Home » Review sản phẩm » Update các dòng máy quét check mã vạch đọc QR Code tốt, giá rẻ

Update các dòng máy quét check mã vạch đọc QR Code tốt, giá rẻ

Viết bởi: mucindaitin
2,1K views

Hiện nay máy quét mã vạch trở thành công cụ quan trọng của những siêu thị, nơi bán hàng … Có thiết bị này chắc chắn công đoạn thanh toán của những nơi bán hàng sẽ nhanh chóng và chính xác hơn. Trên thị trường có nhiều mẫu máy khác nhau và sau đây chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn top máy quét check mã vạch đọc quét mã QR code tốt nhất, chính xác và nhanh nhạy. Phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mã vạch là gì?

Mã vạch tên tiếng anh là Barcode là một dẫy ký tự số hoặc chữ dùng để thể hiện thông tin xuất xứ của sản phẩm. Nó được dáng hoặc in lên bề mặt sản phẩm, hàng hóa, máy móc, thiết bị.. Để đọc được thông tin mã vạch cần phải có phần mền, hay các dòng máy quét, check, đọc mã vạch.

Nhận biết mã vạch thông qua hình dáng bao gồm tổ hợp khoản trắng và vạch thẳng màu đen xen kẻ cách nhau. Bên dưới là dãy số ký hiệu, bạn có thể nhận biết nguồn góc xuất xứ ở đâu, thông qua mã ký hiệu của dẫy số này.

Còn khi bạn sử dụng phần mền check mã vạch. Hay các máy quét mã vạch sẽ thấy được các thông tin như: Nước đăng ký mã vạch, tên công ty, lô sản phẩm, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, thông tin về kích thước sản phẩm, nơi kiểm tra…

Mã vạch Barcode
Mã vạch Barcode

Mã QR code là gì?

Mã QR Code tên tiếng anh là Quick Response Code hay còn gọi là mã vạch ma trận. Đây là mã vạch dạng 2 chiều. Đọc thông tin qua máy đọc mã vạch hay các phần mền có trên điện thoại di động dùng để quét mã QR Code.

Các thông tin được lưu trữ mã hóa với mã QR Code như sau: Kiểm tra kê khai hàng hóa, chi tiết thông tin sản phẩm, thông tin cá nhân. Lưu trữ đường dẫn URL của trang web và nhiều ứng dụng thông tin khác…

Mã vạch QR Code
Mã QR Code

Sự ưu việt của máy quét check mã vạch

Máy check mã vạch – máy có sự ưu việt được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Sự ưu việt đó là gì? Muốn biết hãy tham khảo phần dưới đây:

Thanh toán nhanh và chính xác nhất

Ở siêu thị, quầy bán hàng thường sử dụng những chiếc máy này thực hiện quá trình thanh toán. Chiếc máy được áp dụng công nghệ tiên tiến và tốc độ quét nhanh khiến cho thanh toán nhanh nhất có thể. Không chỉ thanh toán nhanh – thiết bị này còn thanh toán chính xác nhất.

Tính năng check quét mã vạch

Máy quét mã vạch giá rẻ có thiết lập hệ thống quản lý dữ liệu hoàn hảo vì thế có thể kiếm soát mọi hoạt động. Khi có hệ thống này còn hỗ trợ trong việc nhập hàng vào kho hiệu quả, nhanh gọn; quản lý hàng tốt nhất; giảm tình trạng thất thoát hàng hóa không mong muốn…

Những mẫu máy quét mã vạch được người tiêu dùng lựa chọn

Nếu bạn đang tham khảo lựa chọn máy quét mã vạch cho công ty, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Có thể xem qua các dòng máy đọc mã vạch tốt nhất hiện nay, thường dùng nhiều trong các siêu thị, cửa hàng.

#1. Máy quét mã vạch Zebra LS1203

Khi nói đến máy check mã vạch hoàn hảo chắc hẳn không thể bỏ qua thiết bị này. Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và có thiết kế hệ thống hoạt động bên trong tuyệt vời. Chính điều này khiến cho quá trình thanh toán nhanh, chính xác hơn. Chiếc máy này thực sự rất dễ sử dụng và tiện lợi vô cùng.

Máy đọc mã vạch Zebra LS1203
Máy đọc mã vạch Zebra LS1203

#2. Máy quét mã vạch Zebra LS2208

Máy quét mã vạch Zebra LS2208 – sản phẩm được đánh giá khá cao hiện nay. Với vẻ bề ngoài nhỏ gọn, tay cầm chắc chắn, kết nối nhanh chóng chính xác và có thể liên kết với hơn 90 ngôn ngữ. Hiện nay chiếc máy có mặt trên toàn thế giới và chưa bao giờ khiến cho người tiêu dùng thất vọng.

Máy quét mã vạch cầm tay Zebra
Máy quét mã vạch cầm tay Zebra

#3. Máy check mã vạch Honeywell 1250G

Máy check mã vạch Honeywell 1250G có khả năng đặc biệt như quét nhanh và khả năng đọc xa kể cả những dữ liệu mờ nhất. Chính tính năng này khiến cho quá trình thanh toán tốt hơn và không xảy ra tình trạng sai sót hay nhầm lẫn.

Máy quét mã vạch Honeywell 1250G
Máy quét mã vạch Honeywell 1250G

#4. Máy quét mã vạch 1D cầm tay Honeywell MK5145

Máy quét mã vạch 1D cầm tay Honeywell MK5145 thiết kế đặc biệt và nhỏ gọn giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái nhất. Máy được áp dụng công nghệ tiên tiến vì thế có thể quét dữ liệu diện rộng và đảm bảo quét chính xác nhất. Khi kích hoạt thiết bị chắc chắn những dữ liệu sẽ nhanh chóng được truyền vào và thanh toán.

Máy quét mã vạch cầm tay honeywell
Máy quét mã vạch cầm tay honeywell

#5. Máy check mã vạch 1D Zebex Z3100

Máy đọc quét mã vạch Zebex Z3100 – thiết bị đã được cải tiến và có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Với tính năng đặc biệt nên có thể quét nhanh chóng vì thế những cửa hàng khi thanh toán không mất nhiều thời gian. Máy được áp dụng công nghẹ Ultrascan tuyệt vời và có thể dùng tốt nhất.

Máy đọc check mã vạch zebex
Máy đọc check mã vạch zebex

#6. Máy quét – đầu đọc mã vạch Datalogic QW2400

Máy quét – đầu đọc mã vạch Datalogic QW2400 được thiết lập bởi công nghệ hình ảnh hàng đầu hiện nay – hỗ trợ đọc mã vạch tốt nhất kể cả mờ nhất. Tính năng hoàn hảo, độ bền cao – yếu tố quan trọng để những siêu thị, nhà hàng … lựa chọn thiết bị này cho quá trình thanh toán.

Máy quét mã vạch datalogic
Máy quét mã vạch datalogic

#7. Máy check mã vạch 1D Honeywell Voyager 1200g

Máy quét mã vạch 1D Honeywell Voyager 1200g có nhiều điểm nổi bật bao gồm quét được mã kể cả mờ, xa nhất lên đến 3mm. Với vẻ bề ngoài nhỏ gọn và đẹp mắt và có khả năng điều chỉnh góc độ tốt nhất.

Máy quét đọc mã vạch honeywell voyager
Máy quét đọc mã vạch honeywell voyager

#8. Máy quét mã vạch 2D Honeywell Youjie HF600

Máy quét mã vạch 2D Honeywell Youjie HF600 có thiết kế thêm chân cố định và có khả năng quét linh hoạt, hiệu quả. Có thể quét trên mọi thiết bị khác như điện thoại thông minh, laptop, ipad …

May-quet-check-ma-vach-Honeywell-Youjie-HF600
May-quet-check-ma-vach-Honeywell-Youjie-HF600

#9. Máy quét mã vạch Zebra DS2208

Máy check mã vạch Zebra DS2208 này sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất và được dùng phổ biến hiện nay. Chiếc máy có thể quét với tốc độ tốt nhất, sử dụng đơn giản và tuổi thọ cao.

Máy đọc mã vạch zebra
Máy đọc mã vạch zebra

#10. Máy quét mã vạch cầm tay Zebra DS4308

Máy quét mã vạch cầm tay Zebra DS4308 có khả năng quét mã vạch nhanh, chính xác khiến cho việc sử dụng tốt nhất. Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm vì thế có thể dùng ở mọi nơi. Vì thế những cửa hàng, siêu thị rất yêu thích sản phẩm này.

máy đọc mã qr code Zebra DS4308
máy đọc mã qr code Zebra DS4308

#11. Máy đọc mã vạch Zebra Symbol DS9208

Công nghệ tiên tiến đều được tích hợp trong chiếc máy quét mã vạch Zebr Symbol DS9208. Vì thế nó có thể quét ở độ cao nhất, quét mã chính xác kể cả thông tin mờ nhất. Sản phẩm còn có nút điều chỉnh âm lượng tốt và không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Máy đọc mã vạch

#12. Máy check mã vạch 2D Honeywell 1900GSR

Máy đọc mã vạch 2D Honeywell 1900GSR có khả năng quét mã vạch tốt nhất và chính xác. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, đặc sắc, chất liệu an toàn với môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Máy đọc quét mã vạch tốt nhất
Máy đọc quét mã vạch tốt nhất

Những mẫu máy check mã vạch đang được nhiều siêu thị, cửa hàng lựa chọn để thanh toán nhanh và hiệu quả nhất và quản lý thông tin sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo thêm các loại máy dùng cho văn phòng công ty

Máy quét mã vạch không dây

Check mã vạch online

Tạo mã vạch trực tuyến

Đầu đọc mã vạch

5/5 - (3 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp