Home » Sửa chữa » Sửa máy tính quận thủ đức top 10 dịch vụ giá rẻ nhất

Sửa máy tính quận thủ đức top 10 dịch vụ giá rẻ nhất

Viết bởi: mucindaitin
2,2K views

Sửa máy tính là nhu cầu cấp thiết, rất cần thiết ngày càng nhiều người cần đến việc sử dụng dịch vụ này. Để cung cấp cho người dùng những địa chỉ sửa máy tính quận thủ đức uy tín nhất. Chúng tôi sẽ cập nhật trong bài viết này top địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ sữa chữa tại thủ đức. Giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin và lựa chọn cho mình đơn vị thích hợp với nhu cầu. Nên chọn các công ty có trụ sở làm việc gần khu vực nơi bạn làm việc, gần nhà nhất. Như vậy việc đi lại hổ trợ sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Tầm quan trọng của dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Bởi cuộc sống đang diễn ra theo chu trình phát triển của khoa học, công nghê xã hội. Những phương tiện, những thiết bị điện tử như máy tính lại ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng máy tính sẽ xảy ra hư hỏng, xây xát thì cần đến những địa chỉ uy tín để sửa chữa.

Hơn nữa, tại các địa chỉ sửa chữa máy tính người ta cũng hỗ trợ người dùng nâng cấp thiết bị, lên đời thiết bị để cải thiện các chức năng. Cải thiện các tính năng của sản phẩm mà bạn đang dùng.

Khi đưa ra những địa chỉ sửa chữa máy tính người thợ cũng sẽ giúp người dùng trong việc báo cáo lỗi. Báo trước những lỗi có thể gặp phải, để người dùng biết được tình trạng máy của mình để cân nhắc hơn. Như vậy có thể thấy là tầm quan trọng của dịch vụ sửa chữa, máy tính, laptop là không thể thiếu được.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính tận nhà
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính tận nhà

Top địa chỉ sửa máy tính quận thủ đức uy tín, chất lượng.

Trên địa bàn quận thủ đức có rất nhiều cửa hàng sửa chưa máy tính cực kỳ uy tín và chất lượng cần tham khảo. Bài viết này sẽ cập nhật một số địa điểm bậc nhất trong quận để người dùng tiện theo dõi và tìm hiểu. Lựa chọn địa chỉ chuyên nghiệp và gần khu vực mình nhất.

#1. Trung Tâm Sửa chữa máy vi tính Quốc Lương

Một trong những địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín tại quận Thủ Đức có thể kể đến trung tâm Quốc Lương. Đây là nơi có những người thợ sửa chữa được tuyển chọn và đào tạo một cách bài bản, có kinh nghiệm. Vậy nên khi đưa các sản phẩm được đưa qua đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm.

Thông tin địa chỉ liên hệ

 • Địa chỉ: 28 Đường số 6, Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 098 505 85 45
Sửa máy tính quốc lương tại thủ đức
Sửa máy tính quốc lương tại thủ đức

#2. Sửa Máy Tính Laptop & Thiết Kế Website – Shop Việt [ sửa chữa – bảo trì – bảo dưỡng]

Không chỉ là một địa chỉ uy tín trong việc sửa máy tính quận thủ đức, mà ở đây còn nhận thiết kế các website và bán các sản phẩm điện tử giá rẻ chất lượng, phù hợp với nhiều đối tượng như người đi làm, sinh viên,….Đây là cửa hàng chuyên sửa máy tính bàn, pc, laptop, macbook..Thay thế linh kiện hư hỏng, bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh.

Thông tin địa chỉ liên hệ

 • Địa chỉ: 45 Bình Phú, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh 700000 
 • Số điện thoại: 090 959 33 93
Shop việt Địa chỉ sửa máy tính quận thủ đức
Shop việt Địa chỉ sửa máy tính quận thủ đức

#3. Vi Tính – Laptop Hiếu Nguyễn [ uy tín – chất lượng – lấy liền]

Đây là địa chỉ tư nhân sửa máy tính uy tín bậc nhất quận Thủ Đức nói riêng TpHCM nói chung. Các bạn trẻ sinh viên tìm đến đây đều được nhận ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho sinh viên. Địa chỉ này còn là nơi mua bán laptop cũ mới xách tay mỹ, nhật uy tín.

Với ưu đãi hổ trợ 50% đối với sinh viên và 50% đối với khách sửa lại lần 2. Với những lỗi đơn giãn Hiếu Nguyễn sẽ sửa chữa cho bạn lấy liền. Còn những lỗi phức tạp cần thời gian kiểm tra sẽ giữ lại máy cho bạn ký tên vào các linh kiện.

Thông tin địa chỉ liên hệ

 • Địa chỉ: 09 Đường số 8, P, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 097 906 34 79
Trung tâm dịch vụ sửa máy tính tại nhà giá rẻ
Trung tâm dịch vụ sửa máy tính tại nhà giá rẻ

#4. Công ty TNHH Máy Tính Văn Anh [ chuyên sửa chữa điện tử thủ đức]

Công ty văn Anh được biết đến là công ty sửa chữa các thiết bị đồ điện tử rất nổi tiếng và được nhiều người tin dùng, sử dụng dịch vụ tại đây. Địa chỉ này cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa kiểm tra khắc phục xự cố tại nhà, tận nơi.

Thông tin địa chỉ liên hệ

 • Địa chỉ: 44/15A Đường số 7, Linh Xuân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh 70000 
 • Số điện thoại: 097 711 18 03
Máy tính văn anh sửa máy tính tại thủ đức
Máy tính văn anh sửa máy tính tại thủ đức

#5. iCare Center Thủ Đức – Trung tâm sửa chữa máy tính – điện thoại lấy liên] 

Khi nhắc đến địa chỉ sửa máy tính quận thủ đức nói riêng, sửa chữa ở Sài Gòn nói chung. Không thể không nhắc đến iCare Center Thủ Đức. Đây được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín nhất, nổi tiếng và sửa chữa có tâm nhất tại thành phố HCM. Nơi đây sửa chữa đa dạng các thiết bị tin học. Đối với lỗi nhẹ bạn có thể ngồi chờ lấy liền tại chổ.

Hệ thống địa chỉ số điện thoại liên hệ icare

 • Tân Bình : 216 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình (028) 3990 0000
 • Thủ Đức : 113 Đặng Văn Bi, P. Trường Thọ, Quận Thủ Đức (028) 6283 8323
 • Quận 5 : 151 Hùng Vương, Phường 04, Quận 5 (028) 7300 3839
 • Quận 12 : 245 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Quận 12 (028) 7309 7939
 • Bình Dương : Toà A2, KTX Khu B Đại Học Quốc Gia HCM (028) 62 789 678
Trung tâm bệnh viện sửa máy tính lấy liền
Trung tâm bệnh viện sửa máy tính lấy liền

#6. Sửa chữa Laptop Minh Thuận-Chăm Sóc Laptop 

Nổi bật với dịch vụ chăm sóc trước và sau cũng như sửa chữa nhanh chóng với chất lượng và giá cả cực tốt. Sửa chữa Laptop Minh Thuận là một địa chỉ đáng tin cậy cho người dân ở Thủ Đức sửa chữa và bảo trì máy tính.

Thông tin địa chỉ liên hệ

 • Địa chỉ: A2, Đông Hòa, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 093 212 14 64
Minh quân sửa máy tính, laptop tại thủ đức
Minh quân sửa máy tính, laptop tại thủ đức

#7. Laptop Green [ cửa hàng sửa laptop tại thủ đức]

Với những kinh nghiệm của mình đây là cơ sở uy tín nhất trên thị trường sửa máy tính thủ đức tính đến thời điểm hiện tại. Luôn quan tâm tớn khách hàng và tiêu chí luôn đem đến cho khách hàng những tiện ích tuyệt vời nhất là phương châm hoạt động của cơ sở này.

Thông tin địa chỉ liên hệ

 • Địa chỉ: 773A Kha Vạn Cân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh 
 • Số điện thoại: 097 428 51 73
Cửa hàng sửa máy tính, laptop quận thủ đức
Cửa hàng sửa máy tính, laptop quận thủ đức

#8. Thiên Ngôn Computer [ sửa máy tính tận nơi]

Không chỉ làm tốt dịch vụ sửa chữa, mà ở đây còn buôn bán máy tính với chất lượng sản phẩm cực tốt,  và giá cả vô cùng hợp lý. Nếu bạn cần cài win lại tại nhà hay sửa chữa khắc phục lỗi máy tính như: Mở nguồn không lên, bị màn hình xanh, màn hình đen, không kết nối được wifi, không truy cập mạng internet được. Hay liên hệ với dịch vụ này để được tư vấn hổ trợ.

Thông tin địa chỉ liên hệ

 • Địa chỉ: Số 31 Đường số 1, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh 
 • Số điện thoại: 090 650 86 81
Thiên ngôn computer sửa máy tính tại nhà thủ đức
Thiên ngôn computer sửa máy tính tại nhà thủ đức

#9. Minh Phương Computer 

Lại tiếp tục là một địa chỉ vừa bán vừa sửa chữa máy tính uy tín xuất hiện ở Thủ Đức có thể hỗ trợ cực lớn cho người tiêu dùng khi có các nhu cầu liên quan đến vấn đề máy tính như: mua mới, đổi máy, sửa máy,…

Thông tin số điện thoại liên hệ

 • Địa chỉ: 155 Tô Ngọc Vân, Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh 
 • Số điện thoại: 098 553 04 00
Minh phương địa chỉ khắc phục sửa chữa tận nơi
Minh phương địa chỉ khắc phục sửa chữa tận nơi

#10. Viện laptop miền nam 

Đây là một cơ sở lớn có mặt tại Tp Hồ Chí Minh khá lâu đời và nhiều thế hệ. Đã sửa chữa cho rất nhiều tình trạng máy tưởng chừng như không thể cứu vãn. Có thể nói, đây là địa chỉ uy tín bậc nhất trên thị trường.

Thông tin địa chỉ liên hệ

 • Địa chỉ: 55E Đường số 2, Phước Long, Thủ Đức, Hồ Chí Minh 119415 
 • Số điện thoại: 097 931 75 67
Trung tâm bệnh viện sửa laptop tại chổ lấy ngây thủ đức
Trung tâm bệnh viện sửa laptop tại chổ lấy ngây thủ đức

Nhưng lưu y khi sửa máy tính, laptop thủ đức

Gọi điện thoại trực tiếp đến từng địa chỉ cung cấp dịch vụ và thông báo tình trạng lỗi đang xảy ra. Để được tư vấn hướng khắc phục và hổ trợ nhanh chóng nhất.

Nếu muốn nâng cấp cấu hình máy tính, laptop, vệ sinh, bảo trì hay cài lại win 7, 8 , 10 tại nhà. Yêu cầu báo giá trước khi thực hiện, tranh trường hợp làm xong với mức giá mình không ưng ý.

Copy lại dữ liệu quan trọng. Nếu máy tính, laptop mở nguồn không lên, không lên màn hình, bị màn hình xah… Bạn không thể tự copy được, thì hay yêu cầu bên dịch vụ copy lại cho mình.

Nếu mang máy tính, laptop về nhà sửa chữa. Thì hãy ký tên vào các thiết bị như: Ram , Hdd, ssd, cpu, mainboard, bàn phím, touchpad, màn hình…Tránh trường hợp bị tráo đổi hay lộn linh kiện. Sau đó kiểm tra lại biên nhận mang thiết bị đi.

Khi nhận máy tính, laptop hay macbook đã sửa xong. Thì hãy sử dụng thử các chức năng, phần mềm ứng dụng. Kiểm tra bàn phím có không ăn phím nào không, touchpad có nhạy không, màn hình có bị bể nứt bất thường không. Thử tắt nguồn máy tính và mở lại khoản 2 – 3 lần xem có bị lỗi lầm gì không.

Lưu ý quan trọng khi sửa chữa và nhận máy tính, laptop
Lưu ý quan trọng khi sửa chữa và nhận máy tính, laptop

Sửa máy tính là nhu cầu cấp thiết, không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Hy vong top 10 địa chỉ sửa máy tính, laotp tại nhà thủ đức này. Sẽ giúp bạn có thêm nhiều địa chỉ để tin tưởng, lựa chợn khi cần sửa chữa hay khắc phục lỗi.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp