Home » Nạp mực » Bơm mực máy in Samsung uy tín

Bơm mực máy in Samsung uy tín

Viết bởi: mucindaitin
1,1K views

Máy in Samsung của bạn hết mực, bạn cần dịch vụ bơm mực máy in Samsung uy tín, nhanh chóng. Mực in Đại Tín nơi bạn có thể tin tưởng về chất lượng bơm mực in và nhanh chóng nhất. Hộp mực của máy in samsung có cấu tạo phức tạp hơn các dòng máy in Hp, Canon. Nên cần phải có chuyên môn, kinh nghiệm mới có thể bơm mực được. Nếu không biết cách bơm mực và bơm không đúng loại mực chuyên cho máy in samsung có thể làm hư hộp mực hoặc văn bản in ra bị đen. Giá thành bơm mực chuẩn cho máy in Samsung cũng đắt hơn các dòng máy in Hp, Canon. Vì nó sử dụng mực riêng, mực này chỉ dùng để bơm riêng cho máy in samsung.

Dịch vụ sửa máy in Samsung uy tín nhất tphcm

Bơm mực máy in Samsung uy tín có giá thành bao nhiêu ?

Tùy vào khu vực của bạn đang ở quận nào tphcm mà nên không có mức giá chính xác để báo. Tuy nhiên nếu bạn cần báo giá chính xác bạn có thể gọi số 0932.679.258. Hoặc bạn có thể để lại lời nhắn ở phần bình luận/hỏi đáp chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho bạn.

Khi bạn cần gọi dịch vụ bơm mực máy in samsung uy tín bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin của máy in samsung. Mục đích để chúng tôi có thể biết được dòng máy in samsung nào và đem theo đúng chuẩn mực. Sử dụng mực bơm đúng loại và tương thích với máy in samsung. Giúp máy in hoạt động ổn định hơn, văn bản in ra đẹp hơn.

Giá bơm mực máy in Samsung từ 100,000đ.

1 lần bơm mực máy in Samsung in được khoản bao nhiêu trang ?

Theo tiêu chuẩn dự đoán của hãng sản xuất thì hộp mực samsung có số trang in khoản từ 1,000  – 1,500 trang giấy A4. Tiều chí này còn dựa vào độ phủ mực in lên trang giấy. Tùy theo độ phủ mực in nhiều hay it mà số trang in này có thể ít hơn hoặc nhiều hơn dự kiến.

Hộp mực máy in Samsung có thể bơm mực, nạp mực lại được khoản 3 – 4 lần, là linh kiện bắt đầu hảo mòn. Linh kiện dễ hao mòn và hư nhất của hộp mực Samsung như. Drum hay còn gọi là trống hình, Gạt lơn, gạt nhỏ, Trục từ, Trục Sạc…Bạn nên thay hộp mực máy in mới nếu như bạn đã bơm mực được từ 8 lần trở lên. Vì lúc này hộp mực in đã quá mòn có thể dẫn đến tình trạng chảy mực ra máy nhiều. Hoặc các bánh nhông không quay nổi nữa dẫn đến ảnh hưởng tới tuổi thọ máy in.

Hộp mực máy in Samsung giá tốt nhất tphcm

Bơm mực máy in samsung giá rẻ nhất tphcm

Bơm mực máy in Samsung uy tín có bảo hành không ?

Khi bạn sử dụng dịch vụ bơm mực máy in Samsung uy tín của chúng tôi. Bạn sẽ được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Nếu sau khi bơm mực in mà hộp mực in ra bị lỗi chúng tôi sẽ đến tận nơi, tại nhà bảo hành miễn phí. Nếu trường hợp lỗi do máy in thì chúng tôi sẽ tư vấn hướng sửa chữa và khắc phục. Nếu đồng ý sửa chữa, thay thế linh kiện chúng tôi sẽ có giá ưu đãi tốt nhất cho bạn.

Những ưu đãi dành cho bạn khi sử dụng dịch vụ bơm mực máy in samsung uy tín

– Bơm mực máy in Samsung uy tín, nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

– Sửa tận nơi, tại nhà, tại chỗ đối với lỗi nhẹ, tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian.

– Cho mượn máy in thay thế khi máy in của bạn bị hư quá nặng, cần thời gian để sửa.

– Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi chúng tôi sẽ hổ trợ hoàn toàn miễn phí.

– Khi khách hàng sự dụng thường xuyên dịch vụ của chúng tôi sẽ có giá ưu đãi tốt nhất.

– Được hổ trợ kỷ thuật, tư vấn sửa chữa hoàn toàn miễn phí .

Miễn phí đến tận nơi, tại nhà kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy in.

– Đối với công ty, doanh nghiệp có thể thanh toán công nợ cuối tháng.

Mực in Đại Tín

Nên xem các dịch vụ bơm mực máy in uy tín khác của mực in Đại Tín

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp