Home » Sửa chữa » Sửa máy in Canon 2900 in bị mờ hiệu quả nhất

Sửa máy in Canon 2900 in bị mờ hiệu quả nhất

Viết bởi: mucindaitin
2,7K views

Máy in Canon 2900 mọi ngày vẫn in bị thường đậm, đẹp rỏ nét. Tuy nhiên hôm nay in ra văn bản lại bị mờ chữ, không thấy rỏ chữ. Mặc dù bạn mới bơm mực chưa in được bao nhiêu trang hết. Tại sao lại như vậy?. Do hộp mực máy in Canon 2900 hay do máy in bị hư. Máy in Canon 2900 in bị mờ có rất nhiều nguyên nhân để xác đinh chính xác bạn cần phải hiểu biết 1 chút về máy in. Nếu bạn không rành hãy gọi ngây dịch vụ sửa máy in Canon 2900 in bị mờ chữ của mực in Đại Tín  đến kiểm tra cho chính xác nhất nhé.

Nguyên nhân máy in Canon 2900 in bị mờ chữ, không rỏ chữ

Nguyên nhân máy in Canon 2900 in bị mờ chữ thì có 2 trường hợp 1 là do máy in hư, 2 là do hộp mực hư. Để biết được chính xác là do đâu bạn phải tiến hành kiểm tra thử nghiệm từng bước. Sau đó loại trừ ra để xác định bộ phân hư chính xác nhất, tránh lãng phí khi xác định không đúng mức độ hư hỏng.

Kiểm tra máy in Canon 2900 in bị mờ chữ do hộp mực.

Nếu máy in Canon 2900 in bị mờ do hư hộp mực bạn có thể dùng hộp mực máy in khác thay thế và tiến hành in thử. Nếu không có hộp mực thì bạn cần phải thay thử linh kiện hộp mực Canon 2900 như. Drum, trống hình, trục từ. Thay mực mới có chất lượng tốt hơn, tương thích với máy in Canon 2900. Nếu bạn đã thay hết linh kiện và thay hộp mực máy in Canon 2900 mới rồi và bản in vẫn bị mờ. Thì nguyên nhân chắc chắn là do máy in hư rồi.

Giá thay mực máy in Canon 2900

Sửa máy in Canon 2900 in bị mờ chữ.

Sau khi đã loại trừ được không phải do hộp mực thì nguyên nhân 100% là do máy in. Trường hợp này bạn phải gọi ngây dịch vụ sửa máy in Canon 2900 in bị mờ chữ uy tín. Vì bạn không thể tự kiểm tra được đòi hỏi phải có chuyên môn và kinh nghiệm. Thông thường lỗi này là do mainboard, hư tiếp mass máy in hoặc có thể do hư hộp quang. Giá cả cùng tùy theo mức độ và trường hợp.

Mực in Đại Tín chuyên sửa lỗi máy in Canon 2900 in bị mờ chữ, không ra chữ giá tốt nhất, uy tín nhất. Chúng tôi tiến hành kiểm tra chính xác bộ phận hư hỏng và báo giá sửa cho quý khách. Nếu quý khách đồng ý mới tiến hành sửa chữa

Thay lu lô ép, bao lụa máy in Canon 2900

5/5 - (4 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp