Home » Top phần mền » Phần mềm chặn quảng cáo youtube, chrome, coccoc hiệu quả nhất

Phần mềm chặn quảng cáo youtube, chrome, coccoc hiệu quả nhất

Viết bởi: Phan Ha
1,2K views
Chặn quảng cáo youtube

Chọn phần mềm chặn quảng cáo dường như là quan tâm hàng đầu các bạn cần biết khi sở hữu một chiếc máy tính, laptop. Bởi khi duyệt web các bạn bắt gặp không ít quảng cáo. Nếu sở hữu phần mềm này người dùng sẽ không bao giờ phải khó chịu, bực tức mỗi khi quảng cáo xuất hiện, đặc biệt trên những ứng dụng không thể không dùng như youtube, chrome, coccoc….

Phần mềm chặn quảng cáo là gì?

Mỗi khi duyệt web, xem video có không ít quảng cáo dư thừa bật lên, che chắn tầm nhìn cũng như trải nghiệm máy tính của bạn. Vì vậy một phần mềm giúp chặn toàn bộ quảng cáo, cửa sổ bật lên thực sự cần thiết. Các phần mềm này sẽ giảm toàn bộ sự phiền não, khó chịu khi bạn duyệt web.

Phần mềm chặn quảng cáo vô cùng tiện ích
Phần mềm chặn quảng cáo vô cùng tiện ích

Quảng cáo là hình thức kiếm lợi mà bất cứ trang web miễn phí nào cũng cần sử dụng để duy trì hoạt động. Vì vậy dù các bạn khó chịu cũng phải chấp nhận, chỉ khi vào những trang web tính phí 100% mới không có quảng cáo mà thôi. Vậy sở hữu những phần mềm này thực sự cần thiết đúng không nào.

Những tính năng của phần mềm chặn quảng cáo

Các phần mềm này cực kỳ tiện dụng, trong đó một số tính năng phổ biến mà các bạn có thể được sử dụng như:

Chặn quảng cáo ngoài lề

Một số trang web nhiều khi chỉ có một chút quảng cáo, nếu người dùng không thích chỉ cần ấn vào biểu tượng chặn quảng cáo. Sau đó chọn “chặn quảng cáo trên trang web này”. Các bạn chỉ cần chọn trỏ chuột vào nơi quảng cáo xuất hiện từ đó các bạn sẽ không gặp những quảng cáo phiền phức nữa.

Sổ trắng

Tính năng này tương đối đặc biệt, khi bạn sử dụng trang web được cho vào sổ trắng sẽ được chặn mọi quảng cáo. Từ đó giúp bạn không bao giờ thấy những quảng cáo khó chịu từ những trang web trong sổ trắng nữa.

Chặn quảng cáo youtube
Chặn quảng cáo youtube

Khả năng ẩn quảng cáo mỗi trang

Tiện dụng giúp bạn dễ dàng chặn quảng cáo hơn, bởi thay vì toàn bộ vẫn có một số quảng cáo bạn sử dụng. Vì vậy chỉ khi các bạn vào một số trang cố định mới chặn, còn một số quảng cáo bạn hay sử dụng sẽ không chặn được.

Phần mềm chặn quảng cáo vô cùng cần thiết, nên sử dụng trên mỗi máy tính. Nó giúp các bạn dễ dàng chặn quảng cáo không cần thiết, khó chịu. Thành phần có trên hầu hết những trang web, ứng dụng hoặc địa chỉ miễn phí.

Phần mềm chặn quảng cáo có ảnh hưởng đến máy tính, điện thoại không?

Tất nhiên có ảnh hưởng, nó có ảnh hưởng tốt giúp máy chạy mượt mà, ít xuất hiện quảng cáo hơn. Chỉ cần một lần chặn các bạn sẽ chẳng bao giờ thấy quảng cáo trên youtube, chrome, coccoc nữa. Vô cùng tiện lợi, dễ sử dụng và nên dùng cho mọi thiết bị di động, máy tính.

Khi nào cần phải cài đặt phần mềm chặn quảng cáo?

Ngay sau khi cài win, sử dụng máy tính hay điện thoại các phần mềm duyệt web các bạn nên cài đặt ngay. Bởi nó trực tiếp giúp các bạn có trải nghiệm khi xem phim, duyệt web, tra cứu thông tin… bớt phiền phức hơn. Vì vậy chắc chắn các bạn nên sử dụng ngay lập tức.

Tránh quảng cáo khó chịu

Top phần mềm chặn quảng cáo youtube trên máy tính, laptop

Nếu bạn đang cần một công cụ, ứng dụng để chặn quảng cáo có thể tham khảo mọt số ứng dụng sau:

Stands Apps

Một tiện ích khá hay, sử dụng đơn giản có thể chặn quảng cáo youtube. Ngoài ra ứng dụng này còn giúp chặn khá nhiều loại quảng cáo khác như google captcha, mgid…. Đặc biệt cực nhẹ, không nhiều file rác nên được mình tin tưởng lựa chọn.

Adblock

Một công cụ khá hay trên chrome và cốc cốc, nó giúp các bạn chặn tất cả quảng cái youtube, google tìm kiếm. Vì vậy đây là phần mềm chặn quảng cáo có số lượng người sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Adblock plus

Ứng dụng này là một trong những phiên bản nâng cấp của adblock. Nó giúp các bạn chặn quảng cáo dễ dàng trên chrome, firefox. Tiện dụng và cực kỳ dễ dàng sử dụng.

Adblock plus

Adblock pro

Dựa trên hai phần mềm trên, tuy nhiên giao diện lại đơn giản, dễ sử dụng hơn. Tuy nhiên chính vì thế mà ứng dụng này không có nhiều tùy chọn, có thể khiến nhiều người không thích.

Top phần mềm chặn quảng cáo khi lướt web trên chrome, coccoc

Các phần mềm kể trên hoàn toàn có thể giúp bạn chặn quảng cáo trên chrome, cốc cốc. Tuy nhiên nếu các bạn muốn có thêm lựa chọn có thể tham khảo:

Adguard

Công cụ mới, dùng để chặn các loại Script. Bởi chỉ có phiên bản trên máy tính nên khá nhiều người còn thấy lạ đối với phần mềm này. Adguard cài đặt trực tiếp trên máy tính và có thể sử dụng trên nhiều trình duyệt mà không phải cài đặt tiện ích.

Adremover

Có thiết kế tương đối giống Adblock, cách sử dụng giống nhau. Chỉ có điều các bạn sẽ có một giao diện hoàn toàn mới lạ và trông có vẻ hiện đại hơn. 

Chặn phần mềm độc tuyệt vời

Simple Adblock

Tuy Simple Adblock đã ngừng update từ lâu, nhưng công cụ này vẫn là một trong những lựa chọn hiệu quả để dùng quảng cáo. Có nhiều thông tin trái chiều về phần mềm này, tuy nhiên các bạn có thể thử và cảm nhận.

Top app ứng dụng chặn quảng cáo trên điện thoại android

Adblock Plus

Ngoài máy tính công cụ này cũng là lựa chọn tương đối tuyệt vời cho thiết bị android. Chặn được nhiều mẫu quảng cáo như video, banner, thông báo, quảng cáo html…. Đặc biệt khi truy cập web các bạn dễ dàng chặn quảng cáo.

AppBrain Ad Detector

Ứng dụng này thực sự hoàn hảo giúp chặn quảng cáo game, một số ứng dụng gây phiền phức. Đặc biệt nó còn giúp các bạn phát hiện ứng dụng độc, gián điệp và nguy cơ tiềm ẩn để giúp các bạn dễ dàng xử lý kịp thời. Tránh việc rủi ro mất thông tin cá nhân quan trọng.

Ad Network Scanner & Detector

Ứng dụng được cập nhật liên tục, update nhiều giúp các bạn dễ dàng dò tìm được các quảng cáo phổ biến. Ngoài ra còn đưa ra nhiều lời khuyên giúp các bạn tránh được các ứng dụng trái phép, nên loại bỏ. Một lựa chọn khá hay các bạn nên tham khảo.

Norton Spot ad detector

Phần mềm chặn quảng cáo này giúp loại bỏ đại đa số quảng cáo khó chịu, làm hại thiết bị của bạn. Đặc biệt những ứng dụng thâm nhập quá sâu vào quyền riêng tư của các bạn sẽ bị nhận diện, loại bỏ nếu cần thiết.

Norton Spot ad detector

Top ứng dụng chặn quảng cáo trên ios cho iphone

Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị ios có thể tham khảo một số lựa chọn như sau:

TrustGo Ad Detector

Hơn 5 triệu người dùng, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Giải pháp tuyệt vời giúp chặn quảng cáo, phần mềm độc hại. Đặc biệt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, cùng nhiều tính năng cực hay khiến bạn nên tham khảo sử dụng.

Adblock Plus

Adblock Plus luôn nằm trong top phan mem chan quang cao tốt nhất hiện nay. Nó sẽ giúp các bạn loại bỏ mọi quảng cáo khó chịu trên bất cứ nền tảng, hệ điều hành nào.

1Blocker

Phần mềm này hỗ trợ chặn hơn 8000 loại quảng cáo khác nhau, hoàn toàn miễn phí khi bạn sử dụng. Chặn quảng cáo từ ứng dụng cho tới Safari, lựa chọn hấp dẫn nếu bạn đang sử dụng các thiết bị IOS cao cấp.

Freedom Ad Blocker

Ứng dụng này ra mắt từ khá lâu, có hơn 200 ngàn người sử dụng trong 1 tháng. Vì vậy nó đang được đánh giá cực cao trên IOS. Cũng như nhiều diễn đàn công nghệ hiện nay không ngừng review về ứng dụng này, một trong những ứng dụng đáng chọn bạn nên dùng.

Phần mềm chặn quảng cáo vô cùng cần thiết cho máy tính, vì vậy hãy lựa chọn một phần mềm tương thích tốt, nhiều tính năng tiện dụng để sử dụng nhé! Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất trên những thiết bị điện thoại, máy tính.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp