Home » Review sản phẩm » Top 15 máy in thẻ nhựa đang hot nhất trên thị trường

Top 15 máy in thẻ nhựa đang hot nhất trên thị trường

Viết bởi: mucindaitin
1,6K views

Máy in thẻ nhựa – loại máy dùng để in thẻ nhân viên, thẻ bệnh viện, thể tài chính … những loại thể rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Thiết bị này được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay khiến cho chất lượng thẻ tốt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm máy in thẻ nhựa tốt giá rẻ. Có thể tham khảo top 15 dòng máy đang hót nhất trên thị trường được tổng hợp trong bài viết này.

#1. Máy in Datacard SD360

Máy in thẻ nhựa Datacard SD360 – có thể in 2 mặt thẻ tốt nhất và in nhanh nhất. Thiết bị có thiết kế công nghệ tiên tiến nhất vì thế nó có thể in hình ảnh rõ nét, màu sắc nét nhất. Sản phẩm có thiết kế bên ngoài hiện đại và sử dụng dễ dàng và có thể liên kết với những thiết bị khác như USB.

Máy in thẻ Datacard SD360 giá rẻ
Máy in thẻ Datacard SD360 giá rẻ

#2. Máy in Zebra ZXP Series 3

Khi nói đến máy in thẻ nhựa chắc chắn không thể bỏ qua loại máy Zebra ZXP Series 3 này. Thiết bị này có khả năng in nhanh chóng, màu sắc sắc nét và hình ảnh đẹp nhất. Sản phẩm có thiết kế bên ngoài sang trọng và dễ sử dụng vì thế nó được nhiều nơi sử dụng.

Máy-in-thẻ-nhân-viên-Zebra-ZXP-Series-3
Máy-in-thẻ-nhân-viên-Zebra-ZXP-Series-3

#3. Máy in Fargo DTC1250e

Máy in thẻ nhựa Fargo DTC1250e – một trong những sản phẩm tiêu biểu của Fargo. Sản phẩm này có thể in hiệu quả, tốc độ in nhanh vì thế những doanh nghiệp rất yêu thích và lựa chọn sản phẩm này để in thẻ nhân viên.

#4. Máy in Zebra ZXP Series 8

Loại máy in nhựa này sẽ đem đến cho người tiêu dùng những hình ảnh trên thẻ chất lượng nhất. Máy có thể in được 2 mặt trước sau theo đúng như ý muốn của người sử dụng và đem đến những điều bất ngờ. Sản phẩm có giá thành phải chăng nên những công ty thường lựa chọn sản phẩm này.

#5. Máy in Zebra ZXP Series 1

Máy in thẻ nhựa Zebra ZXP Series 1 có kích thước bên ngoài nhỏ gọn, tiện lợi và có thể in hình sắc nét rõ ràng. Không chỉ vậy sản phẩm này còn có thiết kế vô cùng đơn giản trong việc sử dụng và tiện lợi.

Máy in thẻ Zebra ZXP Series 1 giá rẻ
Máy in thẻ Zebra ZXP Series 1 giá rẻ

#6. Máy in Zebra P430i

Thiết bị máy in thẻ này có tính năng đặc biệt vì thế có thể in mọi hình ảnh khác nhau và đem lại chất lượng cao. Chất lượng được đem đến bởi công nghệ tiên tiến của máy mang đến. Quá trình sử dụng không quá phức tạp – điều khiến nhiều người dùng bị cuốn hút bởi nó.

#7. Máy in thẻ nhựa Zebra P120i

Máy in thẻ nhựa Zebra P120i có thiết kế bên ngoài chắc chắn thể hiện sự cao cấp và hiện đại. Máy có khả năng in hình ảnh tốt và đem đến chất lượng hoàn hảo đến khó tin. Không chỉ có thể in màu mà chiếc máy này có thể in đen trắng như bình thường.

#8. Máy in thẻ nhựa Zebra P110i

Trong những máy in thẻ nhựa chất lượng hàng đầu hiện nay không thể bỏ qua cái tên Zebra P110i này. Với chất lượng in 2 mặt rõ nét và tốc độ in nhanh khiến cho thời gian được tiết kiệm.

#9. Máy in thẻ nhựa Pointman TP 9000/9100

Máy in thẻ Pointman TP 9000/9100 được nhiều người biết đến để in thẻ nhân viên, thành viên … Sản phẩm có hệ thống thử nghiệm khắt khe BMT nên sản phẩm không thể bàn cãi. Không giống những máy in khác – thiết bị này còn có những tính năng đặc biệt khác như dễ dàng trao đổi Ribbon, có phần mềm thiết kế, video …

Pointman TP 90009100

#10. Máy in thẻ HITI CS310/320

Việc in thẻ nhựa không còn là vấn đề nếu có máy in thẻ này. Chiếc máy có công nghệ xử lý ảnh OEE hỗ trợ người dùng có thể tạo ra chiếc thẻ chất lượng như mong muốn. Thiết bị có thể khiến cho bạn in nhanh, màu sắc chất lượng và điều chỉnh hình ảnh tốt.

#11. Máy in thẻ HITI CS – 200E

Máy in thẻ HITI CS – 200E – chiếc máy “có một không hai” hiện nay. Có vẻ bên ngoài nhỏ gọn, tiện lợi hấp dẫn. Khả năng in nhanh, khối lượng nhẹ và có khả năng hoạt động không xảy ra tiếng ồn. Chính những tính năng này khiến cho người dùng càng tin tưởng hơn sản phẩm này.

Máy in thẻ HITI CS – 200E
Máy in thẻ HITI CS – 200E

#12. Máy in thẻ nhựa Fargo HDPII Plus

Máy in thẻ này có khả năng in hình ảnh chất lượng và có màu sắc hoàn hảo. Sản phẩm có thiết kế hoàn hảo và công nghệ tiên tiến khiến cho chất lượng thẻ tốt nhất có thể.

#13. Máy in thẻ nhựa Fargo HDP8500

Máy in thẻ Fargo HDP8500 – những dòng máy in tiên tiến nhất hiện nay và có thể in thẻ hàng đầu hiện nay. Sản phẩm này có công nghệ hiện đại và có khả năng bảo mật cao chống những sao chép và giả mạo đảm bảo thông tin của khách hàng.

 máy in thẻ nhựa Fargo HDP8500
máy in nhựa Fargo HDP8500

#14. Máy in thẻ nhựa Fargo HDP5000

Máy in thẻ này thiết bị đã được nâng cấp nên có những tính năng tuyệt vời khác. Được áp dụng công nghệ mới vì thế có chất lượng in ảnh tốt nhất, thiết kế bên ngoài nhỏ gọn khiến cho người dùng có thể dùng tiện lợi nhất.

#15. Máy in thẻ nhựa Fargo DTC4500e

Máy in thẻ Fargo DTC4500e – một loại máy in có thiết kế độc đáo đặc biệt khiến cho nhiều người sử dụng bị thu hút. Không chỉ vậy sản phẩm này có hệ thống mã hóa chống sự làm giả và bảo vệ thông tin khách hàng tốt nhất. Sản phẩm hoàn hảo này có mức giá phải chăng ai cũng có thể sắm cho bản thân mình.

Những mẫu máy in thẻ nhựa này đang làm mưa làm gió trên thị trường được khách hàng, doanh nghiệp tin dùng. Luôn đảm bảo chất lượng in hình ảnh rõ nét và màu sắc hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm các dòng máy phục vụ văn phòng làm việc

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp