Home » Sửa chữa » Thay lu lô ép, bao lụa máy in Canon 2900 giá rẻ

Thay lu lô ép, bao lụa máy in Canon 2900 giá rẻ

Viết bởi: mucindaitin
6,1K views

Lu lô ép, bao lụa máy in Canon 2900 có chức năng như thế nào?. Lu lô ép, bao lụa máy in canon 2900 hay còn gọi là cụm sấy máy in. Lu lô sáy ( lu lô ép) là thanh màu đỏ. Bao lụa là thanh màu xám. Nó có chức năng rất quan trọng khi in, văn bản in ra đẹp rỏ nét, không bị đen. Nếu máy in Canon 2900 bị hư lu lô ép hoặc rách báo lụa bạn nên gọi dịch vụ sửa máy in ngây. Mực in Đại Tín chuyên thay lu lô bao lụa máy in Canon 2900 giá rẻ nhất hiện nay. Bảo hành chu đáo trong quá trình in.

Nên xem sửa máy in Canon 2900 các lỗi thường gặp

Nhận biết lu lô bao lụa máy in Canon 2900 bị hư

Để nhận biết máy in của bạn bị hư lu lô ép, bị rách bạo lụa bạn có nhận biết qua bản in. Hoặc bạn có thể nhìn vào máy in xem có miến màu xám bị rách rơi ra máy in không. Nếu bạn quan sát kỹ cụm sáy máy in sẽ thấy được 2 thanh lu lô ép và bao lụa. Thanh lu lô ép có màu đỏ, thanh bao lụa có màu xám.

Nếu văn bản in ra bị sọc đen, bị sọc trăng, từ trên xuống. Hoặc 4 chấm đen lớn cách khoản điều nhau. Các trường hợp này trong giống như bị hư hộp mực thế nên bạn cần phải test hộp mực trước. Nếu hộp mực máy in Canon 2900 ok thì nguyên nhân là do hư lu lô ép, bao lua 100%.

Bạn có thể để ý khi in máy in kêu to hoặc lúc khởi động máy in cũng kêu to. Quan sát bên trong xem có bị rách bao lụa không. Nếu bị rách thì bạn cần phải thay mới ngây lập tưc từng cố để in sẽ ngây ảnh hưởng tới linh kiện khác. Khi bạn cố in có thể sẽ ảnh hưởng tới thanh nhiệt, cháy sensor nhiệt, cháy xường sáy. Lúc đó bạn cần phải thay nguyên cụm sáy chi phí rất cao.

Thay bao lụa máy in Canon 2900

Tại sao lu lô bao lụa máy in Canon 2900 bị hư, bị rách, bị tróc

Nguyên nhân dẫn đến máy in Canon 2900 bị hư lu lô, bao lụa có thể là do trong quá trình in vô tình gây ra. Tại sao như vậy?.

Do lúc in bạn tận dụng lại giấy đã qua sử dụng, vô tình giấy có kim bấm thì khi in sẽ làm rách bao lụa, trầy lu lô ép.

Do vô tình làm rơi rớt kim bấm, kẹp giấy, vật dụng văn phòng, đồ cá nhân, vật cứng vào máy. Nên khi in làm ảnh hướng tới lu lô, bao lụa.

Do mực in đổ vào máy quá nhiều nên đóng cục ở lu lô bao lụa, lâu ngày mà hư bể mặt của lu lô ép và bao lụa.

Nguyên nhân khác có thể do cụm sáy sử dụng liện tục in nhiều. Dẫn đến hao mòn bề mặt nên rất dễ bị bong tróc, xước trầy bề mặt.

Có thể do main nguồn bị chạm chập, cấp nguồn không ổn định cho thanh nhiệt của cụm sáy. Nhiệt quá cao làm cháy bao lụa, nhăn bề mặt lu lô ép.

Biện pháp khắc phục khi bị hư lu lô, bao lụa máy in Canon 2900

Khi máy in bị hư lu lô ép, rách bao lụa thì biện pháp khắc phục tối ứu nhất là gì?. Phải thay lu lô, bao lụa máy in Canon 2900 mới thôi. Vì 2 linh kiện này không thể sửa được giống như thay drum của hộp mực vậy.

Nếu đã rách bao lụa hoặc lu lô ép bị nhăn, trầy bề mặt thì bạn nên thay cả 2 sẽ tốt hơn, ổn định hơn. Nếu bạn chỉ thay 1 linh kiện thôi thì sử dụng không được bao lâu có thể bị hư lại. Vì 2 linh kiện này là 1 bộ đi đôi với nhau nên cần phải đồng bộ với nhau thì mới ổn định lâu dài được. Cho nên bạn rán bỏ thêm tí tiền nữa thay 1 lần luôn nhé.

Giá thay lu lô bao lụa máy in Canon 2900:          390k     Bảo hành 6 tháng. ( Nên chọn)

Giá thay lu lô máy in Canon 2900:                  250k          Bảo hành 3 tháng.

Giá thay bao lụa máy in Canon 2900:             200k          Bảo hành 3 tháng.

Cách tự xử lý khi máy in Canon 2900 bị kẹt giấy

5/5 - (6 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp