Home » Nạp mực » Bơm mực máy in Brother

Bơm mực máy in Brother

Viết bởi: mucindaitin
1,3K views

Mực in Đại Tín xin giới thiệu dịch vụ bơm mực máy in Brother nhanh chóng và uy tín. Máy in brother là dòng máy in rất phổ biến và rất nhiều người dùng, về cấu tạo máy in brother cũng giống như những máy in khác tuy nhiên hộp mực của máy in brother thì có sự khác biệt, hộp mực brother chỉ dùng mực nạp brother mới nạp được, máy in brother rất kén mực, mực nạp không đúng chuẩn có chất lượng kém sẽ làm bản in xấu thậm chí có thể hư hộp mực.

Dấu hiệu nhận biết máy in brother hết mực cần bơm mực 

Máy in brother có ưu điểm lớn là khi hết mực máy in sẽ hiển thị trên màn hình máy in hoặc hiển thị trên máy tính. Nó cũng là nhược điểm vì nhiều lúc vẫn còn mực in nó vẫn báo hết mực và không cho in. Tại sạo lại như vây? Bời vì máy in brother báo hết mực dựa vào số trang in, có nghĩa là nó được lập trình in được khoản từ 1500 – 2000 trang là nó báo hết mực để có thể tiếp tục in thì chúng ta cần phải reset bộ đếm mực này về lại số 0.

Hướng dẫn reset hộp mực máy in brother

Để nhận biết máy in brother hết mực bạn có thể tham khảo như sau. Đối với dòng máy in brother đã chức năng vừa in, copy, fax, scan và trên máy in có màn hình hiển thị thì ta nhận biết dựa vào dòng như hiện thị trên màn hình máy in và màn hình máy tính như: Toner low, replace toner, toner life end, toner cartridge low… Đối với dòng máy chỉ có chức năng in thì trên máy in báo đèn vàng sáng và bạn không thể in được.

Hướng dẫn reset drum máy in brother

Bơm mực máy in brother có chất lượng không, giá bao nhiêu?

Mực bơm cho máy in brother là mực Mitsubishi tiêu chuẩn của nhật đảm bảo bản in đẹp, đậm nét và tương thích với máy in, hộp mực máy in brother làm kéo dài tuổi thọ máy in và linh kiện hộp mực máy in. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên bạn có thể an tâm về giá bơm mực máy in brother, cam kết giá bơm mực in brother của chúng tôi luôn cạnh tranh trên thị trường và có mức giá thấp nhất tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho quý khách.

Giá bơm mực máy in brother :     110,000đ

Bơm mực máy in brother có bảo hành không?

Khi sử dụng dịch vụ bơm mực máy in brother của chúng tôi quý khách sẽ được bảo hành trong suốt quá trình in, nếu sau khi bơm mực in mà bản in không đẹp, in bị lỗi chúng tôi sẽ đến tận nơi tại nhà của quý khách kiểm tra, bảo hành miễn phí nếu đó là lỗi do hộp mực.

Bơm mực máy in Brother tận nơi

Các bước tiến hành bơm mực máy in brother

Khi bạn đã nhận biết được máy in brother của mình săp hết mực hoặc đã hết mực háy gọi dịch vụ bơm mực máy in Brother của chúng tôi, với đội ngũ kỷ thuật viện năng động, tay nghề cao và hệ thộng đối tác, cộng tác viên ở các quận TPHCM chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 20 phút kể từ khi bạn gọi, không làm mất thời gian, trì hoãn công việc của quý khách. Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ phân bố kỷ thuật gần nhất đến bơm mực cho quý khách.

– Kỹ thuật tiến hành kiểm tra tình trạng hộp mực máy in brother rồi báo cho khách hàng.
– Sau khi được sự đồng ý của khách hàng thì tiến hành nạp mực vào hộp mực.
– Tháo rời các bộ phận của hộp mực trống, trục sạc, gạt lớn ngăn chứa mực.
– Làm vệ sinh, hút sạch bụi, mực thải xem các hư hỏng hao mòn của các bộ phận và thay thế.
– Đổ sạch mực cũ ở ngăn chính và vệ sinh gạt nhỏ.
– Lắp ráp các chi tiết đã làm sạch
– Nạp mực mới vào. Sau đó in thử vài trang đầu tiên.

 

Sửa máy in brother uy tín nhất hiện nay ở tphcm

Đánh giá bài viết này
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp