Home » Review sản phẩm » Top các dòng máy in công nghiệp dùng bền giá rẻ tốt nhất

Top các dòng máy in công nghiệp dùng bền giá rẻ tốt nhất

Viết bởi: mucindaitin
308 views

Máy in công nghiệp hiện nay được ứng dụng phong phú để đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh. Giúp cho công việc của nhiều cơ sở kinh doanh. Dựa vào mục đích dùng không giống nhau của mỗi người mà tìm ra được loại máy phù hợp. Sau đây mucindaitin.com sẽ giúp bạn hiểu hơn loại sản phẩm này.

>>Mời bạn xem thêm các bài viết khác:

Máy in Công Nghiệp là gì?

Máy in công nghiệp là loại máy in mã vạch được thiết kế cho việc in mã vạch với số lượng lớn. Máy in nằm ở loại in mã vạch công nghiệp có tốc độ in nhanh với sự phần giải khá cao.

Ứng dụng của máy dành cho:

 • Xưởng sản xuất lớn
 • Xưởng in tem nhãn mã vạch
 • Công ty xuất hiện nhiều hàng trăm ngàn sản phẩm mặt hàng cần in nhãn tem mã vạch.
 • Sử dụng cho việc sản xuất các trang thiết bị về lĩnh vực y tế và dược phẩm
 • Sử dụng cho những ngành liên quan tới sản phẩm
 • Sử dụng cho siêu thị đại siêu thị

Đặc điểm vượt trội của máy:

 • Tốc độ máy in rất nhanh chỉ trong vòng 1 phút hoàng thành song hàng trăm bản
 • In được nhiều mã vạch vô cùng lớn
 • Sản phẩm dùng khá bền ứng dụng được nhiều môi trường
Máy in Công Nghiệp
Máy in Công Nghiệp

Top các dòng máy in Công nghiệp dùng bền giá rẻ tốt nhất

Hiện nay có các dòng máy in công nghiệp dùng bền và giá rẻ bạn nên chú ý và biết đến. Trong đó bao gồm:

#1. Máy in phun công nghiệp

Máy in phun công nghiệp dòng máy hay dùng ở việc in hạn dùng lên bao bì của sản phẩm ở những dây chuyền sản xuất tự động với số lượng sản phẩm nhiều. Máy tiến hành việc in date tự động, máy có khả năng tiến hành in mã vạch, logo, kí tự, số…

Ưu điểm của dòng máy này:

 • Thiết kế đơn giản, dễ dàng vận hành và thao tác với các người mới dùng lần đầu với giao diện tùy chỉnh ở chương trình cài đặt.
 • Dùng in phong phú những loại dữ liệu trong đó bao gồm mã vạch, hạn sử dụng, số lô, logo… với chất lượng in sắc nét, không bị lem mực, đứt nét chữ.
 • Đơn giản dễ bảo trì, thao tác, vệ sinh trong toàn quá trình sử dụng.
 • Tự nhận diện và tự động hóa nội dung mã và không cần tới sự điều chỉnh của người sử dụng.
 • Máy được tích hợp thêm chức năng cài đặt hẹn giờ tắt đầu in, đưa máy sang trạng thái ngủ tạm thời  và tiết kiệm điện.

Loại máy này là loại máy in đặc biệt có cả cảm ứng cỡ lớn lên tới 10 inch. Nếu như muốn bảo đảm máy in công nghiệp tự động có khả năng thực hiện liên tục trong nhiều giờ. Máy này có khả năng làm việc thêm 6 tới 7 giờ. Nếu như bị dừng đột ngột nhờ vào thiết kế thêm hộp lưu trữ mực in dự phòng.

Máy có thiết kế khá nhỏ có khả năng kết hợp với những dòng máy khác ở dây chuyền sản xuất. Bảo đảm quá trình thực hiện luôn được liên tục, tạo được dây chuyền đóng gói hoàn tất. 

Máy in phun công nghiệp
Máy in phun công nghiệp

#2. Máy in 3D công nghiệp

Máy in 3D công nghiệp hoạt động với nguyên lý bồi đắp mỗi một lớp in với hiệu suất hoạt động cao. Kích thước bàn in lớn và và tạo được nhiều sản phẩm. Với khả năng đáp ứng những tiêu chuẩn công nghiệp về độ chuẩn xác. Độ bền cơ học hay tính sắc nét của những chi tiết.

Dòng máy này giúp cho những đơn vị sản xuất tiết kiệm mặt chi phí. Và rút ngắn thời gian gia công sản phẩm so với nhiều cách chế tạo khác. Các sản phẩm in có khả năng được ứng dụng trực tiếp ở quá trình sản xuất ở lĩnh vực hàng không vũ trụ, kỹ thuật ô tô, đúc khuôn mẫu, da giày.

Nó góp vai trò ở quá trình sản xuất sản phẩm. Do năng suất thực hiện khá cao và khả năng đáp ứng liên tục. Dòng máy đó có không gian tạo mẫu lớn và có khả năng ứng dụng. Tạo được số lượng lớn sản phẩm ở khoảng thời gian làm việc nhất định vì thế góp phần làm giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Nó có thiết kế chất lượng với yêu cầu về độ chuẩn xác cao tầm 4 – 5 lần. So với những dòng máy in 3D bình thường khác. Nó có thể tạo được tính thẩm mỹ tốt, bề mặt mịn và tính ổn định cao. Thích hợp với nhiều sản phẩm khá cầu kỳ, phức tạp với nhiều khe rãnh, lỗ trống yêu cầu cơ tính tốt.

Máy in 3D công nghiệp
Máy in 3D công nghiệp

#3. Máy in tem nhãn công nghiệp

Máy in tem nhãn công nghiệp là dòng máy in tem, nhãn mã được sản xuất và thiết kế độc đáo. Với nhiều tính năng chuyên dụng để phục vụ nhu cầu in ấn. Với khối lượng tem nhãn lớn và liên tiếp ở khoảng thời gian dài. Một nhu cầu phổ biến ở những doanh nghiệp, kho bãi lớn mà nhiều chiếc máy in thường không thể nào đáp ứng được.

Máy có cấu tạo từ các linh kiện, vật liệu chất lượng tốt, cùng với đấy có lớp vỏ kim loại chắc để bảo vệ máy. Kích thước của máy in tương đối to, hơi cồng kềnh nhưng nó cũng chắc chắn. Do đó máy khá bền bỉ và ổn định, không bị đơ máy khi phải in nhiều trong khoảng thời gian dài.

Bộ phận quan trọng của dòng này chính là hệ thống cảm biến mang chức năng nhận diện mỗi một loại, mỗi kích thước tem nhãn để có thể in thông tin chính xác. Hơn nữa, để giúp in thông tin gọn vào trong mỗi một tem nhãn.

Hơn nữa, máy này hiện đã được cải tiến và trang bị thêm nhiều chức năng đặc biệt tiện lợi. Như tự động cắt nhãn, bóc nhãn, xé nhãn hay dán lên bề mặt máy in, hàng hóa sau khi in để tiết kiệm được công sức.

Máy in tem nhãn công nghiệp
Máy in tem nhãn công nghiệp

#4. Máy in kỹ thuật số công nghiệp

Máy in kỹ thuật số công nghiệp loại máy mới xuất hiện nhưng đã có độ phủ sóng khá nhiều. Nhiều sản phẩm in ra đời từ loại máy in đó đang đáp ứng được nhu cầu khá cao cho đời sống hiện nay. Máy có nhiều lợi ích vậy nên có nhiều xưởng in dùng nó. Nhưng loại máy in này hiện đại tiên tiến hơn so với các loại máy khác. Vì vậy giá thành cao hơn so với những máy khác.

Toàn bộ các yếu tố đó làm cho giá của máy in kỹ thuật số trên thị trường ngày một phong phú. Và bạn cần phải cân nhắc cẩn thận để mua sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng. Vì nó phục vụ cho những công ty ấn, in quảng cáo khổ lớn, decal trang trí …

Dựa vào công nghệ tiên tiến, hiện đại mà nhiều máy hỗ trợ những đơn vị dùng nó tiết kiệm được nguồn nhân lực, thời gian và chi phí. Bạn muốn chọn sản phẩm tốt bạn nên chọn máy mang độ phân giải cao, hạt mực càng nhỏ. Thì lúc nhìn gần hình ảnh in sẽ vô cùng sắc nét, nhưng nhìn xa sẽ thấy màu nhạt dần.

Máy in kỹ thuật số công nghiệp
Máy in kỹ thuật số công nghiệp

Máy in Công nghiệp dùng loại mực gì và giá bao nhiêu?

Máy in công nghiệp dùng loại mực đặc biệt và hay dùng những loại mực sau đây:

Mực Dye

Nó có nhiều ưu điểm như không hại đầu phun, dây dẫn mực không bị cứng trong quá trình sử dụng. Không phải vệ sinh nhiều khi thực hiện in, mực lưu thông đều hơn….

Nhưng nó cũng có nhược điểm là bị bay màu khi gặp ánh sáng, bị nhòe mực khi gặp phải nước, bản in không lưu chữ được nhiều ngày …

Mực Pigment

Nó có thể in trên những chất liệu giấy, không hề xuất hiện tình trạng bay màu khi gặp ánh sáng. Không nhòe mực khi gặp phải nước hay thời tiết ẩm. Từ đấy hỗ trợ bạn có thể lưu tài liệu và nhiều tấm hình lên đến rất nhiều năm.

Nhược điểm đó là hay bị tắc đầu phun khắc phục bằng cách vệ sinh liên tục. Dây dẫn mực sẽ bị cứng trong quá trình dùng …

Mực chuyển nhiệt Inktec

Ưu điểm của mực đó là không hay bị tắc đầu in, màu sắc bản in khá chuẩn. Mực được dùng khá rộng trong lĩnh vực chuyển nhiệt …

Các loại mực dùng cho máy in công nghiệp
Ảnh minh họa

Các lỗi thường hư hỏng hay gặp phải ở máy in Công nghiệp

Loại máy in công nghiệp thường xuất hiện những lỗi hư hỏng hay gặp sau đây:

Máy in không ra chữ, in bị mờ

Tình trạng này hay gặp nhất của loại máy này. Tình huống cố tình dùng các con tem bị mờ thông tin dán trên sản phẩm có thể làm khó chịu cho người dùng khi đọc thông tin cũng như sự cản trở việc quét mã của đầu mã vạch.

Bạn muốn loại bỏ lỗi đó, bạn hãy chú ý dùng nhiều loại giấy mực chất lượng chính hãng. Điều đó còn hỗ trợ thông tin tem nhãn của bạn được bền hơn.

Máy in bị lệch tem và cách dòng

Tình huống này xảy ra do cấu hình khổ giấy không được thiết lập hay cài đặt bị sai. Một khi máy sai khổ giấy thì kết quả là lệch dòng, cách dòng, sai với thiết kế ban đầu. Nhiều tình huống khổ giấy thực tế và khổ giấy được cài đặt ở trong máy không giống nhau quá nhiều khi đó máy không thể in được.

Nó cũng có thể bởi cảm biến của máy, sau một khoảng thời gian dùng cảm biến trong máy bị hỏng hay hay gặp trục trặc sự cố trong việc phát hiện ra khổ giấy dẫn tới tình trạng máy in không thể in ấn thông tin của tem nhãn.

Máy in bị méo chữ, mất chữ

Tình trạng này do bạn đã chọn sai font chữ trước khi cho hạ lệnh in. Mặc định ở máy in luôn có sẵn bộ font mặc định kèm theo đấy là 1 bộ font ở driver của máy. Trước lúc lệnh in được chốt hạ, 1 bảng thông báo về sự lựa chọn font chữ trước lúc in sẽ có ở trên màn hình.

Một số lỗi ở máy in công nghiệp
Một số lỗi ở máy in công nghiệp

Chi phí sửa chữa thay thế linh kiện có đắt không?

Chi phí sửa chữa thay thế linh kiện của máy in công nghiệp không hề rẻ và nói chung nó khá đắt. Vì thế, bạn nên dùng máy thật cẩn thận và vệ sinh thường xuyên.

Những lưu ý cần biết khi sử dụng máy in Công nghiệp

Khi bạn dùng máy in công nghiệp bạn nên lưu ý những điều như sau:

 • Dùng mực chính hãng an toàn
 • Nguồn điện ổn định
 • Chọn máy sao cho phù hợp nhất
 • Sử dụng ống bảo vệ đầu in
Những lưu ý cần biết khi sử dụng máy in Công nghiệp
Những lưu ý cần biết khi sử dụng máy in Công nghiệp

Bài viết này đã nói toàn bộ về máy in công nghiệp chuẩn nhất. Những loại máy này đều có những ưu điểm khiến cho nhiều người quan tâm đến. Hơn nữa, nó được dùng nhiều vì nhu cầu sử dụng ngày một tăng lên.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp