Home » Sửa chữa » Máy in HP 1102 dùng hộp mực gì?

Máy in HP 1102 dùng hộp mực gì?

Viết bởi: mucindaitin
1,5K views

Máy in HP 1102 đây là dòng máy in rất thông dụng và quen thuộc với người sử dụng. Bởi máy có thiết kế nhỏ gọn phù hợp để nơi làm việc. Ngoai ra máy có độ bền cao, giá thành rẻ, chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện thấp. Đặc biệt hộp mực hp 1102 có thể tái sử dụng lại được nhiều lần. Nếu như bạn muốn mua hộp mực hoặc mực bơm cho máy in hp 1102/ 1102w. Nhưng không biết máy in hp 1102 dùng hộp mực gì?. Thì bài viết này sẽ rất hữu ích giành cho bạn.

Máy in hp 1102 dùng hộp mực gì ? in được bao nhiêu trang

Tại sao lại phải cần biết máy in sư dụng hộp mực gì?. Biết máy in hp 1102 sử dụng hộp mực gì rất quan trọng. Bởi lẽ mỗi máy in sẽ sử dụng 1 mã hộp mực khác nhau, nêu ta không biết được, thì sẽ mua không đúng mực. Khi mua không đúng chuẩn loại mực cho máy in, thì sẽ không gắn vào máy được vì không tương thich. Không trùng khớp với máy in nên không bỏ vào máy in được.

Máy in hp 1102 dùng hộp mực 85a (CE285a).  Đây là mã hộp mực dùng tương thích với máy in. Sử dụng hộp mực tương thích giúp máy in hoạt động ổn định, văn bản in ra đẹp, rỏ nét. Kéo dài tuổi thọ máy in, ít hư hỏng, hao mòn linh kiện máy in hơn. Tiết kiệm mực và chi phí hơn.

Giá hộp mực 85a dùng cho máy in hp 1102 1102w

Mực dùng để bơm cho máy in hp 1102 là mực gì ?

Việc bơm đúng loại mực dành cho máy in rất quan trọng. Nó giúp cho văn bản in ra đẹp, đậm, rỏ nét hơn. Bởi thế nếu bạn tự bơm mực cho máy in hp 1102 . Thì bạn cần phải biết máy in hp 1102 của mình dùng mực gì.

Mực dùng để bơm cho máy in hp 1102 là mực có mã 58a hoăc 35a. Đây là loại mực dùng để bơm, nạp mực lại cho máy in hp 1102 khi máy in hết mực. Nếu bạn nạp không đúng loại mực thì văn bản in ra sẽ bị đen trang giấy hoặc bị xám nền trang giấy in ra.

Văn bản in ra bị đen nền trang giấy do nạp không đúng loại mực cho máy in hp 1102

Nếu như khi bạn bơm lộn mực thì bạn cần phải đổ hết mực đã bơm ra. Phải đổ thật sạch mực ra, sau đó dùng khăn, hoặc khăn giấy vệ sinh sạch các linh kiện như: Drum ( trống hình), trục từ, trục cao su ( trục sạc). Rồi mới đổ mực đúng loại dành cho máy in hp 1102 vào, như vậy văn bản in ra mới đẹp được.

Giá đổ mực máy in hp 1102 1102w bao đậm nét

Lưu ý khi bơm mực: Khi bơm mực cần phải đeo khẩu trang, hạn chế tình trạng làm bay bụi mực. VÌ mực dạng bột nên rất dễ bay bụi. Đặc biệt bụi mực toàn là hóa chất nên rất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên cần phải hạn chế hít bụi mực.

Đánh giá bài viết này
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp