Home » Hộp mực in » Hộp mực HP 17a loại tốt

Hộp mực HP 17a loại tốt

Viết bởi: mucindaitin
1,K views

Hộp mực 17a đây là dòng hộp mực mới của hãng HP. Hộp mực 17a có thiết kế tách rời giữa cụm drum và hộp mực. Đây là công nghệ mới của HP giúp tiết kiệm mực in. Đặc biệt hộp mực này không có mực thải nó có thể tái sử dụng lại mực thải được. Tuy nhiên vì đây là công nghệ mới nên giá thành của hộp mực rất đắt. Linh kiện rất nhanh hư đây là điểm dở của hộp mực này. Hộp mực nhỏ nên số trang in cũng rất ít.  Mực in Đại Tín chuyên phân phối hộp mực 17a loại tốt, giá thấp nhất thị trường.

Giá bơm hộp mực 17a là bao nhiêu

Hộp mực 17a loại tốt này có thể bơm mực lại được không ?

– Khi bạn mua hộp mực 17A loại tốt của chúng tôi có thể nạp mực, bơm mực lại được từ 2 – 3 lần mà bản in vẫn đẹp. Nếu vượt quá số lần nạp mực này mà bản in bị đen, bị sọc bản chỉ cần thay linh kiện là có thể sử dụng thêm được nữa.

– Linh kiện rất dễ hư nhất của hộp mực 17a là trục từ. Nên khi bơm mực bạn cần lưu ý hạn chế tiếp xúc, cầm nắm, vệ sinh mạnh linh kiện này. Nó được thiết kế với bề mặt rất mỏng nên rất dễ bị trầy xước. Khi bơm mực phải đúng chuẩn loại mực 17a. Nếu không sẽ cho ra bản in bị đen, bị sọc chữ, nặng hơn có thể hư luôn hộp mực.

Hộp mực 17a giá rẻ nhất tphcm

Hộp mực 17a loại tốt bảo hành như thế nào ?

– Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.

– Bảo hành 1 đổi 1 đến hết những hạt mực cuối cùng.

– Bảo hành linh kiện hộp mực như: Drum ( Trống hình), gạt lớn, gạt nhỏ, trục từ, trục sạc với 2 lần bơm mực.

– Hộp mực 17a mới 100% và đã có mực sẵn bạn chỉ cần bỏ vào máy và in thôi.

– Chúng tôi bảo hành tận nơi, tại nhà cho quý khách.

– Miễn phí giao hàng tận nơi, tại nhà.

Thay drum, trục từ 17a

Hộp mực 17a loại tốt này in được bao nhiêu trang ?

Tuy là hộp mực công nghệ mới nhưng nó có thiết kế rất nhỏ. 1 hộp mực 17a chỉ in được khoản từ 500 – 800 trang giấy A4 là hết mực. Số trang in này rất ít hơn các dòng máy in khác của HP. Nó chỉ phù hợp cho gia đình, cá nhân hoặc những người có nhu cầu sử dụng ít mà thôi. Nếu bạn là công ty thường xuyên in, chúng tôi khuyên bạn không nên mua loại máy in sử dụng hộp mực này.

Hộp mực 17a loại tốt này có giá bao nhiêu ?

Thật đáng buồn thay hãng HP dường như muốn mòn rút túi tiền của người tiêu dùng. Khi cho sản phẩm máy in thì rẻ nhưng mua hộp mực của nó thì còn hơn cả tiền mua máy in mới. Đặc biệt hộp mực sử dụng rất nhanh hư chỉ bơm được 1 – 2 lần là lên đường. Đặt biệt còn có chiêu thiết kế tách rời hộp mực riêng và cụm drum riêng biệt. Theo như thị trườn giá hộp mực chính hãng hiện tại là 1,600,000đ và cụm drum cũng 1,500,000đ.

Giá hộp mực 17a loại tốt hàng công ty :    9,500,000đ. Đã có chip

Nếu bạn muốn tiết kiệm thì có thể mua hộp mực không chíp và tận dụng lại chip cũ của hộp mực hư.

Giá hộp mực 17a loại tốt chưa có chip mực:      750,000đ.

Hộp mực 17a chưa có chip

Hộp mực 17a dùng cho máy in nào ?

Hộp mực 17a dùng cho các dòng máy in HP như. Máy in HP Pro M102a/ M102w/ 103a/ M130fn/ M130fw/ M130nw/. Đây là những dòng máy in mới sản xuất của hãng HP. Công nghệ mới nhưng hộp mực của nó còn dơ hơn các dòng hộp mực cũ. Nếu bạn có ý định mua máy in này thì nên chuẩn bị tinh thần, chuẩn bị tiền mua hộp mực mới liên tục.

Hộp mực máy in loại tốt giá rẻ tpchm

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp