Home » Hộp mực in » Hộp mực 64a loại tốt

Hộp mực 64a loại tốt

Viết bởi: mucindaitin
941 views

Dấu hiệu nào để nhận biết bạn cần phải thay hộp mực 64A mới gấp ?. Nếu hộp mực 64A  đa bơm mực được nhiều lần, linh kiện đã thay được 3 lần trở lên. Thì bạn nên thay mới hộp mực 64A loại tốt nhất hiện nay. Đừng mua hộp mực có giá quá rẻ, chất lượng kém chỉ bơm được vài lần là lên đường. Dấu hiệu khác như hộp mực in ra đen thui, bị sọc quá đen, chảy mực ra máy. Hộp mực bị xì mực, khi in kêu to bạn cũng nên thay mới. Hoặc máy in báo không nhận hộp mực, no Toner cartridge. Nếu máy in của bạn có hiện tượng trên bạn nên thay hộp mực 64a mới ngây. Để tránh ảnh hướng tới linh kiện máy in, hộp mực in được lâu hơn, tiết kiệm chi phí hơn.

Giá bơm mực máy in HP P4015/ 4010/ 4515 

Hộp mực 64a loại tốt này in được bao nhiêu trang ?

Theo tiêu chuẩn của hãng thì hộp mực 64a có thể in được từ 7,000 – 8,000 trang giấy A4. Tùy theo độ phủ mực lên văn bản cần in. Nếu văn bản cần in có độ phủ mực nhiều thì có thể ít hơn dự kiện hoặc chỉ in văn bản bình thường thì số trang in có thể nhiều hơn. Còn tùy theo chất lượng mực in và độ hao mòn linh kiện nữa. Sử dụng hộp mực quá cũ, in ra bị đen, chảy mực cũng làm máy in nhanh hết mực. Đây là lý do tại sao máy in lại nhanh hết mực.

Hộp mực 64a mới 100% nguyên hộp, nguyên seal

Hộp mực 64a loại tốt có đổ mực lại được không ?

Cam kết khi bạn mua hộp mực 64a loại tốt của chúng tôi có thể đổ mực lại được trên 3 lần mà không hư hỏng linh kiện, văn bản in ra không 1 vết đen. Hộp mực có thể đổ mực được nhiều lần, chỉ khi nào linh kiện hao mòn mới thay. Linh kiện chủ yêu hao mòn là drum ( trống hình ), gạt lớn, trục từ. Chỉ linh kiện nào hao mòn, hư mới thay thôi không phải thay hết nên bạn yên tâm về giá cả và chi phí. Giá thay linh kiện hộp mực 64a giao động từ 150k – 350k thôi là bạn có thể sử dụng tiếp tục. Tiết kiệm được rất nhiều tiền cho việc in ấn thay hộp mực mới.

Sửa máy in HP uy tín, nhanh chóng tphcm

Giá hộp mực 64a loại tốt là bao nhiêu ?

Mực in Đại Tín chuyên phân phối hộp mực 64a loại tốt, hàng nhập khẩu nguyên seal, tại nhà máy. Hiện nay thị trường mực in đã được bão hòa, nhiều nhà cung cấp nên độ canh tranh rất cao. Giá hộp mực 64a loại tốt hiện nay đã có mức giá cạnh tranh thấp nhất, lợi nhuận giảm xuống mức thấp nhất. Mang lại lợi ít và tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất. Chúng tôi bán đúng giá – đúng sản phẩm – đúng chất lượng. Nên đừng so sánh giá có câu tiền nào thì của náy thôi, nên bạn tự hiểu.

Hộp mực cartridge 64a nguyên seal. Phải rút seal trước khi in

Hộp mực 64a loại tốt này bảo hành như thế nào ?

– Hộp mực 64a mới 100% nhập nguyên hộp, nguyên seal tại nhà máy.

– Hộp mực đã có mực bạn chỉ cần bỏ vào máy và in thôi.

– Bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.

– Bảo hành 1 đổi 1 đến hết những hạt mực cuối cùng.

– Bảo hành linh kiện hộp mực như: Drum ( Trống hình), gạt lớn, gạt nhỏ, trục từ, trục sạc trong 3 lần thay mực.

– Bảo hành phôi hộp mực 6 tháng. ( Cam kết hộp mực có thể sử dụng trên 6 tháng, không bị chảy mực, xì mực, trào mực).

– Được đổi trả thoải mái, miễn phí nếu bạn không hài lòng.

– Chúng tôi bảo hành tận nơi, tại nhà xem đó là trách nhiệm của mình.

– Miễn phí giao hàng tận nơi, tại nhà.

Hộp mực 64a loại tốt này dùng cho máy in nào ?

Hộp mực 64a dùng mã CC364AA cho các dòng máy in HP như. HP laserjet P4014/ 4014N/ 4014DN/ P4015N/ 4015DN/ 4015TN/ 4015X/ P4515N/ 4515TN/ 4515X. Đây là những dòng máy in Laser in trắng đen. Máy sử dụng có độ bền cao, hộp mực in lớn nên in được lâu hơn.. Nên người tiêu dùng rất ưu chuộng. Thích hợp cho những ai cho nhu cầu cần in ấn nhiều tài liệu, văn bản.

Bảng giá hộp mực máy in HP, Canon loại tốt

Đánh giá bài viết này
Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
YesNo

Đề xuất Bài Viết Liên Quan

Bình luận/Hỏi đáp