Home » Sửa chữa » Sửa máy in Canon 2900 in bị sọc đen

Sửa máy in Canon 2900 in bị sọc đen

Viết bởi: mucindaitin
4,K views

Máy in canon 2900 in bị sọc đen là do bị hư hộp mực hay do hư máy in. Trường hợp máy in Canon 2900 in ra bị sọc đen có thể là do bị hư linh kiện của hộp mực. Hoặc có thể do hư lu lô ép, rách bao lụa của máy in. Bạn có thể tham khảo giá thay lu lô ép, bao lụa máy in Canon 2900

Sửa máy in Canon 2900 in bị sọc đen ngang

Nếu văn bản in ra có hiện tượng bị sọc đen ngang trên trang giấy. Thì có thể máy in của bạn đã bị hư, hao mòn linh kiện. Cần phải thay thê linh kiện mới là có thể khắc phục được hiện tượng này. Thường thì linh kiện gây ra sọc đen, vệt đen ngang nay là do. Drum hoặc trục sạc của hộp mực bị hư. Giá thay linh kiện này giao động từ 70k – 150k.

Máy in Canon 2900 in ra bị vệt trắng hay dọc trắng

Trường hợp văn bản in ra có 1 vệt trắng chạy dọc theo chiều thẳng đứng từ trên xuông. Vết trắng xuất hiện ở giữa trang giấy hoặc ở 2 bên mép trang giấy. Đây là do hộp mực máy in Canon 2900 đã hết mực bạn cần phải bơm mực lại. Lỗi này không phải do hộp mực bị hư hỏng gì cả, bơm mực là có thể sử dụng bình thường.

Còn nếu như văn bản in ra bị mờ chữ, cách quãng không điều trên trang giấy, hoặc có chổ bị mất chữ, trắng tinh. Chỗ đẫm chỗ nhạt thường thì có 4 khoản cách điều trên trang giấy. Thì đầy là hiện tượng hư drum ( trống hình) máy in. Bề mặt đã bị hao mòn lớp sơn tĩnh điện chỉ cần thay drum ( trống hình)  mới là văn bản in ra lại đẹp như mới.

Nếu như máy in Canon bị hư drum hoặc hết mực. Hay gọi ngay dịch vụ bơm mực máy in và thay linh kiện máy in của mực in Đại Tín. Để được khắc phục kịp thời, nhanh chóng nhất. Không làm gián đoạn công việc.

3/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp