Home » Review sản phẩm » Top 9 máy chấm công thẻ giấy và vân tay tốt nhất

Top 9 máy chấm công thẻ giấy và vân tay tốt nhất

Viết bởi: mucindaitin
0 Bình luận 1.121 views

Máy chấm công – sản phẩm hiện hữu ở hầu hết các cơ sở kinh doanh, tổ chức thậm chí cả quán xá. Không phải bàn về những gì chiếc máy này mang lại, thống kê chính xác, kịp thời và nhanh chóng nhất quá trình đi làm của nhân viên. Cùng với đó giảm rất nhiều chi phí và bất cập của hình thức chấm công truyền thống. Máy chấm công được ưu chuộn và thông dụng nhất là loại bằng thẻ giấy và vân tay.

Lợi ích máy chấm công mang lại

Có khá nhiều ý kiến khác nhau của chiếc máy này mang lại. Trước khi tới với các loại máy độc đáo cùng mình tham khảo một số lợi ích mà sản phẩm công nghệ cao này mang lại:

Tiết kiệm chi phí quản lý

Thay vì các bạn tốn một nhân viên chấm công, thời gian và tiền bạc. Các bạn có thể giảm chi phí dễ dàng bằng chiếc máy chấm công này. Một khoản chi phí không nhỏ thay một chiếc máy đơn giản, bền bỉ và hoạt động 24/7 không mệt mỏi.

Tránh những bất cập hiện có

Chấm công thay, gọi điện chấm công hộ… có khá nhiều bất cập trong hình thức truyền thống. Chẳng ông chủ nào muốn thuê nhân viên lười biếng, do đó phương pháp này giúp tránh được hầu hết bất cập trong việc chấm công.

Ngoài ra cách sử dụng máy chấm công vân tay vô cùng đơn giản. Cùng với thống kê chi tiết số giờ làm của nhân viên giúp các ông chủ dễ dàng hơn trong việc quản lý. Vậy hãy tìm hiểu một số dòng máy chấm công cao cấp, giá tốt hiện nay nhé!

Top 9 máy chấm công chính hãng – chất lượng – giá tốt

Mình sẽ giúp các bạn tổng hợp hàng loạt những thương hiệu, cái tên sản phẩm này được nhiều cơ sở, doanh nghiệp tin chọn nhất:

#1. Ronald Jack 8000C máy chấm công giá rẻ

Chỉ mất 3 – 5 triệu để sở hữu chiếc máy chấm công cao cấp này. Giúp các tổ chức giảm được rất nhiều chi phí phát sinh trong việc sản xuất. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn có nhiều tính năng như chống trầy, chống mòn đầu đọc vân tay. Cùng với khả năng lưu trữ 100 ngàn lần chấm công, tối thiểu 3 ngàn nhân viên giúp bạn tiện lợi khi sử dụng.

Máy chấm công dấu vân tay
Máy chấm công dấu vân tay

#2. Ronald Jack DG 600

Kiểu dáng bắt mắt, thiết kế đẹp khiến nhiều người yêu thích chiếc máy chấm công ronald jack này. Tuy thiết kế đẹp nhưng lại có giá rẻ hơn mẫu 8000C, tất nhiên số lượng lượt chấm công lẫn số lượng nhân viên lưu được không nhiều. Nhưng nó vẫn được coi là một trong những sản phẩm tuyệt vời cho tổ chức dưới 1000 nhân viên.

#3. Ronald jack X628C

Chắc khá nhiều người thắc mắc rằng sao máy chấm công loại này nhiều vậy. Tuy nhiên các sản phẩm này luôn được yêu thích bởi sự bền bỉ, lối thiết kế cùng như giá thành hấp dẫn. Lưu trữ tối đa 3000 vân tay, cùng nhiều tính năng khác như tự động tấm công, tải nhân viên, chấm công từ xa giúp các bạn dễ dàng sử dụng.

#4. Superma BioStation BSR OC

Giá thành đắt đỏ khoảng hơn 15 triệu khiến khá nhiều người phân vân khi lựa chọn chiếc máy chấm công này. Nhưng tất nhiên những gì nó mang lại vô cùng tuyệt vời như 1 triệu lượt chấm công, 5 vân tay 1 người, 4000 nhân viên sẽ giúp các doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn.

Superma BioStation BSR OC
Superma BioStation BSR OC

#5. Superma BioLite Net BLR OC

Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt khiến khá nhiều khách sạn, nhà hàng tin tưởng lựa chọ. Mặc dù nhỏ gọn nhưng lại cho phép lưu trữ tới 10.000 mẫu vân tay, xử lý tốc độ khiến người dùng tin tưởng chọn sản phẩm này. Đặc biệt nhờ cách sử dụng máy chấm công vân tay này dễ dàng, giá tốt chỉ từ 5 – 10 triệu hứa hẹn được nhiều tổ chức tin chọn.

#6. Virdi AC4000

Những doanh nghiệp lớn có từ 20000 nhân viên nên xem xét lựa chọn sản phẩm máy chấm công này. Thiết kế đơn giản, cùng với giá chỉ từ 5 – 10 triệu nên đây là một trong những sản phẩm đáng chọn cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh.

#7. Superma Xpass XPE

Tốc độ cao, thiết kế cực bóng bẩy khiến mẫu máy chấm công được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt các khách sạn, nhà hàng lớn sẽ không thể bỏ qua mẫu sản phẩm cao cấp này. Tuy giá thành có hơi cao, nhưng hoàn toàn phù hợp bởi lối thiết kế bắt mắt nó mang lại.

#8. 4000TID

Thuộc một trong các loại máy chấm công Ronald Jack hot bậc nhất hiện nay. Khả năng quản lý 4000 vân tay và thẻ cảm ứng, cùng với màn hình LCD sắc nét giúp các công ty quy mô vừa và nhỏ dễ dàng quản lý.

#9. GiGATA 799A

Khả năng bảo mật cao cùng với điều khiển bằng controller nên dễ dàng giúp các ông chủ xử lý dễ dàng. Nếu cần một nơi có độ bảo mật cao, chỉ có những người đăng ký mới ra, vào được khu lắp đặt bạn nên sở hữu sản phẩm này. Đặc biệt an toàn với các công ty cần độ bảo mật tốt.

Máy chấm công GiGATA 799A
Máy chấm công GiGATA 799A

Kết luận

Trên đây là 9 mẫu máy chấm công hiện đại, cao cấp, thông dụng bậc nhất trên thị trường hiện nay. Tất nhiên còn khá nhiều sản phẩm, thương hiệu khác đáng chú ý ở thời điểm hiện tại. Nhưng nếu đã mua máy chấm công cho doanh nghiệp, tổ chức có quy mô lớn tốt nhất các bạn nên tìm hiểu ngay những sản phẩm kể trên nhé!.

Tham khảo thêm top máy in date giá rẻ tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng in ngày tháng hạn sử dụng lên sản phẩm. Hộp giấy, chai lọ…

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?

Yes
No
Cảm ơn phản hồi của bạn rất nhiều!

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp

error: Content is protected !!