh chuyển hoàn tất, tiếp đó bạn nhấn vào Download bên phải để tải phần word về máy.

Trang web trực tuyến onlineocr.net

Trang này chủ yếu được dùng cho tài liệu tiếng anh và những file hỗ trợ tiếng việt. Khi bạn muốn chuyển file ảnh sang word chắc chắn không thể quên trang web onlineocr.net này. Để thực hiện quá trình chuyển đổi này bạn hãy thực hiện thao tác sau đây:

Bước 1: Tải tập tin lên. Bạn hãy chọn tập tin trên máy tính từ dropbox hay google driver.
Bước 2: Sau đó bạn chọn ngôn ngữ. 

Bước 3: Bạn chọn định dạng đầu ra. Trong phần này bạn hãy chọn định dạng đầu ra như .docx hay Excel, PowerPoint, PDF, Text Document …

Trang trực tuyến được nhiều người biết tới

Bước 4: Bạn nhập Captcha. Tại bước này bạn xác nhận và sau đó bạn nhập captcha như hình họ cho bạn.

Lưu khi trước khi sử dụng phần mềm

Khi bạn sử dụng phần mềm chuyển file hình ảnh sang word bạn cần lựa chọn đúng phần mềm và bạn phải thực hiện đúng hướng dẫn. Bạn chỉ cần thực hiện thiếu bước chắc chắn việc chuyển đổi sẽ không đơn giản. Phần mềm này không dễ dàng chuyển đổi vì thế bạn nên tìm hiểu kĩ càng hơn.

Trước khi chuyển đổi bạn hãy xem xét đoạn văn bản trong ảnh đó có dài hay không vì văn bản dài quá sẽ dễ bị lỗi hơn. Kiểm tra – yếu tố rất quan trọng trước bạn thực hiện việc chuyển đổi này.

Phần mềm chuyển đổi file ảnh sang word đáng sử dụng
Phần mềm chuyển đổi file ảnh sang word đáng sử dụng

Hiện nay những phần mềm chuyển file ảnh sang word rất cần thiết và quan trọng cho những ai đang làm văn phòng. Khi có những phần mềm này chắc chắn việc chuyển đổi sẽ đơn giản dễ dàng hơn và sẽ không bị hiện tượng lỗi font. Nếu không có những phần mềm này chắc chắn việc chuyển từ file ảnh sang word sẽ bị lỗi font vì thế với những ai làm văn phòng nên biết những phần mềm có tính năng chuyển đổi này.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp