Home » Hộp mực in » Hộp mực 80A loại tốt

Hộp mực 80A loại tốt

Viết bởi: mucindaitin
921 views

Dấu hiệu nào để nhận biết bạn cần phải thay hộp mực 80A mới gấp ?. Nếu hộp mực 80A  đa bơm mực được nhiều lần, linh kiện đã thay được 3 lần trở lên. Thì bạn nên thay mới hộp mực 80A loại tốt nhất hiện nay. Đừng mua hộp mực có giá quá rẻ, chất lượng kém chỉ bơm được vài lần là lên đường. Dấu hiệu khác như hộp mực in ra đen thui, bị sọc quá nhiều, chảy mực ra máy, xì mực, kêu to bạn cũng nên thay mới. Nếu không thay mới bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí cho việc thay hộp mực mới. Vừa thay mới hộp mực 80a và vừa sửa máy in đó là tác hại của việc sử dụng hộp mực đã quá hao mòn.

Giá Bơm mực cho hộp mực 80a các dòng máy in HP và Canon

Hộp mực 80A loại tốt nhất hiện nay giá bao nhiêu ?

Mực in Đại Tín chuyên phân phối hộp mực 80A loại tốt hàng nhập khẩu, nguyên khối, nguyên seal. Hiện nay thị trường mực in đã được bão hòa, nhiều nhà cung cấp nên độ canh tranh rất cao. Giá hộp mực 80A loại tốt hiện nay đã có mức giá cạnh tranh thấp nhất, lợi nhuận giảm xuống mức thấp nhất. Mang lại lợi ít và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Giá hộp mực 80a loại tốt nhất :       450,000đ

Hộp mực 80A loại tốt có thể bơm mực được máy lần ?

– Hộp mực 80A loại tốt của chúng tôi có thể bơm mực, đổ mực lại trên 3 lần mà không hư hỏng linh kiện, bản in vẫn đẹp. Sau 3 lần bơm mực nếu bạn in ra bị lem mực, bị sọc bản chỉ cần thay linh kiện như. Drum 80a, Trống hình 80, gạt lơn, gạt nhỏ, trục từ 80a.. Tùy theo mực độ linh kiện nào hao mòn mà thay thôi không cần phải thay hết.

– Sau khi thay linh kiện hộp mực 80a sẽ hoạt động lại như bình thường, không cần phải thay nguyên hộp mực mới. Sử dụng hộp mực 80a loại tốt giúp cho văn bản in ra đẹp, rỏ nét tương đương mực chính hãng. Giúp máy in hoạt động ổn định hơn, ít hư và sửa chữa hơn. Tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể.

Sửa hộp mực 80a in ra bị đen, bị sóc, không in được

hộp mực in 80A mới 100% nguyên hộp, nguyên seal

Hộp mực 80a mới này bảo hành như thế nào ?

– Hộp mực 80a loại tốt mới 100% nguyên hộp, nguyên seal.

– Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.

– Bảo hành 1 đổi 1 đến hết những hạt mực cuối cùng.

– Bảo hành linh kiện hộp mực như: Drum ( Trống hình), gạt lớn, gạt nhỏ, trục từ, trục sạc 3 lần bơm mực.

– Bảo hành phôi hộp mực 6 tháng. ( Cam kết hộp mực có thể sử dụng trên 6 tháng, không bị chảy mực, xì mực, trào mực).

– Chúng tôi bảo hành tận nơi, tại nhà cho quý khách.

– Miễn phí giao hàng tận nơi, tại nhà.

Hộp mực 80a nguyên seal, rút dây seal trước khi in

Hộp mực 80a loại tốt này in được bao nhiêu trang ?

Theo như tiêu chuẩn dự kiến của hãng thì hộp mực 80A có thể in được từ 1,500 – 2,500 trang giấy A4 tùy theo độ phủ mực lên văn bản cần in. Nếu văn bản cần in có độ phủ mực nhiều thì có thể ít hơn dự kiện hoặc chỉ in văn bản bình thường thì số trang in có thể nhiều hơn. Còn tùy theo chất lượng mực in và độ hao mòn linh kiện nữa. Sử dụng hộp mực quá cũ, in ra bị đen, bị sọc nhiều, chảy mực cũng làm máy in nhanh hết mực.

Hộp mực 80a này có thể dùng cho các dòng máy in nào ?

Hộp mực 80A dùng cho các dòng máy in HP laserjet Pro 400/ M401/ M401d/ M401n/ M401dn/ M425dn. Ngoài ra hộp mực 80a còn dùng chung được với các dòng máy in Canon như. Canon LBP 6650/ LBP 6650dn/ LBP 6680x. Đây là những dòng máy in rất bền và được sử dụng nhiều nhất trong văn phòng, công ty. Bởi hộp mực in được lâu, máy in ít hư hỏng, in được 2 mặt, tốc độ in nhanh. Độ ổn đinh cao, ít hư hỏng.

Nếu bạn quan tâm giá hộp mực dùng cho máy in HP, Canon, Brother

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp