Home » Top phần mền » Phần mềm chỉnh sửa file pdf chuyên nghiệp nhất hiện nay

Phần mềm chỉnh sửa file pdf chuyên nghiệp nhất hiện nay

Viết bởi: Phan Ha
1,3K views

Phần mềm chỉnh sửa file pdf hiện được nhiều người làm văn phòng sử dụng do nó đem lại hiệu suất cao trong công việc và có tính bảo mật cực cao. Chính những điều này khiến cho việc chỉnh sửa tài liệu vô cùng khó khăn.

1.Phần mềm chỉnh sửa file pdf là gì?

Phần mềm chỉnh sửa pdf có tên viết tắt PDF (tên tiếng anh Portable Document Format hay còn gọi định dạng tài liệu di động). Nó chính là để định dạng tập tin văn bản được nhiều người sử dụng của hãng có tên Adobe Systems. Nó cũng giống như định dạng Word (.doc), PDF giúp cho văn bản thô (text) với những định dạng phông chữ, hình ảnh đồ họa, âm thanh và nhiều hiệu ứng đa dạng. 

Phần mềm được người dùng tin cậy

2.Lợi ích khi sử dụng phần mềm

Hiện nay phần mềm chỉnh sửa pdf có nhiều lợi ích cho người dùng. Những lợi ích đó khiến nó trở thành phần mềm được đông đảo người sử dụng. 

Tính bảo mật cao

Phần mềm này có tài liệu được lưu vào chỗ không có khả năng bị cướp dữ liệu. Kể cả những virus xâm nhập mọi công cụ nhưng cũng không thể xâm nhập ăn cắp được tài liệu tại đây.

Mọi file có thể mở được mọi thiết bị

Phần mềm này mọi thiết bị đều có thể mở được từ điện thoại cho đến máy tính, laptop. Dù cả hệ điều hành khác nhau vẫn có thể mở tiện lợi và không có gì phức tạp hay khó khăn.

3.Ưu điểm và nhược điểm của phần mềm chỉnh sửa pdf

Mỗi một phần mềm ra đời đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Cũng như phần mềm khác – phần mềm chỉnh sửa file pdf cũng có những ưu nhược điểm khác nhau và người dùng nên biết.

Phần mềm chỉnh sửa file pdf
Phần mềm chỉnh sửa file pdf

Ưu điểm của phần mềm

Phần mềm tiện ích này có thể chỉnh sửa mọi văn bản và những văn bản tùy chỉnh. Không chỉ vậy phần mềm còn giúp người dùng có thể sửa trực tuyến và có thể tải file pdf từ những website khác nhau. Không chỉ vậy còn thêm được những link khác nhau và cho phép người dùng chèn thêm vào file. 

Nhược điểm của phần mềm chỉnh sửa file pdf

Nhược điểm của phần mềm này nằm ở giới hạn trang và chỉ được sửa ở 50 MB mà thôi.

4.Top phần mềm chỉnh sửa file pdf chuyên nghiệp trên máy tính, laptop

Hiện nay có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa file pdf chất lượng trên máy tính hay laptop. Các phần mềm này giúp quá trình chỉnh sửa văn bản tốt hơn và nó mang những ưu điểm vượt trội. 

Adobe Acrobat Pro DC

Có thể nói phần mềm chỉnh sửa pdf Acrobat Pro DC ra đời lâu nhất tầm 20 năm trước. Chương trình chỉnh sửa của nó được đánh giá rất cao do nó có thể di động hay chuyên dụng nhất cũng như chuyển biến thành nhiều trang khác nhau. Sau đó phần mềm này sẽ chuyển đổi và lưu tài liệu quét sang dạng dữ liệu. Phần mềm này còn có thể lưu và truy cập dễ dàng và có thể bảo mật thông tin tốt nhất.

Ứng dụng có tính bảo mật cao

PDFelement

Phần mềm chỉnh sửa file pdf PDFelement có khả năng soạn thảo văn bản tuyệt diệu. Phần mềm này có thể chỉnh sửa hoàn hảo văn bản một cách miễn phí và có những phương pháp chỉnh sửa đặc biệt. Phiên bản này có giá thành tương đối phải chăng và nó không mất quá nhiều chi phí. Tính năng đặc biệt của phần mềm này nằm ở chú thích, chỉnh sửa và chuyển đổi nhanh chóng.

Nitro Pro

Khi nói về phần mềm chỉnh sửa pdf miễn phí chắc hẳn không bỏ qua Nitro Pro. Phần mềm đem đến những tính năng đặc biệt. Phần mềm này có thể sửa thoải mái trên những các tệp lưu bảo mật. Nó được thực hiện được trên mọi hệ điều hành và phục vụ cho cả doanh nghiệp cũng như cá nhân người dùng.

Foxit Phantom PDF

Có thể nói phần mềm chỉnh sửa pdf Foxit Phantom PDF được nhiều người sử dụng nhất. Phần mềm này giúp cho người đọc có thể đọc được mọi thông tin trong văn bản. Có thể nói đây là phiên bản cao cấp nhất hiện nay. Phần mềm này có thể thực hiện được nhiều tính năng như gộp hay chia nhỏ những tệp pdf, chú thích và chia sẻ tệp, tạo biểu mẫu và chuyển đổi linh hoạt nhất.

Có nhiều tính năng trong một phần mềm chỉnh sửa file pdf
Có nhiều tính năng trong một phần mềm chỉnh sửa file pdf

PDF- XChange Editor

PDF – Xchange Editor phần mềm chỉnh sửa file pdf không còn quá xa lạ với nhiều người dùng nữa. Tại phần mềm người dùng có thể chỉnh sửa, xóa và định dạng lại văn bản tốt nhất. Người dùng có thể nhận xét hay chia nhỏ tệp và trích xuất trang. Một trong những điểm đặc biệt của phần mềm nằm ở việc định dạng văn bản hoàn hảo nhất.

5.Top phần mềm chỉnh sửa file pdf online, trực tuyến đơn giản nhất

Với những người làm văn phòng chắc hẳn không còn xa lạ với những phần mềm chỉnh sửa file pdf online, trực tuyến nữa. Hiện nay có rất nhiều phần mềm như vậy giúp người dùng chỉnh sửa văn bản tốt nhất.

Pdfescape editor

Với những ai đang tìm phần mềm chỉnh sửa file pdf online chắc hẳn không thể bỏ qua phần mềm này. Phần mềm được nhiều người dùng đánh giá cao do nó đem đến sự chỉnh sửa tốt nhất và đơn giản nhanh chóng nhất có thể. 

Phần mềm chỉnh sửa file pdf PDF Fillter online

Khi nhắc tới phần mềm sửa file pdf trực tuyến không thể bỏ qua PDF Fillter này được. Luôn được người dùng đánh giá cao cả về chất lượng chỉnh sửa lẫn những tính năng nó đem lại. Trong việc thực hiện chỉnh sửa trong phần mềm đều được người dùng đánh giá tốt. Chính sự thực hiện hoàn hảo đó nên chất lượng văn bản không thể tuyệt hơn.

Sự chỉnh sửa hoàn hảo cho dân văn phòng

Pdfzen

Người dùng đang tìm cách chỉnh sửa trực tiếp trên file pdf hãy tìm đến Pdfzen. Luôn cam kết khả năng chỉnh sửa các tập tin tốt nhất và có thể sửa trong một phạm vi lớn và đem lại chất lượng hoàn hảo nhất. Thành thực mà nói phần mềm này thực sự rất tốt hiệu quả trong việc chỉnh sửa văn bản pdf.

Cutepdf Editor

Cutedpf Editor một trong những phần mềm chỉnh sửa file pdf trực tuyến được những người làm biên tập tin dùng. Phần mềm được nhiều người dùng do nó có khả năng bảo mật thông tin cho người dùng rất tốt. Phần mềm có thể chỉnh sửa văn bản ở một phạm vi rộng lớn và có thể tự do xóa như mong muốn. Không chỉ có thể chỉnh sửa mà phần mềm có thể trộn được nhiều dạng dữ liệu với nhau.

Phần mềm chỉnh sửa file FillAnyPDF

Phần mềm chỉnh sửa file FillAnyPDF có thể giúp người dùng thực hiện việc điền, ký và gửi biểu mẫu online tốt nhất. Người dùng có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi chỉ cần có mạng. Một điều đặc biệt của phần mềm này nằm ở khả năng chia sẻ của nó với mọi người và người dùng này có thể chia sẻ với người dùng kia nhanh nhất. Không chỉ vậy còn có thể theo dõi đơn giản khi có văn bản chia sẻ.

Công nghệ đem đến sự mới lạ

6.Những lưu ý khi chỉnh sửa file pdf

Khi dùng phần mềm sửa file pdf người dùng cần phải chú ý những điều sau đây. Có thể nói chính xác là quá trình thực hiện chi tiết nhất. Khi thực hiện quá trình này người dùng cần truy cập vào trang chủ chính thức rồi mới tiến hành sửa. Hãy xem thật kĩ những yêu cầu mà quá trình sửa cần có. 

Sửa file pdf rất đơn giản nhưng cũng không phải dễ dàng chỉ cần người dùng thực hiện đúng những hướng dẫn chắc chắn thực hiện đơn giản hơn.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp